Đại Học Greenwich Việt Nam Có Tốt Không

      23

Từng điều trong các những điểm kì quặc dưới đây rất có thể thấy ở một trong những trường đh khác, tuy nhiên, tốt nhất ngôi trường này lại hội tụ tất cả, khiến cho những người nghe đề nghị mắt tròn mắt dẹt. Ngôi ngôi trường được nói tới chính là Đại học tập Greenwich Việt Nam.

1. Học ở vn nhưng nhận bằng Anh Quốc

Nếu mong mỏi sở hữu một tấm bằng quốc tế, không tồn tại cách nào khác, các bạn sẽ phải “thân chinh” đi du học ở một tổ quốc nào đấy trên cụ giới. Tuy nhiên, tại trườngĐại học Greenwich Việt Nam, sinh viên vẫn học tại nước ta và nhận bởi do Đại học Greenwich sinh hoạt Anh cấp cho khi tốt nghiệp.Điều này làm giảm chi tiêu học tập xứng đáng kể mang lại những chúng ta sinh viên mong muốn có một tấm bởi quốc tế để làm việc cùng học tập ở nước ngoài hoặc gần như công ty nước ngoài tại Việt Nam.Bạn sẽ xem: đại học greenwich việt nam có xuất sắc không

Nội dung đào tạo, giáo viên và đại lý vật chất tạiĐại học tập Greenwich nước ta được thẩm định, công nhận về quality bởi các chuyên viên của vương quốc Anh cùng Đại học Greenwich (Anh Quốc).

Bạn đang xem: đại học greenwich việt nam có tốt không

2. Ở việt nam nhưng “phải” nói tiếng Anh

Điều kì quái thứ 2 tại ngôi trường này là gì? Là người việt nam Nam, học tập tại vn nhưng khi học tạiĐại học Greenwich Việt Nambạn nên nói tiếng Anh, học bằng tiếng Anh, làm bài kiểm tra bởi tiếng Anh, thuyết trình bằng tiếng Anh…

Vì sao lại thế? Bởi toàn bộ giáo trình và khung chương trình học tập đều do Đại học Greenwich (Anh Quốc) quy định. ở kề bên đó, đồng đội tại đấy là những du học sinh đến từ khá nhiều nước trên cầm giới, giáo viên cũng là gần như thầy cô người quốc tế hoặc đi du học, định cư tại nước ngoài trở về Việt Nam.

3. Học tập 3 học kì thay vì chưng 2 học kì

Hầu hết những trường Đại học gần như chỉ bao gồm 2 học tập kì trong 1 năm học. Tại trườngĐại học Greenwich Việt Namcó 3 học tập kì mỗi năm, mỗi học tập kì kéo dãn dài 4 tháng. Sinh viên sẽ tiến hành nghỉ vào các đợt cuối học tập kì.

Một điều thích thú nữa là sau khi kết thúc mỗi học tập kì, nhà trường sẽ lựa chọn ra những sinh viên tiêu biểu trong học tập và vận động để vinh danh và vinh danh.

4. Không phải học các môn đại cương

Học Đại học tập khác cùng với học trung học phổ thông một điểm không hề nhỏ đấy là: học tập đại cương. Đại cương bao hàm các môn như Triết học tập Mac – Lenin, công ty nghĩa buôn bản hội khoa học, tài chính chính trị…

Những môn đại cương tại hầu hết các trường đại học chiếm 2 trên toàn bô 4 năm học. Và hầu như số sinh viên ứng dụng những môn học tập đại cưng cửng vào công việc và cuộc sống đời thường rất ít, thậm chí là là không sử dụng đến.

5. Sinh viên được chấm điểm thầy cô

Một điểm vô cùng đặc biệt quan trọng tại trườngĐại học tập Greenwich Việt Nammà đa số người phải giật mình đây là sinh viên được "chấm điểm" thầy cô. Xong xuôi mỗi kì học, sv sẽ được nhận phiếu khảo sát unique giảng viên. Sau khi sinh viên review giảng viên, giảng viên sẽ review từng sv một. Hoạt động này giúp phòng huấn luyện và giảng dạy tối ưu chất lượng giảng viên và giúp sinh viên thể hiện nguyện vọng cá thể và lựa chọn giảng viên cân xứng với mình.

Xem thêm: Thuy Vo (@ Fierybread )

6. Freestyle lúc đến trường

Bạn đã bao giờ mặc vật dụng ngủ tuyệt quần jean rách đi học? các bạn tự tin khoe hình xăm, răn dạy tai cá tính của mình trước khía cạnh thầy cô?Đại học tập Greenwich nước ta đề cao tính sáng chế và ước muốn tạo một môi trường xung quanh tự bởi cá tính, sinh viên tại trường không xẩy ra ràng buộc bởi phương tiện trang phục như thế nào cả mà tự do thoải mái với phong thái riêng của bạn dạng thân.

Với đậm chất ngầu và cá tính và gu thẩm mỹ hiện đại, thời thượng, sv tại trường hằng ngày xuất hiện với phong thái đa dạng, trường đoản cú tin, sành điệu tuy vậy cũng có lúc trông thật "dị thường" miễn rằng "tự tin khoe cá tính".Thoát khỏi cỗ đồng phục học sinh, trong số những điều hạnh phúc nhất lúc lên đh đấy đó là được tự do diện những bộ cánh yêu thích của bản thân mình đúng không các tân sinh viên tương lai?

7. Dạy dỗ sinh viên tham dự buổi tiệc "sang chảnh"

Đại học tập Greenwich nước ta thường xuyên tổ chức triển khai những khoá học kỹ năng, 1 trong những số đó là khóa học khả năng Nghê thuật tô điểm và tiếp xúc trên bàn tiệc. Vào vai những doanh nhân thực thụ, sinh viên Đại họcGreenwich Việt Namđã được cải thiện kỹ năng giao tiếp và thực hiện những khí cụ trên bàn tiệc trong những buổi tiệc đẳng cấp năm sao.

8. Suốt ngày được "đi bụi"

Sinh viênĐại học tập Greenwich Việt Namluôn đề xuất quay cuồng với lịch “đi bụi” của nhà trường. Tại trường, các chuyển động ngoại khoá thường xuyên diễn ra: 7 ngày trải nghiệm làm nông dân, đi trồng rau, thu hoạch quả, hành trình dài sinh tồn, từ dựng lều trại, đun nấu ăn, sinh tồn giữa hòn đảo hoang, gần như cuộc so tài giữa những đội chơi bên nhau giải mật thư quá qua demo thách…

Trở thành sv của trường, "bỏ nhà đi bụi" gồm nhà ngôi trường bảo lãnh, chỉ sợ không tồn tại sức nhằm chơi. Không tin à? thiếu tôn trọng thử xem!


*

9. Sinh viên đi làm việc từ thời gian đi học

TạiĐại học Greenwich Việt Nam, sinh viên sẽ “phải đi làm” từ năm thứ 3. Theo đó, sinh viên trải qua quá trình thực tập trong tầm 4 – 8 mon tại những công ty, tập đoàn công ty đối tác của FPT.

Trong thời hạn này, sinh viên được thiết kế việc tựa như các nhân viên thực thụ, được thâm nhập vào nhiều dự án công trình với những quy mô khác biệt để rửa xát, học hỏi, tích luỹ kinh nghiệm tay nghề thực tế…

10. Học tập võ thay bởi học thể dục

Nếu sẽ quá chán với đầy đủ môn thể dục truyền thống: nhảy đầm cao, chạy xa, xà 1-1 xà kép… Hãy đến vớiĐại học Greenwich Việt Nam, trên đây, sinh viên sẽ được học võ cố gắng cho môn cỗ môn thể dục thể thao nhàm chán.

MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ ĐẠI HỌC GREENWICH VIỆT NAM:

Đại học Greenwich Việt Namđược hình thành trên cơ sở link giữa Đại học tập Greenwich (Vương Quốc Anh) và tổ chức giáo dục FPT từ thời điểm năm 2009 với trên 6.000 sinh viên từ 10 giang sơn trên trái đất đã cùng đang theo học.Sinh viên hoàn thành chương trình học tại vn được kiểm định chất lượng bởi Đại học Greenwich quốc gia Anh cùng nhận bởi Cử nhân bởi vì Đại học Greenwich vương quốc Anh cấp có giá trị toàn cầu.

Năm 2017,Đại học tập Greenwich Việt Namtuyển sinh những chuyên ngành technology thông tin, xây dựng đồ họa, cai quản trị sale (gồm những chuyên ngành không lớn Quản trị kinh doanh, quản ngại trị Marketing, quản trị Sự kiện).Đối tượng tuyển sinh gồm học sinh xuất sắc nghiệp thpt hoặc tương đương; sinh viên đổi khác tín chỉ còn các trường đại học, cao đẳng khác. Trường ưu tiên tuyển chọn thẳng so với thí sinh có điểm tổng kết lớp 11 hoặc kỳ I lớp 12 từ 6.5 trở lên hoặc điểm tổng một trong các ba môn: Toán, tiếng Anh, Tin học từ 7.0 trở lên.