Đàn guitar suzuki có tốt không

      51

Đàn guitar Suzuki là một thương hiệu guitar nổi tiếng của Nhật Bản, với phân khúc giá thấp, nên là lựa chọn yêu thích của nhiều đối tượng chơi đàn tại Hà Nội. 

Được thành lập vào năm 1953, Suzuki ngày nay đã trở thành thương hiệu nhạc cụ nổi tiếng của Nhật Bản. Với mức giá phải chăng, cùng với chất lượng và thiết kế không ngừng được cải tiến, những cây đàn Guitar của Suzuki luôn được yêu thích ở rất nhiều nơi trên thế giới, đặc biệt là ở những nước châu Á. Những cây đàn Guitar Suzuki tại Hà Nội có mức giá dao động từ tầm 1,5 triệu đến 5 triệu đồng, phù hợp với rất nhiều đối tượng, đặc biệt là sinh viên hay những người mới học chơi đàn.

Bạn đang xem: đàn guitar suzuki có tốt không

Những lý do bạn nên mua một cây đàn guitar Suzuki tại Hà Nội

Thương hiệu Suzuki: đây là một thương hiệu nhạc cụ nổi tiếng của Nhật Bản, đã có hơn 60 năm xây dựng và phát triển. Với thời gian tồn tại dài trên thị trường như vậy, uy tín và chất lượng của Suzuki đương nhiên đã được khẳng định cùng với các sản phẩm luôn được đảm bảo về chất lượng và thiết kế.Là thương hiệu lâu năm nên các sản phẩm đàn Guitar của Suzuki cũng vô cùng đa dạng và phong phú với nhiều dòng đàn guitar phổ biến hiện nay, như Acoustic Guitar (với các model SDG-6, SDG-15NL, SDG-45CE NL, …), Classic Guitar (với các model SCG-11, SCG-31, SCG-6,…), Guitar điện,… mỗi dòng phù hợp với các thể loại âm nhạc riêng.Mức giá của đàn Suzuki tại Hà Nội ở phân khúc thấp, chỉ từ khoảng 1,5 triệu đến 5 triệu đồng, rất thích hợp cho người mới học đàn hay sinh viên có tài chính hạn hẹp.

*

Địa điểm mua đàn guitar Suzuki uy tín ở Hà Nội.

Xem thêm: Nói Chuyện Làm Sao Để Nói Chuyện Bớt Nhạt Nhẽo, Cách Nói Chuyện Với Con Gái Bớt Nhạt

Là một loại nhạc cụ giá rẻ và được nhiều người quan tâm, đàn Guitar Suzuki được bày bán tại rất nhiều tại các cửa hàng nhạc cụ tại Hà Nội. Tuy vậy, không phải cửa hàng nào cũng bán đàn Suzuki đảm bảo chất lượng tốt.

Nếu bạn muốn tìm kiếm nơi bán đàn guitar suzuki chính hãng ở Hà Nội, với chế độ bảo hành tốt thì Việt Thương Music là sự lựa chọn hàng đầu. Là một thương hiệu phân phối và bán lẻ nhạc cụ với hơn 20 năm xây dựng và phát triển, cùng hệ thống Showroom, đại lý phân bố dọc từ Nam ra Bắc, Việt Thương cung cấp rất nhiều model đàn guitar từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, thoải mái cho các bạn trải nghiệm và lựa chọn

46, Hào Nam, Đống Đa, Hà NộiB1-R6 -16.17.18 Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội15 – 18, Tầng 4, TTTM Vincom, 54A Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Ngoài ra, cửa hàng nhạc cụ Suối Nhạc tại 157 Hào Nam, cũng là một địa điểm bán đàn guitar uy tín tại Hà Nội được rất nhiều người tin cậy. Những cây đàn Guitar Suzuki ở đây cũng đều được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản đảm bảo chất lượng và bảo hành theo đúng quy định của nhà sản xuất.