Công ty thực phẩm ánh hồng

      16
BÁNH FLAN CARAMEL ÉPhường MÀNGSản phẩm được thiết kế theo phong cách cùng với lớp màng xay tiện nghi thuộc lớp caramel dưới bánh. Thích phù hợp cho các bé xíu sở hữu theo Lúc đến lớp, đi chơi với cân xứng cho gia đình Khi thực hiện mỗi ngày.

Bạn đang xem: Công ty thực phẩm ánh hồng


*

BÁNH FLAN CARAMEL TÚI RỜI 80GRThành lập và hoạt động từ thời điểm năm 1995, cùng với câu hỏi đổi mới bánh Flan từ vỏ hộp nhôm do có nhiều giảm bớt về lau chùi và vệ sinh, tiêu giảm trong vận tải, hạn chế vào bảo vệ, thành phầm bánh Flan Caramel túi tránh với xây cất vỏ hộp đựng sang trọng, tkhô cứng lịch là 1 trong những sự đi đầu khác hoàn toàn. Sản phẩm phù hợp sử dụng vào văn phòng, hội nghị khách hàng hàng…điều đặc biệt, gói caramel tránh giúp người dùng thuận lợi chế tạo tùy theo sở thích. 
*

SỮA CHUA LÊN MEN TỰ NHIÊNSữa chua Ánh Hồng góp khung người bổ sung cập nhật những chăm sóc hóa học rất cần thiết nhỏng đạm, canxi, những vitamin và khoáng chất. Sản phẩm được lên men hoàn toàn thoải mái và tự nhiên, ko đựng hóa học bảo quản, là thực phẩm lý tưởng đến bé nhỏ và mái ấm gia đình.
*

SỮA CHUA DÂU LÊN MEN TỰ NHIÊNSữa chua dâu Ánh Hồng góp cơ thể bổ sung những chăm sóc hóa học rất cần thiết nlỗi đạm, can xi, các Vi-Ta-Min và khoáng chất. Sản phẩm được lên men hoàn toàn thoải mái và tự nhiên, ko chứa hóa học bảo quản, là thực phđộ ẩm lý tưởng cho bé và mái ấm gia đình.
PUDDING DỪAPudding dừa là việc hòa quấn của những vật liệu sữa, bột sữa dừa thoải mái và tự nhiên khiến cho hỗn hợp phệ thơm, dậy hương thơm dừa đặc trưng. Sản phđộ ẩm sau khoản thời gian được bảo vệ rét mướt sẽ có độ quánh mịn, mềm tung với mang lại cảm xúc thanh khô non Khi trải nghiệm.

Xem thêm: Tiểu Sử Của Song Hye Kyo - Tiểu Sử Nữ Hoàng Mặt Mộc Song Hye Kyo


PUDDING BẮPPudding bắp là việc phối kết hợp của sữa tươi cùng tinh chiết bắp. Sản phẩm bao gồm màu xoàn nphân tử thoải mái và tự nhiên với mùi hương dịu dịu của bắp non. Sản phđộ ẩm sau khoản thời gian được bảo vệ lạnh lẽo sẽ có được cốt bánh quánh mịn, vị thanh đuối.
THẠCH DỪAThạch dừa Ánh Hồng là thành phầm giải nhiệt độ xuất sắc, rất là thích hợp để cần sử dụng vào phần đa ngày mát mẻ.

Xem thêm: Mc Quang Minh Thời Sự Và Vợ, Cuộc Hôn Nhân 14 Năm Của Mc Trần Quang Minh


RAU CÂU HƯƠNG TRÁI CÂYRau câu mùi hương trái cây Ánh Hồng được thiết kế tự bột rau củ câu cùng với triết xuất rong biển hòa quấn thuộc thạch dừa tươi đuối có hương vị hoa quả là dâu, vải, dừa cùng dưa gang. 
JELLY UỐNG HƯƠNG TRÁI CÂYJelly uống Ánh Hồng là sản phẩm có triết xuất hoàn toàn tự nhiên từ rong hải dương được cấp dưỡng trên dây chuyền tân tiến, khxay kín 100% và là đồ uống ít năng lượng, nhiều tích điện.
RAU CÂU SỮA CHUA DÂURau câu hộp sữa chua dâu là sự việc phối hợp khác biệt của giữa sữa chua lên men tự nhiên và thoải mái với thạch rau xanh câu mang đến yên cầu hưởng thụ mới mẻ cho người tiêu dùng. 
RAU CÂU SỮA CHUA DƯA LƯỚIRau câu hộp sữa chua dưa lưới là sự phối hợp độc đáo và khác biệt của giữa sữa chua lên men thoải mái và tự nhiên và thạch rau củ câu mang lại đề xuất hưởng thụ mới mẻ và lạ mắt cho những người tiêu dùng. 

Chuyên mục: Doanh nhân