CÔ GÁI HÁT TRÊN XE BUÝT

      166

Cộng đồng mạng đã "điên đảo" chia sẻ một video tảo lén một cô bé hát vu vơ bên trên bus, không những hát rất giỏi, cô thiếu nữ còn cực kì dễ nhìn.

Bạn đang xem: Cô gái hát trên xe buýt


Một đoạn đoạn Clip share về cô gái đang hát vu vơ trên xe pháo buýt đang được chia sẻ ân cần trên mạng xã hội, không chỉ là hát rất giỏi, sắc đẹp trong trắng của cô gái khiến cộng đồng mạng "điên đảo" với ráo riết săn lùng.

Những ngày gần đây, một quãng video cù lén một cô bé hát bên trên xe buýt đang gây sốt cư dân mạng. Trong đoạn video clip, cô bé nhỏ dường như không thể phân phát hiện tại bản thân bị quay lén với mê mải hát theo nhạc trường đoản cú bài Sau tất cả cho tới những bài xích nhạc trữ tình với hóa học giọng trong trẻo ngọt ngào và lắng đọng. Ngay sau thời điểm đăng sở hữu trên diễn bầy 8 triệu thành viên, đoạn video này hấp dẫn ngay gần 400 nghìn lượt coi với hơn 20 nghìn lượt mê say.

Video con quay lén cô bé được cộng đồng mạng chia sẻ tấp nập. (Video: Hoàng Thịnh)

*

Ngủ gật mà lại cũng đáng yêu và dễ thương làm sao.

*
Tấm hình cô nữ bị con quay lén Lúc đang hát vu vơ.

Bên bên dưới đoạn Clip, nhiều lời khen ngợi giành riêng cho giọng hát cũng giống như làm ra đáng yêu trong sáng của cô phụ nữ. Danh tính cô nàng bị cù lén nhanh lẹ được dân mạng lùng ra, đứa bạn sinh vào năm 96 này có tên là Bảo Trang, tới từ Cà Mau với hiện thời đang sinh sống và làm việc sinh sống tỉnh thành Hồ Chí Minh. Cô bạn nữ cũng đang theo học một lớp về thanh hao nhạc.

Xem thêm: ‘Thiên Thần Bóng Tối’ Jessica Alba Tiết Lộ Lý Do Từ Bỏ Diễn Xuất

*

Cô thiếu phụ có sắc đẹp trong sáng, đáng yêu và dễ thương.

"Mình thiệt sự không cho là rằng lại sở hữu tín đồ con quay cảnh kia. Hôm ấy, bản thân đi học nhạc như đều ngày thông thường cùng hát nhẩm trên xe buýt. Lúc đó, mình treo tai nghe với nhẩm hát theo dẫu vậy không ngờ khổng lồ mang lại vậy. Xem lại clip, mình hổ ngươi vượt, chắc chắn từ bỏ mai không dám hát bên trên xe buýt nữa", Bảo Trang share.

Bảo Trang có niềm si với ca hát, đặc biệt là các ca khúc nhạc trữ tình, và lắng đọng.

Với niềm đắm say ca hát, cô con gái thường xuyên giỏi chia sẻ những bài bác cover của bản thân lên trang cá nhân được nhiều đồng đội thương mến. Đặc biệt, với hai con mắt to tròn cùng nụ cười dễ nhìn, cô cô gái chiếm được tình cảm của tất cả phần lớn fan do ngoài mặt trong trắng. Hiện tại, trang cá thể của Bảo Trang sẽ có hơn 40 ngàn lượt quan sát và theo dõi trên mạng xã hội.

Bảo Trang chia sẻ, thần tượng của cô ý cô gái đó là IU và đây cũng là biểu tượng nhưng mà chúng ta ấy đã nỗ lực tìm hiểu.