Công tử vô sỉ review

      58

Truyện hài, nam bao gồm Tô Trầm Triệt nói theo cách khác là trần gian đệ nhất…đủ thứ: võ thuật cao vút, giàu nứt đổ vách, bụng đầy mưu lược bla bla, mà lại phái nam chính ngôn tình 9/10 thì phần đa như vậy rồi đề xuất không bàn tới. Cái đặc trưng độc nhất vô nhị là độ dày của domain authority khía cạnh anh này =)) quả như tên truyện, anh này da phương diện khôn xiết dày cùng tài năng đưa nai không có ai địch nổi, phần nhiều đoạn anh này đối đáp với chị em chính vô cùng hài, ảnh chuyên môn có tác dụng bạn nữ thiết yếu tức hộc tiết nhưng lại bạn nữ chỉ rất có thể nuốt xuống từ chịu. lấy ví dụ như một đoạn hội thoại tiêu biểu:

Đột nhiên có một dự cảm chẳng lành, lần chần một lát, Thđộ ẩm Tri Ly hỏi: “Lúc nghỉ ngơi Hồi Xuân cốc, nửa tối ngươi không tìm vào chống ta nỗ lực này chứ…”.

Bạn đang xem: Công tử vô sỉ review

Tô Trầm Triệt chấp nhận ko chút ít né tránh: “Ta không yên ổn tâm”.

Nể tình ngân lượng, ta ngoại trừ toán thù với ngươi!

Thẩm Tri Ly cố kỉnh nén giận, dẫn dắt từng bước: “Ngươi gồm biết xông vào khuê chống bạn nữ nhi như vậy là sai trái không?”.

Tô Trầm Triệt: “Ta biết”.

Thẩm Tri Ly gằn giọng: “Biết nhưng mà ngươi vẫn làm!”.

Xem thêm: Đám Cưới "Vua Miền Tây" Và Vợ Lâm Chấn Khang Là Ai Giấu Kín Bất Ngờ Có Mặt

Tô Trầm Triệt nghiêm túc: “Cho nên ta đã Chịu đựng trách nhiệm”.

——–

Nữ thiết yếu Thẩm Tri Ly là thần y nghỉ ngơi Hồi Xuân Cốc, do dịp nhỏ sống chình họa nghèo khó buộc phải bị bóng ma tư tưởng, há miệng ra là đòi ngân lượng, thiệt may là chúng ta này chạm chán được anh nam giới bao gồm không coi tiền ra gì. Nói thông thường là số hên nhỏng thanh nữ chính ngôn tình =))

2/ Tướng Quân Háo Sắc, Không Có Nam Nhân Không Vui

Tác giả: Cơ Chiêu Chương

Đánh giá: 3,5/5

Truyện này mình thấy motip khá tương đương với Không Thị Tẩm, Chém! Cả nhị thiếu nữ thiết yếu cũng chính là thiếu nữ tướng tá quân, tính giải pháp cũng không khác biệt mấy. Nam chính cũng phần lớn là hoàng thương, ơn trời là 2 anh này tính cách rất khác nhau =))

Cách tác giả dẫn dắt truyện tương đối hay, ban đầu mình cứ tưởng Giang Hành Trì bắt đầu là phái nam thiết yếu, sau này bắt đầu xẻ ngửa hóa ra chưa phải. Tác đưa phân bố nửa đầu truyện cho Giang Hành Trì, nửa sau truyện mang đến Hoa Bình, bản thân thì nghiêng theo anh Hoa Bình rộng.

Điểm trừ của truyện là giải pháp gỡ nút ít thắt sự việc, chuyện nữ giới thiết yếu có tnhì ra sao, hoàn cảnh dịp kia ra sao được kể vô cùng sơ sài trong những khi đây là một diễn biến đặc biệt trong truyện, hiểu kết thúc truyện này cứ mong một ngoại truyện về cthị trấn này dẫu vậy hoàn toàn không có, nắm vào chính là ngoại truyện của người sử dụng công chúa cùng anh nhà sư hoàn tục, mình thấy không hứng thụ với đôi bạn trẻ này mang lại lắm.

Bản edit của truyện này cần sử dụng trường đoản cú theo lối convert hơi nhiều, mình thì say đắm thuần Việt rộng.