CÔNG CHÚA CẦU THÂN REVIEW

      46
Bàn luận

Chỉ bít đậy được giọt lệ trước mắt, nhưng mà không đậy được nỗi đau trong lòng

Vốn ko định viết nhận xét đâu, sẽ lâu không gọi ngôn tình, cũng có những lúc mệt mỏi bao gồm đọc, dẫu vậy thường bỏ xó tất yêu nhai không còn nổi, cho nên, đang lâu mới tất cả một bộ khiến cho bạn chỉ nên lướt chút chút, thôi thì cũng đáng một cái review. Nhưng mà cũng một phần, vì bạn ấm ức quá. Vì cô gái chính ư? trung thực thì cũng có thể có một chút. Cơ mà chỉ vị cô ta ư, không xứng đáng đâu!

Có thể vì chưng truyện sản xuất theo ngôi nói của con gái chính, cũng có thể vì là truyện đời đầu, yêu cầu có quá nhiều lỏng lẻo, các nút thắt chưa được cởi, những nút dỡ vội vàng; nhiều tình tiết các nhân vật dụng như mẫu mã ngẫu hứng sản xuất (vì tác giả chẳng biết viết vật gì nữa chả hạn) tạo cho mạch truyện hơi loãng; nội trung tâm nhân vật cùng với rất nhiều chỗ phi logic… nhưng lại cơ bản cũng không máu cún lắm, không động mang lại lông nhím của bạn, nên các bạn vẫn gật đầu đồng ý được. Các bạn là bạn không lựa chọn ăn 1 chút nào mà, tốt dở cỡ nào cũng đa số nhai được tất, chỉ cần không phải món chúng ta dị ứng thôi.

Bạn đang xem: Công chúa cầu thân review

Nữ bao gồm thuộc dạng vớ vẩn, nông cạn, chưa hẳn tuýp người bạn muốn (cũng hiếm khi chúng ta đọc tuýp chị em như vậy). Bao gồm khi cũng tốt, rộng tuýp thánh mẫu đạo đức trả không mê nổi. Mang lại nên, thời điểm cô nữ giới đò gửi giữa nhì anh, chúng ta cũng chỉ cười mà lướt, nhanh chóng biết không mong chờ được gì sinh hoạt cô chị em rồi. Do đó lúc cô nữ ghen bóng ganh gió, vô lý đùng đùng quăng quật anh main, các bạn cũng chỉ cười, vì chúng ta biết ở đầu cuối bạn cũng về với anh main thôi, truyện đang tới đoạn áp kết rồi mà. Cùng trong yếu tố hoàn cảnh như cô nàng, có lẽ rằng cách ứng xử của sơn Lạc Tuyết sẽ khiến cho bạn phù hợp hơn nhiều. Còn thể một số loại truyện hài, thì như cái truyện nào các bạn đọc, nàng công chúa 13 tuổi thế em gái 8 tuổi của chính bản thân mình đi hòa thân, vào tối vắt óc nghĩ phương pháp dụ dỗ hoàng thượng, đọc vui chơi còn vui hơn. Mà lại thôi, bạn không phải tác giả, bạn không tồn tại quyền tham lam đòi toàn bộ theo ý mình, các bạn chỉ có quyền đọc hay là không đọc nhưng thôi. Và bạn đọc, vì chúng ta thương thừa Đức – tam hoàng tử quá. Để rồi sau cùng, biết được kết cục của khách hàng main rồi, bế tắc vẫn hoàn thất vọng.

Có lẽ xét trên một vài góc cạnh nào đó, cách giải quyết đó đã ổn thỏa cho một vài người (một số nhân vật, một số tín đồ của ai-đó). Cơ mà mình nói thẳng, kết thúc đó chỉ với giấc mộng YY của cô thanh nữ Sở Dương mà thôi, vượt Đức đã chết rồi. Chưa hẳn vì tự tử như trang nào đó nói, người như vượt Đức mà tự tử thì thật nhát quá.

*


Dưới nơi bắt đầu hoa đào, trên tuyết trắng, khí tức đang đứt đoạn, hơi ấm cũng tránh xa, tam hoàng tử hay đại phong hoa năm xưa sau cùng cũng đứt quãng nhân thế. Thịt anh diệt cha, giam lỏng mẫu thân, thiếu nữ hắn yêu thương cũng tự bản thân rời quăng quật hắn, cho tới cùng, hắn còn sót lại cái gì? Tự cho doanh nghiệp là đúng, cho rằng cái gì cũng nắm trong tay, mà không biết bạn dạng thân trước tiếng chỉ là con cờ trong tay fan khác, mà đo đắn nữ nhân kia từ đầu đến cuối vốn không tồn tại chút tráng lệ và trang nghiêm nào với đoạn cảm xúc này; chắc rằng cái chết là giải thoát tốt nhất cho hắn.

Nhưng không, tác giả vẫn nghiền hắn sống, sống để vừa lòng giấc mộng YY của Sở Dương. Thấy không, cuối cùng hắn vẫn bắt buộc tồn tại bởi vì ý tín đồ khác! Mấy năm thành một kẻ ngốc, bao quanh cái gì cũng không biết, cái gì rồi cũng không hiểu, chỉ từ hồi ức là chân thật như vậy! Có công bình cho hắn không?

Trong đoạn kết, tác giả làm cho hắn vẫn lưu manh như năm nào, vào đầu chỉ vai trung phong tâm niệm niệm tra cứu Sở Dương. Hệt như lúc bắt đầu, y như chưa từng tất cả vướng bận gì, hệt như chưa có bí mật nào bị phanh phui, giống không hề trải sang một hồi sinh tử.

Xem thêm: Intel Z390 Gaming Motherboard With 10+2 Digital Pwm Design, 2

Không, hắn chỉ nên hình nhân của thừa Đức, vượt Đức thiệt đã chết rồi.

Thừa Đức – tam hoàng tử năng lượng điện hạ, cần là fan dưới một tín đồ trên vạn người, ráng quyền sinh gần kề trong tay, hững hờ quyết đoán, tàn tệ thủ đoạn, không phải là đứa con gái ngu dại dột hời hợt hy vọng nhớ tức thì nhớ, đề xuất quên tức thì quên!

Tình yêu là gì, sâu sắc đến đâu? có thể như Tiêu Phong dộng bình bịch vào ngực mình, giữ lại một nửa khá thở, sống để trả thù, sau thời điểm lỡ tay đánh bị tiêu diệt A Châu?

Tình thân là gì, thâm thúy đến đâu? Hắn bự lên trong vòng tay của cha, ông yêu thương sủng ái hắn, ông ko màng vạn sự tác thành cho cảm tình của hắn, ông lo toan mang đến hắn lên làm Hoàng đế, mà lại hắn, bởi vì mấy lời của chủng loại phi, nhưng mà ôm thù hận thịt lầm cha ruột mình, phụt ra một búng huyết là dứt sao?

Nếu thật sự là quá Đức, chúng ta tin hắn đang đêm đêm không an giấc, cả một đời ám ảnh! chúng ta tin hắn sẽ cố gắng làm một minh quân, quan tâm cho bé dân của phụ hoàng hắn, đảm bảo an toàn giang sơn tâm huyết một đời của phụ hoàng hắn, vùi đầu vào chính sự để gạt bỏ một ri đô tanh mưa máu, mà cho tới cuối cùng vẫn quan yếu quên đi.

Cho nên, chúng ta quả quyết rằng, Hàn tổng xuất hiện cuối truyện, hời hợt quên đi tất cả, quên đi phụ thân, quên đi giang sơn, quên đi mẫu phi, quên đi huynh đệ, quên đi thủ hạ, chỉ nhớ đi tìm Sở Dương, chỉ nghĩ tâm tư tình cảm nam nữ, nói dễ nghe là 1-1 thuần ngây thơ, nói cực nhọc nghe là tinh dịch thượng não, các bạn Hàn tổng ấy, chỉ với giấc mộng hoang mặt đường của một mình bạn gái chính cơ mà thôi.

Có lẽ bạn muốn truyện kết thúc lúc đàn bà chính khóc òa trung tâm thương mại, khép sách lại đó, thanh nữ chính sử dụng một đời thương chổ chính giữa tưởng niệm nam thiết yếu thì hơn. Chắc rằng nàng đang lấy chồng, sinh con, có tác dụng một người bà bầu tốt, y hệt như Giai Kỳ vậy, bạn thấy ngừng như vậy hết sức đẹp. Công bình cho toàn bộ mọi người. Sở Dương hạnh phúc, phái nam Cung Việt hạnh phúc, quá Đức hạnh phúc. Anh ấy sẽ đợi ở chân mong Nại Hà, ngắt một đóa bỉ ngạn hoa, hóng kiếp sau tái ngộ…

Có lẽ bạn sẽ hi vọng một ngừng khác: thừa Đức chết, Sở Dương như hóa điên mê mê tỉnh tỉnh (giống các bạn Cẩm Mịch, cả truyện nhạt, có mỗi từ dịp Húc Phượng chết là ban đầu hay, các bạn Cẩm Mịch mê mê tỉnh tỉnh sống đồ dùng vờ như nhẵn ma, bao gồm từ đoạn đó new thích hương mật đó!). Phái nam Cung Việt làm việc bên, lặng lẽ chăm sóc, đưa người vợ ấy đi tứ phương, ngắm hết những cảnh quan đẹp thuộc mĩ vị cao lương. Phái nữ ấy không tỉnh táo, tuy thế cũng coi như một đời ôn lương bình lặng.

Có lẽ chúng ta cũng hy vọng chuyện quá Đức trúng độc trước đó chưa từng xảy ra, hắn sẽ làm cho minh quân, giờ giờ khắc khắc là sống nắm cho phụ hoàng hắn. Sở Dương rất có thể quay lại, nhức lòng quan sát hắn sinh sống trong nửa mê nửa tỉnh, cũng có thể không thoát khỏi mệnh trời dù nhức lòng cũng không có biện pháp như thế nào trốn thoát tuyến phố về hiện tại đại, cần sử dụng một đời tưởng vọng đoạn kí ức đang qua…

Hóa ra, kết cục tác giả chọn lại là kết cục bạn không muốn nhất; kết cục bạn không muốn nhất lại là kết cục tác giả chọn! nhưng lại trong thâm nám tâm, các bạn không đồng ý Hàn tổng, bạn không đồng ý giấc mộng hoang mặt đường của Sở Dương, cho nên vì vậy bạn tự ý đọc rằng, thừa Đức sẽ chết, Sở Dương con quay về, phái nữ ấy chỉ nên đã phân phát điên, tự mê hoặc mình rằng thừa Đức vẫn còn tồn tại nhưng thôi. Chúng ta biết người sáng tác không nghĩ như bạn, không ai nghĩ như bạn, tuy nhiên truyền mua thế làm sao là chuyện của tác giả, còn hiểu gắng nào là chuyện bản thân độc giả. Và bạn tin, các bạn tin Sở Dương cần sử dụng nửa đời nửa mê nửa tỉnh giấc thành toàn cho Thừa Đức, đó cũng là HE với chúng ta rồi.