CÔNG CHÚA THẤT SỦNG TA MUỐN NÀNG REVIEW

      20

Truyện dài thứ nhất beta và tính đến giờ truyện này là truyện hay nhất trong các các truyện bản thân beta.Thượng quan liêu Mạn là công chúa, tuy nhiên lại là 1 trong những vị công chúa ko được yêu thương, đàn bà không xinh đẹp, quyền năng nhà ngoại không hiển hách, bà mẹ thì bị thất sủng, đã các năm không được chúa thượng ngó ngàng tới. Hàng ngày chống chọi với mọi tranh đấu trong nội cung chỉ để sống sót. Thượng quan liêu Mạn không có mong mong muốn gì rộng là đưa người mẹ rời khỏi đơn vị tù hoàng cung. Giấc mơ của bạn nữ là đưa bà bầu đi du lãm khắp nơi vày bà đang chịu giam cầm lâu lắm rồi. Hai mẹ con nghỉ ngơi trong cung thân phận nhỏ bé, không fan đỡ đầu, ko được sủng ái, không dám tranh giành cùng với ai, ngày ngày bị tín đồ ta ức ức hiếp chà đạp. Thượng quan Mạn cũng chỉ biết vậy lờ đi tất cả để tránh dữ sát thân. Cho đến khi nàng nhận thấy dù nàng có nhịn mang lại cỡ làm sao đi nữa thì chết choc vẫn cho với mình, phải làm sao cho phiên bản thân đã đạt được địa vị, đề nghị được sủng ái của hoàng thượng, bắt buộc đứng trên số đông người thì mới có thể được an toàn. Vậy cho nên Thượng quan lại Mạn bước đầu tham gia cung đấu.

Bạn đang xem: Công chúa thất sủng ta muốn nàng review

Hách Liên Du mang thân là nhỏ tin đến tổ quốc này nhưng lại kỳ thực là muốn trả thù hoàng thượng. Hắn xuất sắc cơ trí, lại lớn lên từ thù hận. Đem từng người từng tín đồ trong tôn thất ra mà nghịch đùa trong lòng bàn tay, rồi tự từ tiêu diệt tất cả để trả thù. Đối cùng với Thượng quan lại Mạn – con gái của quân thù – lại càng ko thương tiếc. Nhưng từ khi biết đến sự trường thọ của Thượng quan tiền Mạn, ánh mắt dõi theo của một chủ sở hữu món đồ chơi của mình, dõi theo, theo… theo.. Rồi theo luôn. Thượng quan Mạn thông minh, Hách Liên du cơ trí, hai người đấu qua đấu lại khiến mình ngưỡng mộ, khoác dù sau cuối Thượng quan tiền Mạn vẫn thua, mà lại sự ngạo mạn cai quản tình cố của Hách Liên Du vẫn khiến cho mình ái mộ nhiều hơn. Hách Liên Du đã dần dần rơi vào tình nạm đứng thân thù nhà cùng tình riêng. Tuy thế cái phương pháp hắn vừa tấn công vừa xoa, vừa rất có thể trả thù cho mẹ, vừa rất có thể giải quyết ổn định thỏa cho người vô tội bản thân thấy cực kỳ hay. Vì chưng thật ra người đáng đề nghị bị trừng phạt tuyệt nhất cũng chỉ gồm một mình đại vương mà thôi.

Mình quan trọng khoái nhân đồ vật Đỗ Minh, thân tín của Hách Liên Du. Anh chàng này thú vị, dung nhan khôn cùng xấu nhưng mà miệng thì nói không xong xuôi càng tạo sự chú ý, những lần Đỗ Minh xuất hiện thêm là các lần cười, tính phương pháp thì khéo léo không chê vào đâu được, biểu cảm cũng nhiều dạng. Dễ thương.

Xem thêm: Sữa Aptamil Đức Có Tốt Không, Nên Chọn Dòng Anh Đức Hay Úc?

Mẹ của Thượng quan Mạn thì là một trong người đáng thương, chỉ bởi vì yêu mà một đời bị chôn chặt trong cung cấm, mà lại sủng ái thì chỉ ngắn ngủi 1 thời gian, nhằm rồi sau cùng bị người bầy ông bản thân yêu ruồng bỏ. Bên cạnh đó từ cơ hội bà lao vào cung thì chỉ toàn là âu sầu và nước mắt. Thân phận cung phi cuối cùng cũng chỉ có thế cơ mà thôi.

Cho cho giờ mình ít phát âm truyện cung đấu, nói cách khác đây là truyện cung đấu đầu tiên mình đọc. Cung đấu ít thôi chứ không cần nhiều, số đông đủ để mình thấy được đời sống trong cung máu giá buốt và man rợ như nỗ lực nào. Thiệt tình mà nói thấy mỗi người trong truyện có một chiếc đáng thương riêng. Vì cuộc sống đời thường sinh tồn của hậu cung mà bắt buộc cứng rắn đấu tranh, ngây thơ thì chết chắc, thánh thiện thì cũng hoàn thành đời. Các con tín đồ tàn nhẫn, hầu hết kế hoạch ngày tiết lạnh xuất xắc những âm mưu trả thù man rợ cũng từ hoàng cung nhưng ra.

Đoạn ham mê nhất:* Hách Liên Du bộ quà tặng kèm theo con hồ ly tinh cho Thượng quan tiền Mạn, nữ không lấy nên hắn phán giết yêu quái đi– Đỗ Minh khóc nước mắt liên liên “Chồn nhỏ, xin lỗi ngươi. Lão đại yêu ghét rõ ràng, chỉ đành mang ngươi lột da, kế tiếp gỡ xương, cạo gân, giảm thịt, băm thành làm thịt vụn mang lại cá ăn, tội nghiệp ngươi tuổi còn nhỏ, trong tương lai hài cốt sẽ không còn còn…”– Nàng sau cùng vẫn không đành lòng nói “Nếu ngươi thịt nó, không bằng để ta nuôi”– Đỗ Minh nhanh chóng dừng khóc, cấp tốc nhét vào ngực Thượng quan Mạn.* lúc Thượng quan Mạn đã hận Hách Liên Du vày bị làm phản bội– Thanh Phong tiên nhân cẩn thận nói “Ta thấy nha đầu kia khôn xiết tốt, cho nên vì thế ngươi an tâm cưới công chúa gì đó đi. Nàng sẽ không tới sinh sự đâu, ta vẫn cho phái nữ uống vong tình lộ…”– Hách Liên Du thanh âm âm lãnh “Thuốc giải đâu?”– Thanh Phong tiên nhân lắp bắp “Không có… không có thuốc giải…”– “Treo ông ta cùng bề mặt hồ cá ăn uống thịt đi, không giao ra dung dịch giải, chớ nghĩ cho xuống”– “Thật sự không tồn tại thuốc giải, nếu ngươi muốn, ta làm cho ngươi là được”-“Ba ngày, ta chỉ cho ông thời gian ba ngày”* Thượng quan lại Mạn bị bà bầu của Hách Liên Du thuốc chết. Hách Liên Du không tồn tại chần chừ, không tồn tại suy nghĩ, hết sức nhẹ nhàng, rất tự nhiên và thoải mái như là một trong những lẽ đương nhiên phải thế. Hắn uống hết phần dung dịch còn lại, ôm phụ nữ nằm trên giường, nhắc lại lần chạm chán đầu tiên của hai người.* vào truyện bao gồm dùng bài bác thơ Đường thượng hành vày Chân hoàng hậu, vợ của sản xuất Ngụy Văn đế làm, rất hay.***Xem onlineFile prc