Đầu Bếp Tịnh Hải

      273

đất nước hình chữ S có tương đối nhiều món ăn ngon đặc sắc thuộc các đầu phòng bếp gốc Việt nổi tiếng năm châu. Tuy nhiên, đa số vị đầu nhà bếp dưới đây, không những quan trọng đặc biệt tài năng, mà họ còn tồn tại tầm thường niềm tê mê cháy phỏng với siêu thị Việt, với khao khát quảng bá ẩm thực ăn uống quê hương đi khắp nhân loại.

Bạn đang xem: đầu bếp tịnh hải

Dưới đấy là page đầu đầu phòng bếp danh tiếng tốt nhất cả nước, những người sở hữu văn hóa siêu thị của người Việt mang đến anh em năm châu. Cùng khám phá nhé!

1. Đầu nhà bếp Christine Hà - Cô gái Việt khiếm tỉnh thành Vua đầu phòng bếp Mỹ

Tiểu sử

- Đầu Bếp Christine Huyền Trân Hà tốt còn được gọi là Hà Huyền Trân, là 1 fan Mỹ gốc Việt sinh vào năm 1979 trên Quận Los Angeles, California. Thị lực của cô ấy bị yếu hèn bước vào năm 1999 và bị mù hoàn toàn vào năm 2007.

- Cô giỏi nghiệp ngành tài bao gồm cùng làm chủ hệ thống biết tin của Đại học tập Texas trên Austin năm 2001 cùng Cao học về Tiểu thuyết tại Đại học tập Houston.

Đang công tác

- Đầu Bếp Christine Hà hiện đang là giám khảo chấp nhận của chương trình MasterChef: Vua đầu nhà bếp Việt Nam, mùa lắp thêm 3.

- Là chỉnh sửa viên tè tngày tiết mang lại Gulf Coast - một tạp chí văn uống học và nghệ thuật Mỹ và hiện cô sẽ thao tác cho các tập san Fire Point, The ScissorTale review, với Pank.

*
Đầu bếp Christine Huyền Trân Hà, fan vang lừng Việt Nam lên toàn thay giới

Báo chí truyền thông

- Năm 2013, Đầu Bếp Christine reviews sách nấu ăn ăn của bao gồm mình: Recipes from my trang chủ kitchen gồm 75 bí quyết đun nấu ăn uống riêng biệt của Christine Hà. Chuyển ngữ vày dịch trả Phạm Hồng Anh, cuốn nắn sách tất cả tựa tiếng Việt là Nấu ăn bằng cả trái tlặng.

- Trang cá thể của Đầu Bếp Christine Hà tất cả đông đảo tín đồ mến mộ bên trên thế giới cùng với 240.000 người theo dõi..

*

Năm 2013, Đầu Bếp Christine Hà đã ra mắt quyển sách nấu nạp năng lượng với tên “Nấu ăn bằng cả trái tim”.

Các chương trình đã tsi gia

- Quán quân Vua đầu phòng bếp Mỹ thời điểm năm 2012. Christine Hà là một trong tín đồ khi hữu thị trước tiên tham dự công tác trtuấn kiệt Vua Đầu Bếp MasterChef này.

- Giám khảo Vua Đầu Bếp đất nước hình chữ S mùa 3, năm 2015

Các công tác sẽ tsi gia

Đại sứ đọng nhà hàng siêu thị đất nước hình chữ S trên cụ giới

2. Đầu Bếp Dương Huy Khải - Niềm trường đoản cú hào lớn của Đầu Bếp Việt

Tiểu sử

Đầu Bếp Dương Huy Khải xuất hiện trên vùng biển Nha Trang năm 1959. Ông giỏi nghiệp thủ khoa tại ngôi trường Le Cordon Bleu Paris – một ngôi trường đào tạo và huấn luyện nhà hàng số 1 tại Pháp..

Sau lúc xuất sắc nghiệp, ông làm việc trên nhiều du khách sạn, nhà hàng quán ăn thời thượng sinh sống bang Florida với Hawaii.

Đang công tác

Đầu Bếp Dương Huy Khải hiện nay là nhà nhà hàng Amãng cầu Mandara cao cấp - chỗ thường xuyên tới lui của những ngôi sao Hollywood nlỗi Sean Penn, Will Smith, Sharon Stone với cả đông đảo triệu phú như Lary Ellison.

Là fan gây dựng ra Thương Hội đầu bếp Đông Nam Á với Thương Hội đầu phòng bếp thôn hội trái đất.

*
Đầu Bếp Dương Huy Khải

Báo chí truyền thông

Đầu Bếp Dương Huy Khải là tín đồ đất nước hình chữ S trước tiên được vinh danh trên quốc lộ Cordon Bleu sinh hoạt Pháp - quốc lộ vinch danh phần đông đầu phòng bếp khét tiếng nhân loại, ông cũng là tín đồ gây dựng ra Thương Hội đầu phòng bếp Khu vực Đông Nam Á cùng Thương Hội đầu nhà bếp xã hội thế giới.

Tháng 6 - 2012, trên cuộc thi ẩm thực ăn uống thế giới Bắc Kinh lần trước tiên, Đầu Bếp Dương Huy Khải sẽ xuất sắc đẹp vượt qua hơn 200 đầu phòng bếp, đến từ 30 nước nhà trên nhân loại, giành huy cmùi hương kim cương cùng với món súp yến sản xuất từ bỏ nguyên vật liệu yến sào Khánh Hòa – khu vực ông ra đời.

*
Hình ảnh Đầu Bếp Dương Huy Khải trên cuộc thi Ẩm thực thế giới Bắc Kinh

Các chương trình sẽ tđê mê gia

Đầu Bếp Dương Huy có được huy chương tiến thưởng cuộc thi nhà hàng siêu thị thế giới Bắc Kinh lần thứ nhất.

Các lịch trình sẽ tđắm đuối gia

Hiện giờ Đầu Bếp Dương Huy sẽ là giám khảo mang lại cuộc thi Siêu đầu nhà bếp cả nước.

3. Đầu Bếp Luke Nguyễn - Người đưa chữ tín siêu thị nhà hàng VN ra cố giới

Tiểu sử

- Đầu Bếp Luke Nguyễn (sinh vào năm 1978) là 1 trong đầu bếp fan Australia (Úc) nơi bắt đầu Việt, anh thành công xuất sắc với khối hệ thống quán ăn Việt Nam Red Lantern trên Surry Hills, Sydney.

- Sinh ra vào một mái ấm gia đình gồm truyền thống lịch sử nhà hàng ăn uống, ngay từ thời điểm năm 6 tuổi Luke Nguyễn đang làm quen với việc thổi nấu nướng nhờ prúc góp người mẹ trong quán ăn phân phối món nạp năng lượng nước ta ngơi nghỉ khu Cabramatta, Sydney.

Đang công tác

- Đầu Bếp Luke Nguyễn hiện tại là nhà khối hệ thống nhà hàng quán ăn cả nước Red Lantern trên Surry Hills, Sydney.

- Ttê mê gia viết sách đun nấu ăn uống cùng là MC cho chương trình Luke Nguyen’s Vietphái nam, một tập phim tài liệu về nhà hàng siêu thị VN cũng tương tự biện pháp trải nghiệm siêu thị truyền thống lịch sử của người Việt.

*
Phù tdiệt ẩm thực gốc Việt - Luke Nguyễn

Báo chí truyền thông

- Ngoài mục đích là 1 đầu bếp, điều hành nhà hàng quán ăn, Luke Nguyễn còn là người sáng tác của rất nhiều đầu sách hút khách về ẩm thực nhỏng “Khúc hát Sapa”, “Đông Dương”, “Hành trình Mekong” cùng nhất là cuốn nắn “Bí quyết của Đèn Lồng Đỏ” bởi vì chị gái anh chấp bút… Anh cũng xuất hiện thường xuyên bên trên tivi Australia cùng với vai trò bạn dẫn công tác và khách hàng mời các chương trình nấu nướng ăn: Food Safari, Heat in the kitchen, MasterChef….

Xem thêm: Hà Minh Tuấn, Latest News & Player Profile, Thông Tin Mới Nhất Và Hồ Sơ Cầu Thủ Hà Minh Tuấn

- Đặc biệt, Đầu Bếp Luke Nguyễn còn là người trí tuệ sáng tạo đồng thời là bạn dẫn chương trình tivi tìm hiểu siêu thị nhà hàng toàn nước “Luke Nguyen’s Vietnam” được phân phát sóng bên trên kênh SBS – Australia, được người theo dõi mọi nơi đón nhận hết dạ.

*
Đầu Bếp Luke Nguyễn mở ra với phương châm là Master Chef toàn quốc mùa trước tiên, năm 2013

Các công tác đã tđắm đuối gia

- MC mang đến công tác Luke Nguyen’s Vietnam

- Giám khảo vua đầu phòng bếp nước ta mùa đầu tiên

- Đầu bếp khách hàng mời vào cuộc thi nấu ăn Australia Masterchef (phần 2)

Các lịch trình đã tđam mê gia

- Đại sđọng siêu thị Việt Nam trên cố kỉnh giới

- MC mang lại lịch trình Luke Nguyen’s Vietnam

4. Đầu phòng bếp Phạm Tuấn Hải - Đầu bếp thương hiệu Knorr

Tiểu sử

Sau khi xuất sắc nghiệp khóa huấn luyện và đào tạo về nhà hàng, bếp trưởng - Đầu bếp Phạm Tuấn Hải khởi nghiệp và gấp rút đổi thay đầu nhà bếp giỏi trên các hotel bự, lừng danh trên Hà Nội với Thành phố Hồ Chí Minh như Sunflower, Parklvà, Sedona Suit, Sofitel Plaza , Saigon Domain…

Đang công tác

- Bếp trưởng của Unilever Food Solutions Vietphái nam.

- Thành viên của Ban Chấp Hành Cộng Đồng Ẩm Thực Sài Gòn (Saigon Culinary Society).

- Thành viên của Thương Hội Các Đầu Bếp Đông Nam Á. (Southeast Asian Chefs Association).

- Người đào tạo và giảng dạy Câu lạc cỗ Đầu Bếp Tphải chăng.

*
Bếp trưởng - Đầu Bếp Phạm Tuấn Hải

Báo chí truyền thông

Kể từ Khi dấn mình vào Unilever Food Solutions, nhà bếp trưởng - Đầu Bếp Tuấn Hải từ hào vày đã có được vinch dự đứng ra tổ chức đông đảo buổi tiệc đặc biệt đến Paul Polmen- Unilever CEO, gia đình tôn thất Hà Lan, Lãnh Sự Quán xứ sở của những nụ cười thân thiện Thái Lan, Sở Y Tế Việt Nam… cùng thể hiện tài năng nhà hàng của mình tại những hội nghị quảng bá và trình làng Thực Đơn Toàn Cầu của Unilever.

*
Bếp trưởng của Unilever Food Solutions Vietnam

Các công tác đã tsi gia

- Những Bàn Tay Vàng - Cuộc thi “Vietphái mạnh Tourism” (năm 1993).

- Là 1 trong các 7 Đầu Bếp của International Food Solutions trong dự án công trình “Bring Fire khổng lồ Vietnam” năm 2009.

- Giám khảo cuộc thi “Talented Young Chefs” năm 2009, 2010 cùng 2011 cùng các cuộc thi ẩm thực ăn uống không giống.

- Xuất phiên bản “8 Chef Collections”.

- Giám khảo cuộc thi Masterchef cả nước 2013

Các lịch trình vẫn tmê say gia

- Đầu Bếp Tuấn Hải hiện nay công tác trên hotel Sunflower, Parkland, Sedomãng cầu Suit, Sofitel Plaza, Saigon Domain.

- Bếp trưởng của Unilever Food Solutions Vietphái nam.

- Đầu Bếp Tuấn Hải là tín đồ đại diện thay mặt cho nhãn sản phẩm Knorr.

5. Đầu Bếp Phan Tôn Tịnh Hải - Chulặng gia độ ẩm thực

Tiểu sử

Bếp trưởng - Đầu Bếp Phan Tôn Tịnh Hải sinh ra cùng to lên trong gia đình tất cả nguồn cội Hoàng tộc. Thân mẫu mã của cô là thợ gỗ ẩm thực lừng danh xứ Huế. Có lẽ chính vì thế cơ mà ngay lập tức trường đoản cú khi lọt lòng mẹ, nhà bếp trưởng Hải đang được gia công thân quen cùng với phần lớn tinh hoa, tinch túy của nhà hàng ăn uống cung đình Huế. Không giấu giếm, nhà bếp trưởng - Đầu bếp Hải sẽ gật đầu chứng thực thiết yếu nguồn gốc cỗi rễ đã góp thêm phần mang lại lợi ích tương đối nhiều trong sự nghiệp bếp núc của cô ấy.

Đang công tác

- Thạc sĩ Phan Tôn Tịnh Hải hiện nay là Tổng Giám đốc chúng tôi CP Nghệ thuật nhà hàng ăn uống Việt (VCA).

- Hiệu trưởng kiêm giáo viên ngôi trường huấn luyện bếp Mint Culinary School.

*
Bếp trưởng - Đầu Bếp Phan Tôn Tịnh Hải

Báo chí truyền thông

- Khách mời chnóng thi vòng sơ thành tích thi Chiếc thìa xoàn 2015 khoanh vùng Bắc Trung Sở.

- Đầu Bếp Phan Tôn Tịnh Hải hiệp tác tiếp tục với các chương trình truyền hình siêng về siêu thị. Trong khi, chị đã và đang tiến hành tiệc khánh máu cho Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết trong thời gian 2008 cùng là chuyên gia tư vấn huấn luyện và giảng dạy bếp, kiến thiết bếp cho một loạt nhà hàng resorts khắp đất nước hình chữ S.

- Tháng 10/2012, cùng với tác phẩm “Phượng hoàng vũ” làm trường đoản cú nguyên liệu đậu xanh cùng rau củ trái cây, Đầu Bếp Phan Tôn Tịnh Hải thuộc với người người mẹ nghệ nhân của chính mình đã đóng góp thêm phần hồi phục quý hiếm ăn uống cung đình Huế, VN và công trình này vẫn xác lập được kỷ lục Châu Á.

*

Tháng 10/2012, tại khách sạn Rex -TP HCM, chiếc bánh đỗ xanh “Phượng hoàng vũ” kếch xù của nghệ nhân Tôn Nữ Thị Hà và ái thanh nữ Phan Tôn Tịnh Hải, đã làm được vinc danh Kỷ lục châu Á - bởi vì Hội Kỷ lục châu Á công nhận.

Các lịch trình sẽ tđam mê gia

- Đầu Bếp Phan Tôn Tịnh Hải sẽ ttê mê gia màn biểu diễn các công tác Chefs quốc tế trên Hoa Kỳ, Châu Á cùng các Tiểu vương quốc Ả Rập thống tốt nhất. Dường như cô còn là Giám khảo những cuộc thi Ẩm thực toàn quốc với Thần Tượng Ẩm Thực (Cmùi hương trình truyền ảnh SNTV).