Đại Học La Trobe Có Tốt Không

      20

Trong số hàng ngàn những trường đại học tại Úc, trường Đại học La Trobe Úc chính là ngôi trường sẽ mang về cho sinh viên thời cơ nhận được trọn vẹn toàn bộ những kỳ vọng cho một chuyến du học tập tại xứ sở loài chuột túi.

Bạn đang xem: đại học la trobe có tốt không

Trong nội dung bài viết này, các bạn học viên và quý phụ huynh hãy cùng mày mò những thông tin mới và đầy đủ nhất về trường Đại học tập La Trobe Úc với lộ trình du học tập Úc năm 2023 công dụng nhất nhé!


Mục Lục

1. Nguyên nhân ngày càng các sinh viên chọn lọc trường đại học La Trobe University là điểm đến du học?3. Những kỳ nhập học và đk xét tuyển trường đh La Trobe Úc5. Tiền học phí và chương trình học bổng tại trường đh La Trobe University năm 2023

1. Tại sao ngày càng các sinh viên tuyển lựa trường đh La Trobe University là điểm đến chọn lựa du học?

Được thành lập từ năm 1964, La Trobe University là 1 trong trường đại học trẻ có không ít triển vọng khi thường xuyên được xướng tên trong những bảng xếp hạng danh giá trên trái đất về nghành nghề giáo dục. Do đó, trường cũng trở thành điểm đến chọn lựa mục tiêu trong planer du học của không ít thế hệ sv quốc tế.

1.1 phần đông thành tựu của ngôi trường Đại học La Trobe Úc

La Trobe University vẫn đạt được không ít thành tích ấn tượng và vẻ bên ngoài cao trong các bảng xếp hạng giáo dục và đào tạo uy tín, danh giá trái đất về lĩnh vực giáo dục: 

Thuộc vị trí cao nhất 1% trường Đại học hàng đầu thế giới, theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (2021), World University Rankings (2020) và Rankings web of Universities (2021).Thuộc đứng top 50 Đại học Dưới 50 tuổi của Time Higher Education (2018).Thuộc 150 trường số 1 thế giới về Kế toán với Tài chính, tâm lý học, Sử học với Khảo cổ học, buôn bản hội học, phương pháp và nghiên cứu và phân tích Pháp lý vào xếp hạng Ngành theo QS Rankings (2014).Xếp #4 quả đât về sự đóng góp góp toàn vẹn cho các mục tiêu phát triển chắc chắn của tổ chức Liên thích hợp Quốc, theo Bảng xếp hạng Times Education Impact Rankings (2021).Thuộc một trong 6 ngôi trường Đại học Úc đạt xếp hạng 5 sao trong 8 hạng mục của bảng xếp hạng QS (QS Five Star Ratings) từ thời điểm năm 2019.Thuộc vị trí cao nhất 50 những trường Đại học cực tốt châu Á thái bình Dương.Chương trình MBA trực tuyến của La Trobe University là trong những chương trình tốt nhất có thể tại Úc và đứng vị trí thứ 32 bên trên toàn cầu.

Những nhỏ số tuyệt vời kể trên cho biết La Trobe University luôn luôn cố gắng nâng cao chất lượng đào tạo, góp sức không nhỏ tuổi vào sự cải tiến và phát triển giáo dục tại Úc nói phổ biến và riêng tại địa phương. 

1.2 unique giáo dục luôn luôn đi đầu

Tại La Trobe, sv được tiếp thu kiến thức và cải cách và phát triển trong môi trường xung quanh giáo dục con trẻ với chất lượng đào chế tác hàng đầu. Sv được dẫn dắt vị những giảng viên có căn cơ kiến thức chuyên môn cao, các năm tay nghề trong nghành giảng dạy và sở hữu những công trình, phần thưởng nghiên cứu vãn giá trị. Cùng rất đó là thời cơ phát triển phiên bản thân toàn vẹn với nhiều vận động ngoại khóa nhằm mục đích trao dồi kỹ năng, ngoại ngữ, mở rộng thời cơ kết nối. Cũng chính vì thế, sinh viên xuất sắc nghiệp từ La Trobe luôn luôn được xem là “bảo bối” vào mắt những nhà tuyển dụng Úc thích hợp và trái đất nói chung. 

1.3 Đại học La Trobe University là ngôi nhà giành riêng cho sinh viên quốc tế

Với sự thân thiện và những dịch vụ cung cấp sinh viên quốc tế tận tình, Đại học tập La Trobe thu hút hơn 8000 sinh viên từ 110 quốc gia đến sinh sống và học tập. Trên đây, du học viên được hỗ trợ nhiều dịch vụ cung cấp bởi hễ ngũ nhân viên cấp dưới sử dụng 95 ngôn từ khác nhau. Mạng lưới support sinh viên quốc tế cung ứng riêng cho du hoc sinh về hầu hết mặt từ các vấn đề thị thực cho tới khó khăn về cân nặng học tập. Ngôi trường luôn đảm bảo an toàn sinh viên thế giới có cuộc sống rất tốt khi đặt chân tới Úc.

1.4 Chú trọng đầu tư chi tiêu cơ sở hạ tầng mang lại trải nghiệm học tập tập tốt nhất có thể cho sinh viên

Sinh viên trên La Trobe University được quyền sàng lọc học tập tại 1 trong chín cơ sở của trường để trải nghiệm cuộc sống thường ngày tại thành phố mình ước muốn như cơ sở La Trobe University Sydney, La Trobe University Melbourne,… Mỗi cơ sở đều được chi tiêu cơ sở vật chất hiện đại giao hàng cho quy trình học tập. 

Đến với La Trobe, sinh viên sẽ không chỉ là có phần đa ngày mon vùi bản thân vào sách vở, trong khi là thời cơ để khám phá thế giới cùng chính bạn dạng thân mình thông qua các vận động thú vị và bửa ích. Sv được du lịch thăm quan triển lãm nghệ thuật, tham gia các buổi thuyết trình và tranh biện công khai, coi kịch, coi phim, cũng tương tự các buổi hòa nhạc trực tiếp,… thuộc với chính là hơn 100 câu lạc bộ giữa những lĩnh vực khác nhau chờ đón sinh viên khám phá.

1.5 Tạo căn cơ để sinh viên gây ra sự nghiệp 

Sinh viên Đại học La Trobe được phù đạo bởi những người dân có kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề quan tâm, chia sẻ tình hình rõ ràng và thực tiễn ở địa điểm làm việc, thuộc sự cung cấp từ Phòng hướng nghiệp La Trobe như chỉ dẫn cách kiếm tìm việc, hướng dẫn cách quãng thành doanh nhân, hoặc góp phát triển năng lực làm CV hay bỏng vấn,…

Đặc biệt, tại những ngành nghề, sinh viên được tạo đk thực tập thời gian ngắn giúp tích trữ được ghê nghiệm thực tế quý giá, lại vừa được tính tín chỉ vào lịch trình đào tạo. Điều này giúp sinh viên từ tin với có khá đầy đủ kỹ năng khi chủ yếu thức bước vào môi trường thao tác thực tế và làm đẹp lý lịch kinh xin việc. 

2. Ngôi trường Đại học La Trobe Úc hỗ trợ đa dạng chọn lựa cho sv với list ngành nghề phong phú

Chương trình huấn luyện và đào tạo tại đại học La Trobe chú trọng đến các ngành nghề chú ý vào thực tế và đề cao sự sáng sủa tạo. Sinh viên có thể cân nhắc những ngành sau khi tới với La Trobe:

Kinh Doanh và Thương MạiKhoa Học Khoa học Sức KhỏeCông Nghệ Thông Tin Kỹ Thuật Luật và Tội Phạm Học Nghệ Thuật Truyền Thông Giáo Dục với Giảng dạy Khoa học tập Xã Hội 

Trong đó khá nổi bật là ngành kinh doanh khi trường Đại học La Trobe thuộc 5% trường đào tạo chương trình sale của trái đất với chứng nhận của Hiệp hội reviews chứng dìm tiêu chuẩn chất lượng các trường đào tạo marketing toàn mong – AACSB.

3. Những kỳ nhập học tập và đk xét tuyển chọn trường đh La Trobe Úc

Hàng năm, trường Đại học La Trobe Úc bao gồm 3 kỳ nhập học, vào tháng 3, mon 6 và tháng 10 dành cho những chương trình đào tạo. Học tập viên với phụ huynh cần phải có lựa chọn và lên kế hoạch nỗ lực thể, càng nhanh càng giỏi để kết thúc hồ sơ xét tuyển và phỏng vấn Visa du học đúng thời hạn, đúng kỳ học mình ao ước muốn.

Dưới đây là điều kiện xét tuyển đầu vào những chương trình giảng dạy tại La Trobe University:

Chương trình Dự bị Đại học

Thời gian khóa học: 2 kỳ (8 tháng).Yêu cầu về học thuật: Tốt nghiệp lớp 11 có điểm mức độ vừa phải từ 6.0 trở lên hoặc giỏi nghiệp thpt có điểm vừa phải 5.0 trở lên.Yêu cầu về Anh ngữ: trình độ tương đương IELTS 5.5 trở lên (không có kỹ năng nào dưới 5.0).

Chương trình Cao đẳng

Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể bắt đầu đi làm, hoặc liên thông lên chương trình Cử nhân năm 2.Thời gian khóa học: 8 mon (cấp tốc), 12 mon (chuẩn)Yêu cầu về học thuật: Tốt nghiệp THPT, điểm vừa đủ từ 7.0 trở lên.Yêu cầu về Anh ngữ: trình độ chuyên môn tương đương IELTS 6.0 trở lên (không có kỹ năng nào dưới 6.0).

Chương trình Đại học

Thời lượng: 3 năm (chuẩn), hai năm (cấp tốc).Yêu cầu về học thuật: Tốt nghiệp THPT, điểm vừa đủ từ 8.0 trở lên.Yêu cầu về Anh ngữ: trình độ chuyên môn tương đương IELTS 6.0 trở lên (không bao gồm kỹ năng nào bên dưới 6.0).Hoặc chuyển tiếp thẳng năm II trường đoản cú chương trình doanhnghiepnet.com.vn tại doanhnghiepnet.com.vn.

Chương trình Sau Đại học

Thời lượng: 6 tháng (2 kỳ).Yêu cầu về học thuật: xuất sắc nghiệp Đại học tập hoặc gồm kinh nghiệm làm việc ở nghành nghề dịch vụ muốn theo học. Yêu cầu về Anh ngữ: trình độ tương đương IELTS 6.5 trở lên trên (không gồm điểm tài năng nào bên dưới 6.0).

Cũng tựa như những trường Đại học khác trên trái đất và trên Úc, La Trobe University cũng hỗ trợ các khóa huấn luyện tập trực tuyến cạnh bên đào tạo nên trực tiếp. Lịch trình được thiết kế tương xứng với tài liệu học tập đa dạng chủng loại và chính sách hỗ trợ sinh viên tương xứng giúp sinh viên bảo trì việc học từ xa dẫu vậy vẫn bảo vệ chất lượng như học tập tại trường.

4. Điều kiện trở thành sinh viên Đại học tập La Trobe

Hàng năm, La Trobe tất cả 3 thời gian nhập học trong tháng 3, 7 và 11 cùng với những tiêu chuẩn chung dành cho sinh viên trong công tác làm việc tuyển sinh.

Đối với lịch trình bậc Cử nhân:Học viên bên trên 18 tuổi xong chương trình lớp 12 cùng với GPA cao hơn nữa 7.0 hoăc tương đương.Trình độ IELTS học thuật đạt 6.0 (không tài năng nào dưới 6.0) hoặc tương đương.Đối với công tác sau đại học:Hoàn thành lịch trình Đại học được công nhận tương đương với bằng Đại học tập ÚcTrình độ IELTS học tập thuật đạt 6.5 ( không khả năng nào bên dưới 6.0) hoặc tương đương.

Tuy nhiên, với mỗi ngành khác biệt sẽ có yêu cầu đầu vào khác nhau.

Học phí những chương trình trên La Trobe thường giao động từ 29,800 mang đến 44,000 AUD/năm.

Xem thêm: Dùng Cả Đời Để Yêu - Trường Giang Hát Rap Bằng Giọng Xứ Quảng

5. Học phí và chương trình học bổng tại trường đại học La Trobe University năm 2023

Trong năm 2023, mức ngân sách học phí và cơ chế học bổng du học trường Đại học La Trobe Úc ra làm sao là vấn đề được chúng ta học viên lẫn quý bố mẹ quan tâm. Khoản học phí chương trình cn tại La Trobe University là từ bỏ 28,000 – 30,000 AUD/năm và chương trình Cao học là khoảng 30,000 – 35,000 AUD/năm.

Chi giá thành thuê phòng trọ không tính khuôn viên ngôi trường tại tp Melbourne giao động khoảng 10,000 – 15,000 AUD/năm và túi tiền nếu ở bình thường cùng người bạn dạng xứ khoảng 265 AUD – 275 AUD/ tuần thuộc 230 AUD tầm giá sắp xếp. Bên cạnh ra, du học sinh cũng cần chi phí cho một số trong những khoản chi phí trong quá trình học tập và sinh sống tại Úc, ví dụ như phí đi lại, bảo đảm y tế mang lại sinh viên quốc tế,…

Không chỉ hỗ trợ chương trình đào tạo unique và cơ sở vật hóa học hiện đại, hàng năm sinh viên trường La Trobe University còn được thụ hưởng lịch trình học bổng nhiều mẫu mã và khôn xiết hấp dẫn, qua đó giảm áp lực tài chính về học tập phí, chi tiêu sinh hoạt trong hành trình dài du học tập Úc. Dưới đây là những chương trình học bổng trông rất nổi bật trong năm 2023 mà học sinh và phụ huynh gồm thế lựa chọn:

Vice – Chancellor’s International Scholarship

Đây là công tác học bổng toàn phần giành riêng cho du học sinh Việt Nam, hiện tại đang theo học lịch trình toàn thời gian bậc cn hoặc Thạc sĩ tín chỉ, tại một số campus của trường, gồm những: Melbourne, Sydney, Albury-Wodonga, Bendigo, Mildura với Shepparton. 

Giá trị học tập bổng lên tới mức đến 100% học tập phí, với số lượng có hạn cùng có quá trình xét tuyển siêu cạnh tranh. Do vậy, ứng viên rất có thể cần điểm cao hơn nữa mức yêu thương cầu.

Điều kiện xét chăm sóc học bổng:

Bài luận tiếng Anh không thực sự 500 từ, với chủ thể “What does clever mean khổng lồ you”.GPA từ bỏ 80% trở lên trong năm học ngay gần nhất.Có chứng từ IELTS từ 6.0 trở lên trên (kĩ năng Viết đạt tối thiểu tự 5.0).Có thể yêu thương cầu chất vấn từ đại diện thay mặt nhà trường.Là sinh viên đóng góp học phí tương đối đầy đủ (không được tài trợ).

Early Bird Acceptance Grant Scholarship

*
Học bổng Early Bird Acceptance Grant Scholarship

Đúng như thương hiệu gọi, chương trình học bổng này dành riêng cho du học sinh gật đầu đồng ý thư mời nhập học sớm, với mức hỗ trợ miễn sút 2,000 AUD chi phí khóa học năm trước tiên và mức giá sinh hoạt. Đặc biệt, sinh viên hoàn toàn có thể kết hợp với các học bổng không giống để tạo thêm giá trị.

Đây cũng là học bổng với con số có hạn, buộc phải học viên phải điểm cao hơn nữa mức yêu cầu.

Điều kiện xét duyệt:

Sinh viên thế giới đăng ký khóa học Đại học và sau đại học các chương trình vào danh sách khóa đào tạo và huấn luyện đủ đk của LTIS.Đáp ứng những điều khiếu nại của thư mời nhập học, gật đầu đồng ý và thanh toán khoản tiền được yêu cầu vào thời hạn được chấp nhận.Là sv trả cục bộ phí (không được tài trợ).

La Trobe South East Asia Scholarship

Chương trình miễn giảm đôi mươi – 25 – 30% giá chỉ trị tiền học phí toàn khóa, giành cho 2 bậc học cn và Thạc sĩ. 

Điều khiếu nại xét chăm chú với chương trình Đại học:

Học viên theo học tại 1 trong các campus sau: Shepparton, Mildura, City, Bendigo, Albury-Wodonga, Sydney và Melbourne.Là fan tự đóng toàn cục học tổn phí (không được tài trợ) cho chương trình bậc Đại học và sau đh trong danh sách khóa đào tạo và huấn luyện đủ điều kiện của LTIS cho các đợt tuyển sinh năm 2023. Ứng viên đã được tự động đánh giá dựa vào WAM. Xét dựa trên quyền công dân của fan nộp đơn, ko phải nước nhà ứng viên đã sinh sống.

Vietnamese Excellence Scholarship

Chương trình áp dụng cho sinh viên việt nam đăng cam kết tại bất kỳ campus như thế nào ở kỳ I (tháng 11) năm 2023, và sẵn sàng trở thành sinh viên Đại sứ thế giới cho Đại học tập La Trobe trong quá trình học. 

Chương trình học tập bổng trên University Senior College cung ứng học sinh được miễn 100% ngân sách nhà ở, cùng nhiều phụ phí khác.

Điều khiếu nại xét chăm bẵm với học viên hoàn vớ chương trình phổ thông tại Việt Nam:

Nhập học tập trực tiếp (không qua công tác ELICOS hoặc đưa tiếp) để bắt đầu chương trình học đại học hoặc sau đại học có trả phí phía trong danh sách khóa đào tạo và huấn luyện đủ đk của LTIS. WAM toàn diện từ 80% trở lên. Đáp ứng các yêu ước về giờ Anh của trường và tất cả các đk khác được nêu trên Thư mời nhập học.

Regional Victoria Experience Bursary

*
Học bổng Regional Victoria Experience Bursary

Giá trị học bổng: 3,000 AUD.

Để dành được học bổng này và được miễn bớt 20% học tập phí, tín đồ học cần:

Là sinh viên nước ngoài mới bước đầu đăng ký theo học công tác Đại học hoặc sau đh tại một trong các cơ sở khu vực của La Trobe mang đến đợt tuyển sinh năm 2021 hoặc 2022. Được lựa chọn dựa vào chương trình ứng viên đăng ký trong Danh sách những khóa học đủ điều kiện..

La Trobe International Scholarship

Học bổng sự chuyển tiếp giữa cho toàn thể các năm đại học, dành riêng cho học viên đăng ký và chấm dứt xong khóa Foundation hay doanhnghiepnet.com.vn.

Giá trị học bổng miễn giảm đôi mươi – 25 – 30% học phí., tính theo điểm buổi tối thiểu công tác Foundation/doanhnghiepnet.com.vn đạt được. Nuốm thể:

Điểm buổi tối thiểu đạt từ bỏ 55% trở lên: 20% khoản học phí (6,760 AUD).Điểm buổi tối thiểu đạt từ bỏ 70% trở lên: 25% học phí (8,450 AUD).Điểm về tối thiểu đạt trường đoản cú 75% trở lên: 30% khoản học phí (10,014 AUD).

OSHC Grant Scholarship

Giá trị: 1.400 USD giao dịch thanh toán một lần cho bảo đảm OSHC

Điều khiếu nại xét duyệt:

Chương trình có giá trị lên đến 50%, khớp ứng 2,250 AUD – 4,500 AUD. 

Điều kiện xét duyệt:

Sinh viên nước ngoài mới ban đầu đăng cam kết chương trình đại học hoặc sau đh trong danh sách khóa huấn luyện đủ điều kiện của LTIS cho ngày hè / học kỳ 6, 2022, học tập kỳ 1, 2023 với học kỳ 2, 2023.Đăng cam kết ELICOS với LTCA (cơ sở Melbourne Bundoora) trước khi ban đầu các khóa đào tạo và huấn luyện chính khóa.

Pathway to Victoria Scholarship

*
Học bổng Pathway to Victoria Scholarship

Chương trình học tập bổng hỗ trợ 2,500 AUD. 

Điều kiện xét duyệt:

Sinh viên quốc tế mới ban đầu ELICOS với LTCA trước khi thường xuyên các chương trình học cử nhân hoặc sau đh của La Trobe.Nhận thư mời ban đầu chương trình LTCA ELICOS trong học tập kỳ 3 Năm 2021 hoặc bất kỳ đợt nhập học tập nào vào khoảng thời gian 2023. Dự định theo học tập một công tác cấp bởi của La Trobe vào năm 2022 hoặc 2023 (trước ngày 31 tháng 7 năm 2023) tức thì sau khi xong chương trình ELICOS.Sinh viên học trực con đường tại ko kể Úc hoặc học tập tại Úc.

6. Suốt thời gian du học chuyển tiếp Úc với lịch trình doanhnghiepnet.com.vn doanhnghiepnet.com.vn

*
Du học chuyển tiếp trường đại học La Trobe với công tác doanhnghiepnet.com.vn doanhnghiepnet.com.vn

Ngoài ra, học viên cấp 3 tại Việt Nam có thể lựa chọn lộ trình chuyển tiếp vào trực tiếp năm II ngôi trường La Trobe cùng nhiều đại học quốc tế với chương trình du học gửi tiếp doanhnghiepnet.com.vn trên doanhnghiepnet.com.vn. Đây là công tác dành cho người học từ bỏ 16 tuổi trở lên, cung cấp kiến thức tương đương lớp 12 và năm I đại học tương tự như rèn luyện các tài năng học thuật, tài năng mềm quan trọng để hòa nhập giỏi và trở nên tân tiến trong môi trường xung quanh giáo dục quốc tế như: khả năng thuyết trình, kĩ năng tự học, kỹ năng tìm tìm thông tin, cai quản thời gian cá nhân,…. Tức thì tại Việt Nam. Sau khi xuất sắc nghiệp, học tập viên sẽ được liên thông học thẳng năm II, miễn sút tối nhiều 8 môn học tương tự năm I khi vào ngôi trường La Trobe.  

Bên cạnh đó, học viên doanhnghiepnet.com.vn doanhnghiepnet.com.vn và mái ấm gia đình còn máu kiệm lên tới 1 tỷ đồng chi tiêu du học khi có cơ hội nhận học bổng lên đến 100% học phí chương trình doanhnghiepnet.com.vn doanhnghiepnet.com.vn cùng học bổng quý giá từ Đại học quốc tế. Ko kể ra, doanhnghiepnet.com.vn australia cùng các công ty đối tác đồng hành còn hỗ trợ tổng thể quy trình sẵn sàng du học, từ bồi dưỡng năng lượng quốc tế (kiến thức, tài năng mềm) đến đăng ký nhập học, có tác dụng hồ sơ du học cùng cả những chăm lo đặc biệt khác khi sinh viên có nhu cầu du học hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cùng lắng nghe các bạn Lê Thanh Mai – Cựu sinh chương trình doanhnghiepnet.com.vn doanhnghiepnet.com.vn đã sự chuyển tiếp giữa thẳng năm II Đại học tập La Trobe – chia sẻ về quá trình học tập khi tốt nghiệp cùng lúc 2 chương trình: THPT nước ta và doanhnghiepnet.com.vn doanhnghiepnet.com.vn Úc:

Trên trên đây là cục bộ những tin tức về Đại học tập La Trobe giành cho những ai đầu tư du học Úc. Chắc chắn với unique đào tạo, môi trường và các chính sách hỗ trợ sinh viên từ La Trobe sẽ đáp ứng một cách đầy đủ các nhu cầu về một chuyến du học tập của sinh viên.