Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Cửu Thiên Liên Sinh Review

      261

Nếu sẽ nói là cả đời, thì chỉ việc thiếu một năm, một mon, một ngày, một tiếng, cũng không thể là cả đời nữa rồi.

Bạn đang xem: Cửu thiên liên sinh review


*

*

(Cả 2 hình hồ hết là hình của truyện với cũng chính vì cả hai hình hồ hết rất đẹp quá cần ta up không còn :D)

Tên đam mỹ: Cửu thiên liên sinh

Tác giả: Vạn Diệt Chi Thương

Thể loại: Cổ trang, xulặng việt, kỳ huyễn, cung đình, giang hồ, super cườngcường, 1×1, HE.

Tình trạng bản gốc: Hoàn

Tình trạng bản edit: Hoàn

Độ dài: 6 quyển + 2 phiên ngoại

Edit với Beta: ilysm với A Bích, LiN

Giới thiệu:

Người không giống xuyên qua số đông là toạ ủng trần giới, chỉ điểm đất nước, mỹ nhân bầu bạn, võ công cái nắm, y thì mỹ con gái đã không có lấy một fan, lại còn bị fan ta áp lên áp xuống.

Xem thêm: Hàn Đông Quân Và Bạn Gái

Một miếng ngọc bội, một đóa hoa sen, liên sinh cửu thiên, cửu thiên liên sinc.

Thượng cả đời theo huyền nnhì té xuống bị tổ truyền ngọc bội cứu giúp, linc hồn chiếu qua cho quả đât khác thành hiện nay đích Lâm Cửu, bên trên trán ấn gồm thiển dung nhan liên hoa, vi đạt được rất thánh thân thể đích tín hiệu, thân mình lực che chở cực kỳ bạo dạn, không hại nước lửa, không sợ hãi trăm độc. Sau cùng đại ma đầu Diệt Thiên đồng tu chiếm hữu được rất ma chi năng, phát âm biết thích hợp tu đem đến đích chức năng phú là vật gì, dã nhân này mới rất có thể tin tưởng Diệt Thiên.

Xuim qua lúc sau đích Lâm Cửu vi theo xua đuổi thượng cả đời chưa từng đã có được đích trần thế chơn tình nhưng cho, tuổi tphải chăng đích vẻ ngoài hạ là hai cố gắng vi nhân đích thạo nội trung tâm, tính biện pháp tự tín lạc quan, say đắm ứng vào mọi tình cảnh, là một trong cố kỉnh sự trở ngại, vi tình sở khốn, kiêm toàn vu các người bỏ ra gian nhưng khó khăn hoàn toàn có thể từ bỏ khiên chế.

Kiếp trước kiếp này đích tình yêu vướng mắc, luân hồi diệt nắm cũng theo hắn

—————————–

Cái vnạp năng lượng án… trừ 2 câu đầu còn sót lại uhm là nguim phiên bản qt :D… Vì sao lại là ngulặng phiên bản qt?… a là bởi vì vì… tỷ edit chỉ edit 2 câu đầu… ta dựa vào này mà edit lại… còn đoạn sau… ehehe ta lười => ko tất cả edit *né dép* *cười* Nhưng nói tầm thường cũng ko quan trọng đặc biệt lắm… đống qt tê cũng dễ nắm bắt mà ha