Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Cuộc chiến hôn nhân review

      61

Mị Cốt bỏ ra Tư (Cuộc Chiến Hôn Nhân)

Tác giả Cống Trà Bộ sách Thể loại thượng cổ Tình trạng Hoàn Thành Định dạng eBook prc pdf epub azw3 Lượt xem 3724 Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 full Cống Trà Ngôn Tình Sủng dung nhan Ngọt HE 2S đàn bà Cường vui nhộn Cổ Đại Văn học phương Đông Nguồn kunnhi.wordpress.com
*

Lâm Mị bao gồm một yếu điểm chí mạng, xương cốt quá mềm, ngồi không ra ngồi, đứng không ra đứng.Càng bị tiêu diệt hơn, người vợ phát hiện tại khứu giác của mình cực kỳ tinh tế cảm, không chăm chú ngửi được khí tức của bầy ông trẻ tuổi thì xương cốt toàn nhân mềm nhũn, đứng cũng không xong.Chuyện hổ ngươi như vậy, tất nhiên không thể để fan khác biết được.Lâm Mị vì mong tạo hình ảnh đoan trang, chỉ rất có thể nỗ lực không ngừng.Tình tiết nhịp nhàng ăn khớp, sự khiếu nại này nối tiếp sự kiện kia, cao trào liên tục, rực rỡ không ngừng.Theo bạn Nhi chủ nhà thì đó là Truyện hay mà hài hước, ko ngược, những nhân vật những thông minh, gian xảo, các loại công tử hiệ tượng thì nho nhã đứng đắn mà trong thâm tâm toàn tính liệu khốn nạn."Giờ chúng ta sẽ kể tới lai kế hoạch ý tưởng, là chuyện không ít năm trước. Thời điểm đó đơn vị tôi bao gồm chuột, bà mẹ tôi mới đến nhà bạn khác xin mèo nhỏ về nuôi, bà mang về một con mèo bé lông vàng cùng một nhỏ mèo con lông trắng. ... ...... ..... Chân trước của mèo nhỏ lông trắng chỉ bao gồm hai móng vuốt, móng ko sắc ngoài ra rất cùn. Rõ ràng là một chú mèo tàn phế.Càng bi tráng cười hơn, là mọi khi có người ôm mèo bé lông trắng, nó liền body toàn thân mềm nhũn, như thể không có xương.... .........Lúc đấy TV sẽ chiếu《 bình khang Mộng 》, trùng thích hợp là vào 《 lầu hồng Mộng 》 có một nhân vật hotline là “cô Đa” (Đa cô nương), truyện tả là cô ta trời sinh tất cả một công dụng kỳ lạ, một khi sát gũi bọn ông, ngay lập tức thấy body toàn thân gân cốt xụi lơ, lũ ông cảm xúc như nằm ở đệm bông. Vày lẽ đó, đơn vị tôi đặt cho con mèo lông trắng đó một biệt danh, call là “Đa cô nương” .Đa cô nương “thân tàn chí cứng”, ngày ngày bền chí nhảy qua bậc cửa, không chỉ có vậy cũng không bất lợi vô dụng, thỉnh thoảng vẫn bắt được chuột, dốc không còn sức kết thúc bổn phận của một nhỏ mèo.Đúng vậy, hình tượng con gái chính Lâm Mị của “Cuộc Chiến hôn nhân (Mị Cốt bỏ ra Tư)”, lúc đầu chính là tới từ mèo nhỏ lông trắng, trong thời điểm tạm thời đồng dạng “thân tàn chí cứng”, không thích trở thành thứ chơi.... ...........Lâm Mị bị hãm hại lại liên quan đến một tín đồ nữa là Liễu Vĩnh, vốn là 1 trong những thanh niên gồm ý định dính rồng dựa phượng, sau khi gặp mặt nữ chính, được cô nương “thân mềm chí cứng” hấp dẫn, từ từ hồi tưởng ước nguyện ban đầu, quên đi tâm tư tình cảm bám dragon dựa phượng, một lòng lắp bó cùng nữ chính, với mọi người trong nhà phấn đấu.Kết viên cuối cùng, tất yếu là mỹ mãn.Khi hoàn thành truyện này, khiến tôi bịn rịn không rời, chưa phải nữ chính, lạ kỳ cố lại là nam giới chính.Hoặc hoàn toàn có thể nói, khiến tôi ko nỡ xa, kỳ thiệt là nam bao gồm sinh động, cuối cùng đã bỏ được phát minh dựa dẫm." Trích từ lời cuối truyện của người sáng tác Cống Trà"* Truyện này nói đáng ra là không có H mà lại mà có 50% H y như là 2 cả nhà hun nhau trong phòng ... ...*nến tắt*... .....HẾT ... ......

Bạn đang xem: Cuộc chiến hôn nhân review

Bạn đang xem: trận chiến hôn nhân review

Review bởi: Huyên Nguyễn - fb/hoinhieuchu

Đọc reviews của chị Lan Thanh về truyện Giảo phụ thuộc tác giả, thốt nhiên nhớ đến truyện này.

--- Văn án ---

Lâm Mị có một khuyết điểm chí mạng, xương cốt quá mềm, ngồi ko ra ngồi, đứng không ra đứng.

Càng chết hơn, nữ phát hiện khứu giác của chính mình cực kỳ tinh tế cảm, không chú ý ngửi được khí tức của bầy ông con trẻ tuổi thì xương cốt toàn nhân mượt nhũn, đứng cũng ko xong.

Chuyện xấu hổ như vậy, đương nhiên không thể để tín đồ khác biết được. Lâm Mị vì hy vọng tạo hình ảnh đoan trang, chỉ rất có thể nỗ lực không ngừng.

---

Motip nhân vật quánh biệt. Mỗi nhân đồ dùng cả chính cả phụ đều phải có tính cách, số phận sệt sắc. Một Lâm Mị bị lui hôn thì xong xuôi khoát mạnh mẽ tìm một vị hôn phu không giống xuất dung nhan hơn.

Một Liễu Vĩnh thân là trạng nguyên lang, tài mạo tuy vậy toàn tuy thế thân phận với tuổi thơ túng thiếu khiến chàng lựa chọn chính thất lưu ý đến sao cho cánh mày râu được lợi trường đoản cú nhà vk nhất.

Một Nhậm gọi Ngọc - đàn bà yêu của tể tướng ngạo mạn khinh thường fan khác.

Một Tả Lê là gái lỡ thì, thân thể mập ú che vệt đi tài mạo tuyệt luân, chỉ gồm Hạ Như Phong - hoàng tử Hạ quốc quan sát ra được vẻ đẹp chân thật của nàng.

Xem thêm: Soothing & Moisture Aloe Vera 92% Soothing Gel, Nature Republic Aloe Vera Soothing Gel Review

Ngoài nam chính ra thì ghê thành còn nhì đại mỹ phái mạnh khác. Sơn Trọng Tinh bỏ qua Lâm Mị, cưới La Minh Tú nhưng mà không hạnh phúc, nhớ tiếc nuối fan xưa. Chu Minh Dương mãi theo đuổi hình trơn đại công chúa nhưng sau cuối phải kết hôn với nhị công chúa.

Nhiều nhân vật đan xen, tình huống hài hước, logic chứ không lãng nhách. Truyện có chân thành và ý nghĩa về việc chọn bà xã gả ck thời xưa lẫn thời nay. Truyện tất cả thịt vụn với tảng. Quy trình nam con gái chính oan gia siêu vui

Review bởi: Duơng Thảo

-----

Truyện khởi đầu bằng vấn đề nữ thiết yếu Lâm Mị hành lí lên khiếp thành kiếm tìm vị hôn phu được hứa hôn trường đoản cú nhỏ, nào có ngờ vị hôn phu nay đã có cô em họ tình đầu ý vừa lòng đâu còn nhớ nhung chi tía cái chuyện hứa hôn của lớp cha ông từ trước kia xửa xừa xưa. Từ bỏ đây ban đầu đủ đồ vật chuyện dở khóc dở cười, trớ trêu hột me giữa phụ nữ chính và một dàn trai xinh gái đẹp trong truyện.

Nói về dàn nàng trước. Thiếu phụ chính Lâm Mị của họ là một cô gái hiền lành, tử tế, xinh đẹp, nhẹ dàng, thiếu nữ công gia chánh mọi giỏi, nói thông thường là ngay sát đạt đủ tiêu chuẩn con dâu của những nhà. Chỉ duy tất cả hai điều: đầu tiên là quyền lực không đủ, gia đình cô hồi xưa dù chưa đến mức danh gia vọng tộc cơ mà cũng thuộc lứa tuổi quan lại sở hữu của nạp năng lượng của để, nhưng từ khi phụ thân cô ăn uống chơi sa đọa thì mọi thứ cũng lụn bại dần dần đều, cho đến lúc cô trưởng thành, phụ thân qua đời, tài sản cũng chẳng còn là một bao, không thể cách nào khác cô đành cố chí lên tởm tìm nương nhờ công ty hôn phu thuở nhỏ; trang bị hai là Lâm Mị mắc một căn bệnh khó nói, đó là cứ hễ ngửi thấy tương đối thở của những anh zai trẻ con tuổi là cô lại nhão nhoẹt cả người, đứng không ra đứng, ngồi ko ra ngồi.Chính vì căn bệnh này mà nữ chính rơi vào đủ hoàn cảnh trớ trêu, ao ước đoan trang mà quan trọng đoan trang nổi.Mình khôn cùng thích tính cách bạn nữ chính. Dù chạm mặt khó khăn bắt buộc đi nương cậy fan nhưng vẫn duy trì được từ tôn của mình, cho dù hiền lành giỏi tính nhưng không phải quả hồng mềm dễ dàng bị ăn hiếp. Gồm lẽ chính vì sống giỏi nên cô bé chính được rất nhiều người thương, cứ mỗi khi chạm mặt nạn là lại được ông Trời mở cho một đường ra. Thế cho nên nhìn tổng quát cả truyện vẫn thấy chị em chính rất gồm số hưởng, được nam thiết yếu yêu, được chị em nuôi thương, được bằng hữu quan tâm siêng sóc, hoàn toàn là một cô gái được sủng đến tận cùng.

Dàn phái nữ phụ cũng toàn hạng top, mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười. Cô thì quyền năng khủng, cô thì sắc đẹp nước hương trời, cô lại tài năng văn chương. Các cô này xuất sắc có xấu có, bảo vệ đủ sắc đầy đủ vị. Truyện theo mô típ gieo nhân nào gặt quả nấy, đề nghị cô như thế nào xấu bụng làm cho chuyện ác sẽ cần trả giá cho bài toán làm của mình, cô như thế nào ngoan hiền giỏi bụng vẫn sống đời ấm yên hạnh phúc.

Về dàn nam, ban đầu vì các anh lộ diện quá buộc phải mình hơi hoang mang không biết nam chính là ai. Thứ nhất là vị hôn phu bọn họ Tô, khi thiếu nữ chính cho tới bàn chuyện hôn nhân thì anh này sẽ có fan thương cần tìm đủ mọi cách để từ hôn, thêm vào đó bà nội anh sẽ chấm cô cháu họ làm bé dâu rồi đề xuất cứ hay tìm chuyện ép uổng phái nữ chính. Thiệt ra trường hợp nhìn tại 1 khía cạnh khác thì việc anh không chấp nhận cuộc hôn nhân sắp để này là vì anh bình thường tình cùng với cô em họ, đó là 1 trong điều tốt. Chỉ là giải pháp anh nói và có tác dụng hơi có sự việc nên mình tuy ko ghét tuy vậy trong dàn nam thì mình ko ưa anh này nhất. Thứ hai là vị Liễu trạng nguyên tài ba xuất chúng nhưng bên nghèo, không tồn tại chống sườn lưng nên ko được trọng dụng, vẫn luôn ôm hài lòng tìm một cô vợ cao sang quyền quý để dựa nhà vợ mà đi lên. Cơ bản thì mình thấy dòng lý tưởng của anh ấy dù thực dụng nhưng mà lại đúng với thực tế, ko ủng hộ nhưng chưa tới nỗi xứng đáng chê trách. Nhì nhân thiết bị khác đáng thân thương là nhị ông anh nuôi của người vợ chính. Có tiếng là anh nuôi mà lại hai ông này cứ nhăm nhe có ý đồ bất minh với bạn nữ chính suốt, hình trạng cứ bắt buộc tìm biện pháp phá hôn sự của cô, để cô sống trong nhà hai ông càng lâu càng giỏi .Nếu không đọc truyện thì liệu bạn có đoán được nam chính là ai hông hihi .

Tuy dàn nhân vật khá béo múp nhưng về mặt nội dung thì truyện lại khá 1-1 giản, quanh đi quẩn quanh lại chỉ nên chuyện dựng vợ gả ck cho các anh những chị, không có đấu đá thương ngôi trường cũng chẳng gồm tranh giành ngôi báu. Dòng cốt thiết yếu thì solo giản, mà lại tình ngày tiết mà người sáng tác vẽ ra lại tương đối phức tạp. Không khi nào có chuyện một người bày mưu nhưng mà êm xuôi trót lọt từ đầu tới cuối, toàn giữa đường bị người này chen vào làm cho lệch phía một tí, kẻ cơ vô tình đi ngang xọt chân một chiếc làm lệch thêm tí nữa, fan nọ ngứa mắt phụ thêm một tay nuốm là cái kế hoạch ban đầu nó trớt quớt, lại đẻ thêm một lô hầm bà lằng vớ vẩn khác. đề xuất mấy cái đoạn tính kế kia mình đề nghị đọc lừ đừ một tẹo bắt đầu nắm được hết tình tiết, có thể nói rằng là hầu hết đoạn này sẽ khá là dài dòng, có công dụng khiến tín đồ đọc cảm xúc hơi chán.

Truyện tất cả một điểm bonus chính là mấy đoạn nam nữ chính sinh sống cạnh nhau hết sức là tình thú, đọc cơ mà cứ phương diện đỏ tim đập cấp tốc theo hai anh chị. Chị cứ gần anh là nhão nhoẹt cả người, anh thì cứ ưa thích xáp lại gần chị giở trò dê xồm. Các lần đọc cho đoạn anh thủ thỉ yêu đương lắng đọng với chị là lại ê hết cả răng, thấy cưng chịu đựng không nổi luôn huhu.

Thêm một điểm bonus nữa là bản edit rất là mượt, ghi chú kỹ càng, không có lỗi type, đọc siêu thích nhé . Chúc chúng ta đọc truyện vui .

Review truyện: MỊ CỐT đưa ra TƯ ~ Cống Trà ~Thật sự mình hết sức thích hầu như truyện thiếu phụ chính có cá tính, nét đẹp và hình hình ảnh làm cần thương hiệu của riêng biệt mình. Buộc phải mình vô cùng tuyệt vời và bị đắm say ngay do truyện này sau khoản thời gian đọc văn án.Thực ra truyện có tên khác là "Cuộc chiến hôn nhân" nhưng mà mình vẫn thích cái brand name "Mị cốt chi tư" hơn. Vì chỉ với tứ từ đã diễn đạt được phần nào bệnh lý của nữ chính - lý do chính dẫn đến các tình huống dở khóc dở cười trong truyện. Đúng như cái thương hiệu truyện, con gái chính Lâm Mị mặc dù là cô gái đẹp, thánh thiện dịu, đảm đang, tháo dỡ vát nàng công gia chánh mà lại lại bị mắc căn bệnh mềm xương - bệnh lý mà cứ ngửi thấy khí tức bầy ông trẻ là lại mềm nhũn tứ chi, trở nên quyến rũ lạ thường, thân thể mềm mại và mượt mà như bông gòn. Chính vì căn bệnh "quái ác" này cơ mà nàng luôn luôn nơm nớp lo sợ, tự hổ thẹn về chính bạn dạng thân mình. Trong khi thân thể Lâm Mị còn luôn tỏa mừi hương mê người như công chúa Hàm hương trong "Hoàn Châu giải pháp Cách" vậy! thiệt sự khôn cùng thích hình hình ảnh mà người sáng tác đã thi công cho thiếu phụ chính. Thiết yếu những điểm sáng rất riêng biệt ấy vẫn thu hút con sói gian trá là nam thiết yếu - Liễu VinhTruyện tình tiết khá hay với chặt chẽ. Tất cả sóng gió nhưng dễ dàng hóa giải. Phái mạnh phụ tuy thuở đầu có hôn cầu với thanh nữ chính nhưng mà không trân trọng. Đến thời điểm mất rồi mới âm thầm tiếc nuối. Nam chính tuy thi đỗ trạng nguyên nhưng bởi vì nhà nghèo khó, phụ huynh mất sớm. Nên định đi tuyến phố tắt để tiến tới lợi danh là cưới tè thư quyền quý. ở đầu cuối kén cá lựa chọn canh lại âm thầm thương nữ chính buộc phải một lòng ý muốn cưới Lâm Mị mặc dù cho con đường làm quan có thể trắc trở. Ngờ đâu cưới được cô thiếu nữ có số vượng phu, thăng tiến như diều gặp gió. Tay ôm vợ đẹp nhỏ ngoan lại có công danh và sự nghiệp quyền thế, hạnh phúc viên mãn mang đến cuối đời.Kết lại là truyện vô cùng hấp dẫn, sáng sủa tạo. Mạch truyện không thực sự kịch tính cơ mà lại thu hút lạ thường. Truyện sủng, sắc, HE, ngọt ngào!