Đánh bóng răng có tốt không

      19

Một nụ cười tươi với hàm răng trắng sáng sủa là ước ao muốn của hầu hết mọi người. Hiện nay, nhiều chị em phụ nữ thường rủ nhau đi đánh bóng răng để làm cho trắng răng. Vậy thực sự Đánh láng răng bao gồm làm trắng răng không? cùng nha sĩ Tâm sài gòn – Đà Lạt giải đáp thắc mắc nhé.

Bạn đang xem: đánh bóng răng có tốt không

Đánh nhẵn răng là gì?

Đánh bóng răng là kỹ thuật nha sĩ giúp tạo cho bề mặt răng được nhẵn nhẵn để hạn chế những vụn thức ăn cùng vi khuẩn có hại dính lên răng. Phương pháp này thường được thực hiện sau thời điểm lấy vôi răng dứt để làm sạch những mảnh vụn còn sót lại.

Xem thêm: Cô Gái Anh Yêu Hay Quan Tâm Và Nhắc Ta Bao Điều, Lời Bài Hát Ai Là Người Thương Em, Quân A

*

*

*

Dù phương pháp đánh láng răng tốt cho việc ngăn ngừa sự xuất hiện mảng còn trên rằn cùng giúp răng sạch trơn hơn, nhưng không có nghĩa phải đánh nhẵn răng thường xuyên. Trên thực tế, chúng ta chỉ cần cạo vôi răng cùng đánh trơn răng định kỳ 3 – 6 tháng/lần.

Trên đây là tất cả những thông tin Nha khoa Tâm tp sài gòn – Đà Lạt đưa ra nhằm giải đáp thắc mắc đánh láng răng gồm làm trắng răng không? Hy vọng những phân chia sẽ bổ ích của bài bác viết giúp bạn hiểu hơn về kỹ thuật đánh trơn răng này.