Đặc công hoàng phi review

      14

Đọc “Đặc Công Hoàng Phi” hoàn thành mình cảm thấy bị “lừa tình” kinh khủng khi mà phần lớn thứ quá không giống so với những gì bản thân nghĩ. Vị vậy mình ra quyết định lựa lựa chọn “Đặc Công Hoàng Phi” để phần lớn người không trở nên hớ như là mình ngày trước.

Bạn đang xem: đặc công hoàng phi review

*

Nàng là 1 đặc công tốt ở hiện tại đại, đặc biệt là võ công cực kì cao. Dẫu vậy trong một lần làm nhiệm vụ, vì không cẩn thận mà chết do đó nàng được đầu bầu lại một lượt nữa. Nhưng bây giờ nàng không thể ở xã hội văn minh nữa, nơi thanh nữ sinh ra là một trong xã hội cổ đại. Một thế giới không trọng võ mà chỉ tất cả đấu khí và ma thú.

Ba tuổi thì bị phế đấu khí, trong mắt fan đời không khác gì phế truất vật, con gái trúng độc nhưng trở bắt buộc xấu xí. Bị đuổi ra khỏi gia tộc, bọn họ mắng cô bé là thú vật là phế nhân.

*

Đọc cho đây có thể cũng có không ít bạn bị “ảo tưởng” tương đương mình đúng không? Chắc các bạn nghĩ với thân phận quánh công lúc trước, chắc chắn chị nữ chính đang bách chiến bách thắng, cường hãn trả thù những người dân coi coi thường nàng, tiếp nối vô tình mà chạm chán bạn phái nam chính dứt hai tín đồ trở thành cặp đôi bất khả thua trong truyền thuyết đúng không nào?

Mục tiêu của chị bạn nữ chính cũng chính là vậy cơ mà lại bị hiện nay phũ phàng dập tung nát. Nàng mong lấy võ học đời trước hằng mong thay đổi mọi thứ, khổ nỗi sinh sống đây võ công ấy chỉ tính là hạng xoàng cơ mà thôi. Chị phải bắt đầu lại từ bỏ đầu, vận dụng kiến thức võ học trung hoa lấy nhu chiến thắng cương, đi bên trên một tuyến đường của riêng mình dù không có đấu khí từ nhiên.

Xem thêm: Fitobimbi Appetito - Giúp kích thích trẻ ăn ngon miệng của Ý

Trên con phố ấy nàng gặp gỡ một con ma thú kì quặc lại cực kì vô sỉ call là tè Ngân. Trường đoản cú đó, trên giang hồ có một cặp, một tín đồ một thú vẫy vùng ngang dọc, vượt qua bao giải pháp hãm hại…

Mình vẫn spoil một tý về anh phái mạnh chính. Anh gồm một đầu tóc bạc rất là ấn tượng, tuy xuất hiện hơi muộn nhưng lại rất tất cả dấu ấn nhá. Bởi vì chị nữ chính tất cả trượng nghĩa ra tay chữa trị độc mang đến ảnh, nhưng bị ảnh coi là vật dụng trong túi, mang đến “quê nhà” để thường xuyên chữa trị mang lại ảnh.

*

“Người của hắn, ai cũng không được phép lúc dễ, dám khi dễ, với đầu tới gặp.”

Tuy nhiên độ ấn tượng của nam chính chỉ đứng vị trí thứ hai cơ mà thôi, cũng chính vì vị trí đầu tiên đã là của tè Ngân siêu dễ thương rồi.

Đọc truyện đi rồi phần đông người cũng trở thành phải gật gù đồng tình với quan lại điểm của bản thân thôi.