Cốt Mạnh Vương Có Tốt Không

      39

TƯ VẤN: TPCN Cốt Mạnh Vương có tốt không ? Giá bao nhiêu ?.

Bạn đang xem: Cốt mạnh vương có tốt không

Tôi có nghe quảng cáo thuốc này chữa được các chứng đau nhức xương khớp và tê mỏi chân tay ( tôi lại rất hay bị mấy cái bệnh vặt này). Nên muốn mua dùng thử. Không biết TPCN Cốt Mạnh Vương có tốt không ? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Sẵn cho tôi hỏi luôn giá của loại TPCN này luôn ạ.

Xem thêm: Nam Diễn Viên Nguyễn Hoàng Qua Đời Ở Tuổi 50 Sau 2 Năm Bị Tai

Tôi xin cảm ơn nhiều!

(An, 52 tuổi)

GIẢI ĐÁP:

Chào anh An, đầu tiên, xin cảm ơn vì anh đã dành niềm tin và gửi thắc mắc đến chuyên mục doanhnghiepnet.com.vn của chúng tôi. Về vấn đề anh hỏi, chúng tôi xin được lần lượt trả lời như sau:

TPCN Cốt Mạnh Vương có tốt không phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

Thứ nhất: Anh có xài thuốc đúng bệnh không?Thứ hai: Anh có mua đúng thuốc thật không?Thứ ba: Cơ địa của anh có phù hợp với loại TPCN này không?

Những yếu tố này quyết định đến việc thuốc có tốt hay không, vì cơ địa mỗi người mỗi khác, chúng tôi không thể ra một kết luận chung được. Bên cạnh đó, đây chỉ là thực phẩm chức năng, không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh mà chỉ hỗ trợ điều trị bệnh cùng với đơn thuốc của bác sĩ. Do đó, khi sức khỏe không tốt anh cần đến bệnh viện để được khám, phát hiện bệnh sớm và có cách điều trị hiệu quả.

Về giá bán, thực phẩm chức năng Cốt Mạnh Vương được bán tại các nhà thuốc với giá dao động từ 420.000- 500.000 VNĐ

Anh có thể theo dõi thêm thông tin về thực phẩm chức năng Cốt Mạnh Vương dưới đây

*

Tư vấn: TPCN Cốt Mạnh Vương có tốt không ? Giá bao nhiêu ?

Thành phần:

Glucosamin sulfate kali clorid:……………………………………………350mgChondroitin sulfate natri:……………………………………………………100mgĐỗ trọng:……………………………………………………………………………75mgĐộc hoạt:……………………………………………………………………………75mgCẩu tích:…………………………………………………………………………….75mgTục đoạn:……………………………………………………………………………50mgBa kích:………………………………………………………………………………50mgNgưu tất:…………………………………………………………………………..30mgDHA:………………………………………………………………………………….20mgPhụ liệu

Đối tượng:

Những người bị đau nhức xương khớp, đau thần kinh tọa, hay phong thấpNgười bị thoái hóa xương khớp, bệnh viêm khớp, sưng khớp, đau nhức, tê mỏi chân tay.Người ít vận động, tiếp xúc với máy tính thường xuyên người cao tuổi, người bị gout

Chống chỉ định:

Phụ nữ có thai hoặc đang cho con búNgười mắc các chứng hỏa vượng

Công dụng:

Hỗ trợ trừ phong thấp, bổ can thận, bổ khí huyếtHỗ trợ điều trị và cải thiện các triệu chứng của bệnh thoái hóa khớp, viêm khớp. đau khớp, đau dây thần kinh, gout.Giúp cho xương chắc khỏe, làm chậm quá trình thoái hóa xương do nghề nghiệp, tuổi tác.

Cách dùng & liều dùng:

Nên uống trước bữa ăn khoảng 15 phútMỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần uống 4 viên

Quy cách đóng gói: 4 vỉ x 10 viên nang mềm