CPU Intel Comet Lake-S Thế hệ 10: Tất tần tật từ A đến Z

      98

Là một trong những ông Khủng trong lĩnh vực nhỏ chip năng lượng điện tử, mỗi một thành phầm của Intel Khi được tung ra những tiếp nhận được đông đảo sự quan tâm của rất nhiều tình nhân công nghệ. Đặc biệt thuộc dòng CPU Hãng sản xuất Intel Comet Lake-S Thế hệ 10 - đây được xem là một trong số những bước tiến new của ông to Intel Khi tích vừa lòng 10 nhân và trăng tròn luồng mang đến cái CPU này. Vậy chi tiết mẫu CPU này ra sao? Nó có gì đặc trưng nhưng mà được giới công nghệ mừng đón đến vậy?

CPU Intel Comet Lake-S Thế hệ 10 là gì?

CPU Intel Comet Lake-S Thế hệ 10 là gì?

CPU Comet Lake-S Thế hệ 10 là tên mã đến bộ xử lý di động cùng máy vi tính nhằm bàn của Hãng sản xuất Intel. Nó được cải cách và phát triển tương tự như nhỏng dòng CPU Coffee Lake của Hãng Intel desgin dựa vào quá trình 14 nm. Tuy nhiên, phiên phiên bản này được đổi mới một biện pháp tinh tế và sắc sảo rộng thông qua vấn đề đổi mới trong chủ yếu các bước của bản thân với phiên bản 14nm ++.

Bạn đang xem: CPU Intel Comet Lake-S Thế hệ 10: Tất tần tật từ A đến Z

Xem thêm: CPU AMD Ryzen 9 3900X Hiệu năng nhiều nhân tốt, vượt trội i9 9900k: https://hoanghapc.vn/cpu-amd-ryzen-9-3900x

 

CPU Hãng Intel Comet Lake-S Thế hệ 10 có những chức năng gì?

CPU Intel Comet Lake-S tương thích với toàn cục vi cách xử lý trường đoản cú bộ vi xử lý Core i3 cho tới Chip Core i9

Vì được xây dựng bên trên quá trình 14nm buộc phải CPU Intel Comet Lake-S thiết lập cục bộ đông đảo điểm mạnh trông rất nổi bật của Coffee Lake. Đồng thời bao gồm thêm những tính năng vượt trội nổi trội:

  • Tích hòa hợp công nghệ vô cùng phân luồng của Intel lên dòng CPU này có tác dụng tương thích với cục bộ vi cách xử lý trường đoản cú Core i3 cho tới Vi xử lý Core i9;
  • Hỗ trợ RAM DDR4-2933 Mhz;
  • Công nghệ Heat Velođô thị Boost  giúp CPU Intel Comet Lake-S được tối ưu hóa về mặt nhiệt lượng lan ra lên đến hơn 9900K với mang đến nút xung boost cao hơn;
  • Được đồ vật technology Turbo Boost Max 3.0 cũng đóng góp phần giúp tăng vận tốc của lõi CPU nkhô giòn tuyệt nhất. Từ kia tăng hiệu năng phân luồng đối chọi, góp điều hướng những trọng lượng quá trình cho lõi được tăng cường;

CPU Intel Comet Lake-S bao gồm gì khác với những cái CPU trước đó?

Xét vào nội bộ, lúc về việc thay đổi siêu hạng của CPU Hãng Intel Comet Lake-S so với những dòng CPU trước đó của Intel thì số lượng luồng tuyệt còn gọi là nhân ảo. Bởi chiếc CPU này còn có số lượng luồng ngơi nghỉ toàn bộ các phiên phiên bản đa số tăng gấp đôi. Từ đó góp từng CPU bao gồm hiệu năng phân luồng cao hơn khi chuyển động đa tác vụ.

CPU Hãng sản xuất Intel Comet Lake-S gồm gì khác với các chiếc CPU trước đó?

Nếu xét với AMD - một trong những đối thủ thiết yếu của Intel thì CPU Hãng sản xuất Intel Comet Lake-S có lợi vậy rộng về số lượng nhân toàn diện đối với các dòng CPU cùng phân khúc: Ryzen 9 3900X và Ryzen 9 3950X. Bởi theo khảo sát điều tra thực tiễn thì một trong những chiếc CPU Hãng sản xuất Intel Comet Lake-S như CPU Hãng sản xuất Intel Vi xử lý Core i9-10900K hoàn toàn có thể đạt tốc độ 5.3 GHz lúc boost lên phụ thuộc công nghệ Heat Velothành phố Boost. Trong Lúc, Ryzen 9 3950X chỉ đạt ngưỡng tốc độ về tối nhiều 4.7 GHz. 

Mặc cho dù CPU Intel Comet Lake-S đã biểu đạt những ưu ráng hơn về tốc độ tối đa so với Ryzen 9 3900X và Ryzen 9 3950X. Tuy nhiên nếu bạn là người của AMD thì vẫn hoàn toàn có thể tự hào vày 2 loại CPU trên phần lớn có tác dụng cách xử trí đa luồng cực tốt.

Xem thêm: Lý Đình Quân

 

Xem thêm: CPU AMD Ryzen 7 3700X Lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất đến hệ thống bối cảnh và Stream: https://hoanghapc.vn/cpu-amd-ryzen-7-3700x

 

Ngoài TDPhường cao thì CPU Hãng sản xuất Intel Comet Lake-S cũng có một điểm mạnh không giống cùng với những dòng CPU cũ đó là bài toán áp dụng công nghệ Turbo Boost Max 3.0 khiến mẫu CPU này trsinh sống lên phố thay đổi hơn. Nó hoàn toàn có thể tương hợp cùng với tổng thể vi cách xử trí từ bộ vi xử lý Core i3 - bộ vi xử lý Core i9. Góp phần làm tăng tính năng đáng chú ý của những thiết bị đồng thời tiêu giảm buổi tối nhiều lượng nhiệt lượng tỏa ra.

Vì vậy, trường hợp chúng ta đang bắt buộc tra cứu tìm cho doanh nghiệp mọi bộ tản nhiệt độ xứng trung bình thì CPU Intel Comet Lake-S Thế hệ 10 đó là sự chọn lựa tuyệt vời. Đồng thời nó còn làm chúng ta cải thiện tính năng sản phẩm công nghệ một bí quyết tốt nhất Khi xử trí những tác vụ.