Dầu nhớt caltex có tốt không

      18

Thông thường người nước ta hay nghe lăng xê trên truyền họa về Castrol, Shell, Total, Mobil,… đây đều là các ông khủng trên thị trường dầu nhớt Việt Nam. Mặc dù thế ít ai hiểu rằng rằng Caltex lại là 1 trong những thương hiệu khôn xiết lớn thuộc sở hữu của tập đoàn lớn năng lượng hàng đầu thế giới, Chevron.

Bạn đang xem: Dầu nhớt caltex có tốt không

Vậy thắc mắc đặt ra… “dầu Caltex” hoặc dân vận tải đường bộ hay nói “nhớt Caltex” quality ra sao?

Dầu nhớt Caltex được sản xuất như thế nào?

Như ở nội dung bài viết trước về gã lớn tưởng Chevron:http://doanhnghiepnet.com.vn/blog/chevron-ga-khong-lo-cua-nganh-dau-khi-it-nguoi-biet-pid-66.html

Chúng ta đã biết tập đoàn Chevron hiện tại là nhà cung ứng dầu cội có quality tốt tốt nhất trên thay giới. Tại Việt Nam, Chevron có xí nghiệp sản xuất tại hải phòng và marketing sản phẩm dầu nhờn dưới chữ tín Caltex hơn 80 năm nay, khía cạnh khác thương hiệu này cũng xuất hiện ở rộng 60 tổ quốc ở vùng châu Á – thái bình Dương, Trung Đông cùng châu Phi.

Ban đầu, thay do sử dụng technology khử sáp bằng dung môi thông thường, dầu gốc của Caltex được tạo nên với chất xúc tác ISOCRACKING với khử sáp ISODEWAXING bằng công nghệ của tập đoàn. Tận nhà máy, dầu nhờn liên tiếp được điều chế bằng technology ISOSYN, chính là sự kết hợp của dầu gốc đã được tinh thanh lọc với hệ phụ gia hiệu năng cao (bởi tập đoàn lớn có sẵn doanh nghiệp chuyên nghiên cứu và tiếp tế phụ gia) cùng tổng hợp bằng công thức chọn lọc từ các chuyên viên của Chevron.

Bài viết tại đây sẽ chỉ đề cập mang lại dầu Caltex dành cho động cơ diesel: sản phẩm Delo.

Dầu Delo với technology ISOSYN

Một số sản phẩm dầu nhớt Caltex quality cao

Nếu nói đến mặt quality thì Caltex không hề thua kém gì đối với Castrol, Mobil, Shell,… thậm chí hiệu năng quá xa các tiêu chuẩn chỉnh quốc tế. Dưới đấy là một số dầu cồn cơ, dầu thủy lực, dầu truyền tải nhiệt và mỡ chịu nóng Caltex cực tốt hiện nay:

Dầu bộ động cơ Delo 400 MGX 15W40; 20W50

Đây là nhiều loại nhớt hộp động cơ diesel thời thượng nhất với cấp cho hiệu năng CJ-4, đạt tiêu chuẩn khí thải EURO-4. Bên cạnh đó dầu cùng với hệ phụ gia ưu việt góp phân tán muội than rất tốt và kháng ô-xy hóa giỏi giúp đảm bảo tuổi thọ động cơ dài lâu.

Xem thêm: Nước Uống Collagen 82X The P I Pink Có Tốt Không ? Ipink Có Tốt Không Đây

*

Dầu thủy lực Hydraulic AW 32 46 68

Là dầu thủy lực Caltex chống mài mòn rất tốt với phụ gia AW, đôi khi khả năng bóc tách nước giỏi và ổn định định mang về tính năng thanh lọc sạch hoàn hảo và tuyệt vời nhất ngay cả khi dầu bị lây lan bẩn.

*

Dầu tải nhiệt Texatherm 32 46

Dầu tải nhiệt gốc khoáng tinh lọc với thời gian chịu đựng nhiệt cao góp tránh tạo thành cặn bùn với cặn cacbon. Trong khi tính năng lưu đụng ở ánh nắng mặt trời thấp được cho phép dầu tuần hoàn cấp tốc chóng.

*

Mỡ chịu nhiệt Chevron SRI Grease II

Sri Grease là mỡ chất bôi trơn chứa dầu cội paraffin và chất làm quánh hữu cơ tổng vừa lòng polyurea không tro với phụ gia kháng ô-xy hóa và chống rỉ hiệu năng cao, gồm tốc độ lên đến hơn 10 000 vòng/ phút và chịu đựng được nhiệt độ từ -27ºC mang đến 177ºC.

*

Khách hành cảm phân biệt sao về dầu nhớt Caltex Delo?

Lộc Thiên Phúc là một trong những doanh nghiệp vận tải, xây dựng với hơn hàng chục xe đầu kéo, sản phẩm xúc, xe pháo ben,…đã quyết định chuyển đổi sản phẩm trước đó sang dầu hộp động cơ của Caltex và cũng là doanh nghiệp thứ nhất sử dụng Delo 400 MGX tại Việt Nam.

Doanh nghiệp vận tải xây dựng nhận xét cao Delo 400 MGX

Địa chỉ cung cấp dầu Caltex uy tín chủ yếu hãng

Xem tại: http://doanhnghiepnet.com.vn/blog/nha-phan-phoi-dau-nhot-caltex-uy-tin-nhat-khu-vuc-pid-86.html

Giá dầu nhớt Caltex ra sao?

Hiện nay so với những hãng khủng thì bảng giá dầu nhớt Caltex cũng rất đối đầu và cạnh tranh không kém mà lại để giúp cho bạn tiết kiệm rộng nhiều chi tiêu không chỉ nhờ quality thì các sản phẩm Caltex bây giờ có giá cả rất tốt.

Xem báo giá nhớt Caltex Delo Havoline tại đây: http://doanhnghiepnet.com.vn/blog/bang-gia-dau-nhot-caltex-havoline-delo-moi-nhat-pid-85.html