Dầu dừa tin vui có tốt không

      14

trở lại đĩa VCD kèm theo nhãn hiệu dầu dừa Tin Vui hướng dẫn cách sử dụng cùng cùng với 29 đoạn clip clip, theo ghi dìm của shop chúng tôi người bọn ông dẫn công tác tên D. (không để xem mặt) reviews chương trình với tên “Tin Vui chữa trị lành” vấn đáp nhiều nhân hội chứng là bệnh nhân mắc phải những loại bệnh, kể cả những bệnh vô phương cứu chữa như HIV, ung thư, tim mạch, bướu cổ…


Bạn đang xem: Dầu dừa tin vui có tốt không

Trong một đoạn phỏng vấn một gia đình gồm nhì vợ chồng và một con có H. (HIV, AIDS) trên Nha Trang (Khánh Hòa), gia đình này cho biết sức khỏe ổn định, ăn ngon ngủ yên và lên ký sau khi sử dụng dầu dừa. Một người bị bệnh khác viêm nhiều khớp ở liệt chóng nhưng sau khoản thời gian sử dụng dầu dừa uống, thoa, thì đỡ hơn hẳn và thủ công giờ rất có thể cử hễ được.
Phỏng vấn một nam thanh niên mắc cùng lúc nhiều bệnh dịch gồm: u cổ (cường giáp), bệnh tim mạch và viêm xoang, người tuổi teen này cho thấy anh không đụng đến thuốc tây, sau khi dùng biện pháp dầu dừa bằng cách hâm rét 40 độ nhằm thoa cùng đắp, giờ căn bệnh tim, cường giáp, huyết áp cao anh mắc phải đã trở lại bình thường.
Tương từ một đoạn clip khác cũng gợi ý cách thực hiện dầu dừa điều trị công dụng bệnh mệt tim, hở van tim, tắt huyết mạch về tim, eo hẹp vành tim bằng cách trộn dầu dừa với đỗ xanh xay nhuyễn đặt ở nhiệt nhiệt độ 40 độ rồi đắp lên vành tim. Đối với các bệnh như viêm amidan, đau phế cấp cho tính, mãn tính, ho lâu ngày, viêm họng, cảm sốt thọ ngày… chỉ cần đắp lên khu vực lõm sống cổ.
Việc áp dụng dầu dừa theo hướng dẫn kết hợp với ăn uống dầu dừa vẫn thuyên giảm kết quả các dịch nói trên chỉ với sau vài lần vận dụng vừa tốt tiền mà lại cho hiệu quả rất phi thường, D. (người dẫn chương trình) trái quyết.
Trong một đoạn video clip khác gặp mặt gỡ những nhân triệu chứng chữa căn bệnh và phỏng vấn một thanh nữ bị sỏi thận 6 - 7 năm nay, viêm xoang rạm niêm hơn 10 năm, sau khi sử dụng dầu dừa để uống và vắt dầu khác nhằm nấu ăn sau hai tuần bệnh đã bớt 90%. Dường như sử dụng dầu dừa còn chữa trị lành không ít bệnh ung thư tuyến đường giáp, ung thư vú, ung thư gan, gan lây nhiễm mỡ, đau nhức toàn thân, mắt giựt…

Để tò mò sự thật qua số điện thoại thông minh ghi trên vỏ chai của cơ sở sản xuất, công ty chúng tôi trong vai người đi tìm kiếm thuốc trị bệnh cho tất cả những người thân đã contact qua điện thoại cảm ứng để mày mò mua dầu dừa. Bên đó đầu dây, giọng người bầy ông giống trong số đoạn video đoạn clip khẳng định đây không phải là thần dược hay thuốc chữa căn bệnh mà chỉ với thực phẩm thông thường.

Xem thêm: Top 10 Phim Ăn Khách Nhất Thế Giới 2012, 12 Phim Bom Tấn Hollywood Năm 2012

Để dầu dừa thay đổi vị thuốc người bệnh phải tuân theo hướng dẫn, đề nghị kiên trì với làm đúng cách dán sẽ thuyên giảm rất nhiều bệnh trong dó có bệnh xơ gan cổ trướng. Còn nếu không kiên trì, ko làm đúng cách thì công dụng rất thấp, bởi đây không hẳn là dung dịch Tây cơ mà uống vào hóng khỏi bệnh, D. đến biết.
Trao đổi với phóng viên sau lúc xem thành phầm dầu dừa với các clip clip, ông Đoàn Văn Tám, Chánh điều tra Sở Y tế khuyến cáo người dân phải cẩn trọng khi thực hiện dầu dừa vào bài toán điều trị bệnh. Mọi bài thuốc chữa bệnh dịch lưu hành trên thị trường phải được cấp phép của cục Y tế.
Qua quan gần kề thì nguyên tố hoạt chất, cũng tương tự mã số chứng nhận ghi bên trên vỏ chai thì đây chỉ nên thực phẩm dùng để nấu ăn chứ không hẳn thuốc. Đến ni cũng chưa xuất hiện thông tin kỹ thuật nào chứng tỏ dầu dừa có chức năng chữa được… bá bệnh. Việc sale dầu dừa với hiệ tượng quảng bá chữa giảm nhiều loại dịch như trong các đoạn video có dấu hiệu của việc tiếp thị quá thực sự về sản phẩm. Theo đó, điều tra Sở Y tế đã phối hợp với các ngành tương quan vào cuộc kiểm tra unique cũng như vẻ ngoài quảng bá của loại thành phầm này.
Theo ông Nguyễn Văn Phúc, quản trị Hội Đông y Bình Thuận thì dầu dừa trong y học truyền thống và dân gian được bạn dân thực hiện nhiều vào trong đời sống hàng ngày và là bài thuốc điều trị một số bệnh. Trong Đông y học, dầu dừa được phối phù hợp với một số dược liệu khác để triển khai thuốc dán không tính da. Ngày xưa, người dân áp dụng loại dầu Chùa trong những số đó có nhân tố dầu dừa nhằm trị táo apple bón, nhuận trường, giải độc thường được sử dụng làm mượt tóc, trị ghẻ lở bởi năng lực kháng khuẩn của dầu dừa hết sức hiệu quả.
Riêng tin tức dầu dừa chữa được không ít bệnh nan giống như xơ gan cổ trướng, HIV, những khối u… thì bây giờ chưa bao gồm một công trình xây dựng khoa học và cá nhân nào nghiên cứu công bố. Về nhiều loại dầu dừa được quảng cáo nhận định rằng sử dụng sẽ bớt và chữa trị khỏi một trong những bệnh kể cả bệnh nan y các cơ quan tính năng cần khám nghiệm mẫu vị không loại bỏ khả năng dầu được trộn lẫn một số loại tân dược sút đau như một trong những loại thuốc giữ hành “chui” bên trên thị trường.
Theo tìm hiểu của bọn chúng tôi, vào cuốn sách “Những cây thuốc và vị dung dịch Việt Nam” xuất bản lần đồ vật 12 năm 2004 của Giáo sư, tiến sỹ Đỗ vớ Lợi người được xem như kế thừa các danh y việt nam cũng chỉ đề cập cực kỳ ít đến tác dụng của dầu dừa trong câu hỏi chữa bệnh.
*

*
đem mã new

Mã chứng thực không đúng.

Có lỗi phát sinh. Sung sướng thử lại sau.


Báo tín đồ lao đụng điện tử

CƠ quan lại CHỦ QUẢN: THÀNH ỦY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH