CỰ TINH VẤN ĐỈNH REVIEW

      28

Thể loại: Cường cường, trọng sinch, giới vui chơi giải trí, tình hữu độc chung, phúc hắc độc mồm hững hờ mạnh bạo công × thông minh tkhô hanh lãnh tiến tới siêu sao thụ, HE

Tình trạng bạn dạng gốc: 165 cmùi hương + 12 phiên ngoại

Editor: Socola chnóng nước mắm nam ngư (booluyyly.doanhnghiepnet.com.vn.com)

———————–

Vnạp năng lượng án

Đời trước là siêu cung cấp vô cùng sao xưng bá quả đât, đời này là quý thiếu thốn phản bội nghịch bại gia tuyệt vọng và chán nản.

Bạn đang xem: Cự tinh vấn đỉnh review

Đối khía cạnh crúc thím một lòng mưu chiếm gia sản, đám đồng đội xấu chỉ biết sống pchờ túng…

Dung Hủ: Không bạo vạc vào trầm mặc, thì sẽ bại vong vào trầm mặc!

Từ đái minh tinch hạng tía tăng trưởng, từ lực cánh sinch, leo lên vương tọa lần tiếp nữa, quét ngang giới vui chơi giải trí, mưu đồ giành rước đỉnh cao!

Lần thứ nhất gặp mặt ——

Dung Hủ: Xin xin chào, tôi tên Dung Hủ, đầu tiên gặp gỡ gỡ, xin chỉ giáo thêm.

Tần Trình: ! ! ! (… Mama, cậu ấy thật đáng yêu con thật ý muốn ngủ cùng với cậu ấy!)

————————–

Review (by Trần Ngô Tkhô nóng Hà)

Nhân thời gian truyện sắp tới đi mang đến kết quả cuối cùng, tớ xin phnghiền làm cho nhảm chút ít.

Nếu những cậu sẽ mong mỏi tìm kiếm một cỗ không ngược chổ chính giữa cũng chả ngược thân, lại còn hoàn toàn có thể nhnóng nháp điều tốt đẹp chú ý nhân vật dụng bội nghịch diện bị tát khía cạnh, phía trên chính là sự tuyển lựa dành cho những cậu =))))))

Trúc đời trước là hình ảnh đế, sau một lần rơi lắp thêm cất cánh thì xuyên ổn thành một thiếu thốn niên cùng thương hiệu ngơi nghỉ thế giới tuy vậy song. Và thú chạm mặt công, nhưng dĩ nhiên công cũng chính là hình ảnh đế. Đây là 1 câu chuyện công thú cùng nắm tay nhau đi đến đỉnh nhân sinch, à, ý tớ là thành sao mặt hàng top.

Đọc truyện này tớ hơi thương cảm mang đến bạn bè “bội phản diện”, hình trạng vừa thngơi nghỉ là đã trở nên đập mang lại không ngỏng đầu lên được ý. Đây là cái vui Khi hiểu mấy truyện cầm cố này, trời sập cũng chả phải lo cho nhân vật bao gồm.

Xem thêm: Tieu Su Dien Vien - Ha Ji Won Độc Thân, Giàu Có Ở Tuổi 42

Các nhân thứ prúc đều rất dễ thương và đáng yêu. Từ bà bầu của Tần bảo bảo, trợ lý La Thiến, La Chấn Đào, Từ Tấn, cả mấy các bạn fangirl nữa. Thỉnh phảng phất gọi comment quắn quéo giỏi chửi anti của mấy chúng ta ý, đùng một phát có cảm giác thiệt không còn xa lạ. Mà loại giỏi của tác giả là, mặc dù cho là đẳng cấp nhân đồ chỉ mở ra sang một lần cũng được lấy tên, thế cho nên độ gần gụi được tăng mạnh ấy.

Còn về đôi thiết yếu. Tớ không được sức nhằm viết về độ đáng yêu của song này ahuhuhu. Phải nói là rất là cực kỳ vừa ý luôn. Dung Hủ thì chín chắn, thương cảm Tần Trình( ờm, mặc dù gì tuổi thiệt của ẻm cũng chỉ kỉm hơn bảo bảo 1,2 tuổi gì đó). Mà đôi khi cảm giác Dung Dung còn tồn tại công khí hơn bảo bảo cơ __ (: 3 J)Z Tần Trình thì…. TRỜI ĐẤT QUỶ THẦN ƠI SAO CÓ THỂ DỄ CƯNG NHƯ THẾ. Anh Tần tự dịp bước đầu theo xua đuổi Dung Hủ, tất cả lập một cái tài khoản fan “nhỏ” để cỗ vũ, hoá trang thành một các bạn bạn nữ white giàu đẹp. Fandom yêu cầu tiền ủng hộ, bạn vung một phạt, ném mang đến chi phí quá chỉ tiêu luôn. Phyên ổn mới ra, sở hữu cả đống vé rồi đi Tặng miễn phí mang lại bạn (Người thay mặt đại diện Từ Tấn khổ sở: Phlặng của Tần Trình còn ko thấy hắn lành mạnh và tích cực truyền bá như vậy bao giờ.) Dung Dung ra album nhạc, các bạn tín đồ nào đó cũng không lo nsát nhưng mua cả đụn album về xếp tháp. Vung tiền cầm cố này thì cũng thôi đi, mẫu đáng nói là giải pháp các bạn ý cải dạng fangirl trên mạng. Một giờ đồng hồ bảo bảo, hai giờ chume. Hãy tưởng tưởng một fan lũ ông phương diện lạnh tráng lệ và trang nghiêm ráng điện thoại thông minh để mắt tới, mà lại thực chất là đã lên weibo chào bán manh với hy vọng hôn hôn chơm chơm nào đó Dung phái nam thần của bạn dạng. Mắc mỉm cười ao ước chết =))))))

À, vì là minh tinc vnạp năng lượng yêu cầu không thể thiếu mấy đoạn văn bản phlặng. Phải nói là mấy loại “phim” trong truyện này thực sự rất hấp dẫn luôn á. Nhưng dạng hình như thể truyện thiết yếu ngọt quá tuyệt vời rồi, đề nghị người sáng tác bắt buộc khiến cho cốt phim trsinh sống buộc phải quằn quại gian khổ. Vai làm sao của Dung Hủ, gần như là ko bị tiêu diệt thì cũng treo death flag. Có cái phlặng gì về đề bài Cđộ ẩm y vệ nhưng mà Dung đóng góp cùng Tần Trình, loại khúc tả nhân đồ gia dụng của Dung bị tiêu diệt, tớ khóc thật new hại chứ.

Hmmm, cho phía trên thì cũng không còn thiết bị nhằm nói rồi. Xin cảm ơn tớ của thời gian truyện mới edit được trung bình 5 chục chương nào đấy đã ra quyết định theo truyện( thông thường ví như thấy truyện chưa hoàn đã ngại ngùng đọc haha), cảm ơn chúng ta editor ngày nào thì cũng ra chương bắt đầu, đặc trưng năng suất QAQ. Tớ xin không còn.

____

Ôi ôi, xem nhẹ một máy tương đối đặc biệt quan trọng. Chình ảnh H.

Hic, không nhiều nhưng với tớ thì rất tốt. Đến bây chừ, 163 chương thơm với 3 lần tả sâu sắc.

Lần đầu là do Dung kỳ kèo dỗ dành mãi bắt đầu được( thời điểm đó tuổi thiết bị lý của Dung là 19 thì phải, yêu cầu bảo bảo “ko nỡ” =))))) ) Hậu H yêu cực. Làm vào hotel, nhì fan hầu như vẫn nổi đề xuất đề xuất cảnh giác. Thế là bảo bảo dùng suốt đêm nhằm giặt ptương đối chnạp năng lượng mền cùng xoa bóp cho những người yêu thương. (Lần đầu là vì Dung dụ tuy vậy đến khi chị em Tần biết vẫn mắng Tần Trình là thiết bị nuốm trúc đi phá hủy ăn hiếp Dung Dung sweetheart, thấy tội quá nhưng kệ đi haha). Lần hai là play quân phục! Cthị trấn là Dung tất cả đóng một phim bối cảnh nlỗi vầy, vắt là bảo bảo đi đấu giá bán mang lại vật dụng diễn của Dung, để. play. quân. trang. Lần ba là Tần Trình bịt mắt Dung ạ huhu. Đến cuối thấy nghe đâu làm cho khá vượt, cảm hứng tội ác dâng trào, bắt đầu bảo Dung là trong tương lai sẽ không làm cho chũm nữa. Ai ngờ Dung yên yên một hồi rồi nói là trong tương lai thỉnh thoảng làm cho cũng khá được vì khôn xiết thích =)))) Ttách ơi chết tôi mất. Mà chiếc lý do cho lần H kịch liệt này cũng khá là dsống khóc dsinh sống cười cợt, cùng nó tương quan mang đến tật ném tiền nlỗi nước của bảo bảo ạ =)))))))

———————–

Review (by papaiyablog)

———————

Crúc ý:

– 9 PN cuối chủ nhà ko edit

– Có vài cmùi hương bao gồm pass, lưu ý sinh sống chương thơm tức tốc trước

– Vài chương thơm đăng mặt wattpad, nhớ follow nichồng editor —-> đăng xuất —–> đăng nhập lại nhằm hiểu được các chương thơm đó