ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN GIA ĐỊNH CÓ TỐT KHÔNG

      25

Với chương trình đào tạo nhiều ưu điểm, Đại học Gia Định càng ngày thu hút các thí sinh kĩ năng theo học.

Bạn đang xem: đại học công nghệ thông tin gia định có tốt không


Năm học tập 2021-2022, Đại học tập Gia định (GDU) đón nhiều thí sinh bao gồm điểm thi tốt nghiệp trung học phổ thông cao nhập học. Những thủ khoa đầu vào này đã chia sẻ lý do ra quyết định trở thành tân sv của trường.

Tốt nghiệp sau 3 năm

Thi xuất sắc nghiệp THPT đạt mức điểm 26,25, Dương Thị Mỹ Lệ (Bình Thuận) trúng tuyển vào ngành ngôn ngữ Anh của GDU và nhận ra học bổng kỹ năng miễn 100% ngân sách học phí học kỳ I.

Lệ cho thấy thêm mình đã chuẩn bị hành trình trở thành tân sv bằng bài toán trau dồi kĩ năng tự học và học tập online, nhưng lại cũng mong muốn sớm được cho trường với trải nghiệm các hơn. Cô bạn rất ấn tượng với các câu lạc bộ, những lớp kĩ năng mềm của trường.

Nữ thủ khoa ngành ngôn ngữ Anh bày tỏ: “Mình lựa chọn GDU, một trường ko thuộc đứng top nổi tiếng, bởi vì nhận sự khuyên bảo nhiệt tình của các giảng viên. Bản thân tin sẽ được trải nghiệm và bao gồm nhiều cơ hội để khẳng định bạn dạng thân. Dù học ở bất cứ đâu, điều quan trọng nhất vẫn là cố gắng nỗ lực của chính mình”.

Lệ cho thấy thêm việc giảng dạy đại học bao gồm quy trong 3 năm là thế mạnh của trường, giúp sinh viên giảm túi tiền học tập, sinh hoạt cùng sớm có thời cơ việc có tác dụng hơn các bạn cùng trang lứa.

*

Chương trình đại học chính quy giỏi nghiệp vào 3 năm đưa về những ưu nạm cho sinh viên Đại học Gia Định.

Đây cũng là lý do Nguyễn Thị Ngoan (cựu học sinh Trường trung học phổ thông Tân Hưng, Tây Ninh) chọn GDU là chỗ gắn kết một trong những năm tháng đại học. đứa bạn đạt mức điểm đầu vào là 26 cho tổ hợp C00.

Ngoan cho biết mức học phí 11 triệu đồng/học kỳ của trường cũng thuộc hàng thấp nhất trong những trường tư, chính sách học bổng và chăm lo sinh viên vô cùng chu đáo.

Giảng viên "thực chiến"

Trở thành tân sinh viên của ngành quản trị marketing với 25,85 điểm tổng hợp A01, Phạm Ngọc Tiến (Bà Rịa - Vũng Tàu) mong ước trau dồi nhiều kiến thức định hướng và thực tế. Bài toán giảng viên GDU là những doanh nhân để giúp đỡ cậu các bạn có thêm khiếp nghiệm, tuyệt kỹ từ fan đi trước để vận dụng cho sự nghiệp sau này.

*

Phạm Ngọc Tiến - thủ khoa đầu vào ngành quản lí trị tởm doanh.

Ngoài ra, chương trình đào tạo và huấn luyện tại GDU còn được thiết kế với gắn tức tốc với trong thực tiễn và nhu yếu của làng hội.

Xem thêm: Mỹ Phẩm Skinfood Có Tốt Không? Top Sản Phẩm Skinfood Có Tốt Không ?

Sinh viên có cơ hội học tập, thực tập trên doanh nghiệp từ thời điểm năm nhất, được phía dẫn do những giáo viên giỏi. Vào đó, ít nhiều giảng viên đã là mọi doanh nhân, nhà doanh nghiệp gồm kinh nghiệm thao tác thực tế sâu sắc, hoạt động hiệu quả trên các lĩnh vực kinh tế, xã hội.

*

Nhiều giảng viên Đại học tập Gia Định là chỉ đạo doanh nghiệp.

Chú trọng đầu ra

Lần đầu Trịnh quang quẻ Đại (cựu học sinh Trường thpt Đoàn Kết, Đồng Nai) biết đến Đại học tập Gia Định là khi tìm kiếm các trường uy tín đào tạo và huấn luyện ngành công nghệ thông tin. Đây là 1 trong những ngành học tập mũi nhọn của GDU, với khá nhiều sinh viên giỏi nghiệp thao tác làm việc tại những tập đoàn lớn.

Với kết quả thi giỏi nghiệp trung học phổ thông là 25,4 tổ hợp A01, Đại đã trúng tuyển chọn ngành mơ ước. Nam sinh mang đến biết: “Mình ưa thích chương trình giảng dạy chuyên sâu yêu cầu đã chọn GDU làm địa điểm rèn luyện để biến chuyển một lập trình sẵn viên giỏi. Cạnh bên đó, mình có muốn tham gia câu lạc bộ thể thao, gặp mặt với chúng ta để nâng cấp khả năng giao tiếp”.

*

Trịnh quang Đại - tân thủ khoa của ngành công nghệ thông tin.

Chú trọng việc “đầu ra”, GDU cũng tiến hành nhiều vận động ký kết biên phiên bản ghi lưu giữ với những doanh nghiệp số 1 như Pencil Group, Cohota, Sacombank, ISC quang quẻ Trung… để tăng thời cơ có bài toán làm phù hợp cho sinh viên.

Ngoài ra, trường còn triển khai quy mô “Một doanh nghiệp lớn - Một ngành học” cùng học kỳ doanh nghiệp lớn OJT (On job training - huấn luyện và đào tạo tại chỗ) đến sinh viên.

*

Đại học Gia Định ký kết hợp tác giảng dạy với các doanh nghiệp.

Theo PGS.TS.LS Võ Trí Hảo - Hiệu trưởng Đại học tập Gia Định, đâu phải cứ trường nổi tiếng là đang đào tạo thành những bạn giỏi. Điều đặc biệt quan trọng là ngôi trường nào sẽ giúp đỡ sinh viên bao gồm nhiều cơ hội được phạt triển giỏi nhất.

"Ngôi trường cân xứng với năng lực để giúp đỡ bạn trường đoản cú mức 3-4 sau khi giỏi nghiệp phổ thông hoàn toàn có thể đạt nấc 7-8, thậm chí còn 9-10 sau khi xuất sắc nghiệp đại học. Khoảng cách giữa đầu vào và áp ra output càng cao, càng chứng minh nhà trường thành công, bổ sung cập nhật nhiều giá chỉ trị cho người học", ông Hảo dấn mạnh.


*

Đại học Gia Định xét tuyển bổ sung cập nhật 290 chỉ tiêu bằng điểm thi giỏi nghiệp thpt năm 2021 với xét điểm học tập bạ trung học phổ thông cho 14 ngành học, cùng với nhiều cơ chế học tầm giá - học bổng hấp dẫn. Tân sinh viên chỉ cần đóng trước 3 triệu đ học tầm giá theo lịch trình “Nhập học trước, trả tất chi phí khóa học sau”.

Các em cũng có thời cơ nhận được học tập bổng "Doanh nghiệp cùng chúng ta đến trường" - giảm 15% chi phí khóa học cả năm nhất. Để thay đổi tân sv GDU, thí sinh đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.giadinh.edu.vn.