Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Dầu nhớt havoline có tốt không

      91
Dầu nhớt Caltex Havoline là thương hiệu dầu nhớt tới từ Mỹ. Havoline có tương đối đầy đủ các một số loại nhớt mang đến xe số, xe ga, xe máy dùng côn tay. Để biết dầu nhớt Havoline có tốt không? các bạn hãy cùng doanhnghiepnet.com.vn đánh các loại nhớt Havoline thông qua 4 tiêu chí sau đây. Những tiêu chí reviews này được doanhnghiepnet.com.vn tổng hợp khách quan liêu từ các chuyên gia xe máy và đại phần nhiều người dùng.

Dầu nhớt Havoline là hãng sản xuất dầu nhớt hàng đầu tại Mỹ. Các thành phầm nhớt Havoline khá rất gần gũi với đại đa phần người dùng vn bởi chất lượng tốt và chi phí tầm trung. Dầu nhớt Havoline được reviews chạy êm, mát máy, có tác dụng sạch,...đáp ứng các yêu ước tay lái thành thị trong không ít cung đường. Để biết chi tiết nhớt Havoline xuất sắc như nào, bạn hãy theo dõi phần dưới đây của bài bác viết.

Bạn đang xem: Dầu nhớt havoline có tốt không

4 Tiêu chí reviews dầu nhớt Havoline luôn tốt

1.1. Chữ tín dầu Havoline tốt hàng đầu tại Mỹ

Xuất xứ: Havoline Caltex được thành lập và hoạt động vào năm 1936 trên Mỹ nằm trong tập toàn ChevronQuá trình hình thành và phân phát triển: Trải qua rộng 80 năm có mặt và phạt triển, hiện Havoline Caltex đã xuất hiện ở hơn 100 đất nước trên toàn cầm giới. Havoline Caltex cách tân và phát triển với phương châm: “Đích đến là sự việc hài lòng của khách hàng” yêu cầu các thành phầm dầu nhớt Havoline luôn luôn được khách hàng hàng review cao và tin dùng.

*
Thương hiệu nhớt Havoline tốt số 1 tại Mỹ

1.2 công nghệ tiến tiến mang về hiệu năng cao

Các sản phẩm dầu nhớt Havoline Caltex được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến hiện tại đại, áp dụng dầu gốc thời thượng cùng phụ gia tiên tiến đem về liệu năng cao. Vào đó, nổi bật với hai technology sau:

Công nghệ ZoomTech: phụ gia bức tốc ma cạnh bên ZoomTech góp tăng 13% độ bám côn dưới sở hữu trọng nặng, đảm bảo an toàn truyền dẫn tích điện tối đa cho việc tăng tốc tăng cường, làm cho xe sang số dễ dàngCông nghệ C.O.R.E: giúp làm cho sạch hiệu quả hơn 50%, xuất sắc hơn 25% trong việc ổn định độ nhớt, tăng tốc hiệu quả, giúp ngăn bớt cấp unique dầu nhớt bởi vì nhiệt

*
Công nghệ C.O.R.E+ phối hợp cùng phụ gia ZoomTech giúp đem về hiệu năng cao

1.3 Đa dạng sản phẩm

Havoline Caltex có đa dạng và phong phú các sản phẩm dầu nhớt mang lại xe ga, xe cộ số với tương đối nhiều phân khúc, nổi bật với hào kiệt bảo vệ, non máy, làm cho sạch hiệu quả.

Các nhiều loại dầu nhớt đến xe ga: Havoline SuperMatic Semi-Synthetic 10W40, Havoline SuperMatic 10W40Các nhiều loại dầu nhớt cho xe số: Havoline Super Fully Synthetic SAE 5W40, Havoline Super Semi-Synthetic SAE 10W40, Havoline Super 15W40, Havoline Super 20W50, Havoline Ezy 20W40

*
Dầu nhớt Havoline mang lại xe máy

Ngoài ra, Havoline còn có các sản phẩm nước làm cho mát, nhớt lap, dầu mang lại ô tô, xe tải, xe cộ bus,...

Kết luận:

Dầu nhớt Havoline Caltex là chữ tín dầu nhớt giỏi đến từ bỏ Mỹ. Các thành phầm nhớt Havoline hầu như hướng đến những dòng xe ga, xe số phổ thông.

Để reviews chi tiết quality từng dòng sản phẩm dầu nhớt Havoline cho xe sản phẩm mời bạn theo dõi phần tiếp theo.

Đánh giá quality dầu nhớt Havoline đến từng mẫu xe máy hiện nay

2.1 Havoline Super Fully Synthetic cao cấp cho xe côn tay

Đây là sản phẩm nhớt Havoline tốt nhất có thể cho những dòng xe côn tay, xe pháo số hiện nay nay.

1 - thông số kỹ thuật kỹ thuật

Dầu gốc: Tổng hợpCấp chất lượng: API SNCấp độ nhớt: SAE 5w40Công nghệ: C.O.R.E +, ZoomTechPhù phù hợp với xe: các dòng xe côn tay hiện đại như Exciter, Winner, Raider,..Giá tham khảo: 185.000đ

2 - nhân tài nổi bật

Khả năng làm sạch và bảo đảm động cơ giỏi giúp kéo dài tuổi thọ rượu cồn cơBền lão hóa giúp ngăn ngừa giảm cấp chất lượng của dầu nhớtHỗ trợ xe tăng tốc buổi tối ưu, tăng cường độ bám của côn trong đk tải nặngTăng thời hạn sử dụng dầu, xe sử dụng nhớt Havoline Super tổng hợp chạy 2500km - 3000km gắng dầu 1 lần.

*

3 - Đánh giá chỉ nhớt Havoline Super tổng phù hợp từ các câu lạc bộ xe

Nhớt Havoline Super tổng đúng theo được xã hội xe côn tay, Exciter review cao về tài năng làm sạch, xe chạy êm, bốc tức thì cả trong số những cung đường dài.

Xem thêm: So Sánh, Đánh Giá 3 Nồi Supor Có Tốt Không ? Nồi Cơm Điện Supor 1

2.2 Havoline Super Semi-Synthetic xuất sắc cho xe pháo số

1 - thông số kỹ thuật

Dầu gốc: cung cấp tổng hợpCấp hóa học lượng: API SLCấp độ nhớt: SAE 10w40Công nghệ: C.O.R.E +, ZoomTechPhù phù hợp với xe: xe máy dùng côn tay, xe pháo sốGiá tham khảo: 120.000đ

2 - thiên tài nổi bật

Bôi trót lọt tốtBảo vệ hộp động cơ hiệu quảHỗ trợ xe vạc huy buổi tối đa công suấtXe sử dụng nhớt Havoline bán tổng vừa lòng chạy 2000km - 2500km cố kỉnh dầu 1 lần

*

3 - Đánh giá bán dầu nhớt Havoline Super chào bán tổng đúng theo từ tín đồ dùng

Nhớt Havoline Semi-Synthetic được reviews tốt về khả năng giúp xe đua êm, quản lý ổn định trong đk giao thông thành phố và các cung con đường ngắn.

2.3 Dầu nhớt Havoline mang đến xe số phổ thông

*

Dầu nhớt đến xe số thêm Havoline tất cả 3 loại, vậy thể:


STT

Tên nhớt

Dầu gốc

Cấp quality API

Công nghệ

Cấp độ nhớt SAE

Giá tham khảo

Phù phù hợp với xe

1

Havoline Super 15W40

Gốc khoáng

API SN

C.O.R.E+

ZoomTech

15w40

90.000đ

Các dòng xe số phổ thông như: Wave, Sirius, Dream,...

2

Havoline Super 20W50

API SN

C.O.R.E+

ZoomTech

20w50

90.000đ

3

Havoline Ezy 20W40

API SG

20w40

90.000đ

Đánh giá nhớt Havoline mang lại xe số phổ thông

3 loại nhớt bên trên được tín đồ dùng review cao về độ êm, bớt ma cạnh bên tốt. Giá thành rẻ cân xứng với đại đa số người dùng. Mặc dù nhiên, thời hạn sử dụng nhớt của 3 một số loại nhớt trên tương đối ngắn, xe chạy 1000km - 1500km thì nên thay nhớt 1 lần.

2.4 Havoline SuperMatic buôn bán tổng hợp xuất sắc cho xe cộ ga

Đây là các loại dầu nhớt Havoline rất tốt dành mang đến xe tay ga.

1 - thông số kỹ thuật

Dầu gốc: phân phối tổng hợpCấp hóa học lượng: API SNCấp độ nhớt: SAE 10w40Công nghệ: C.O.R.E+Phù hợp với xe: các dòng xe tay ga tiến bộ như Vespa, Piaggio, Sh,..Giá tham khảo: 140.000đ

2 - kỹ năng nổi bật

Bảo vệ động cơ hiệu quả trong mọi đk vận hànhKhả năng làm cho sạch xuất sắc giúp xe vận hành êm ái, mượt màLàm mát với hạ nhiệt động cơ nhanh chóngXe dùng nhớt Havoline SuperMatic cung cấp tổng phù hợp chạy 2000km - 2500km thì chũm nhớt 1 lần.

*

3 - Đánh giá nhớt Havoline Super Matic từ câu lạc cỗ xe

Nhớt Havoline SuperMatic cung cấp tổng thích hợp được xã hội xe ga reviews cao vệ tài năng làm mát, độ êm lúc xe chạy trên phần đông cung mặt đường dài.

2.5 Dầu nhớt Havoline SuperMatic cho xe tay ga phổ thông

1 - thông số kỹ thuật

Dầu gốc: nơi bắt đầu khoángCấp chất lượng: API SNCấp độ nhớt: SAE 10W40Công nghệ: C.O.R.E+Phù hợp với xe: những dòng xe tay ga phổ thông như Vision, Lead, Janus,...Giá tham khảo: 120.000đ

2 - tuấn kiệt nổi bật

Bôi trơn tru tốtLàm sạch động cơBảo vệ bộ động cơ tốtXe cần sử dụng nhớt Havoline SuperMatic gốc khoáng chạy 1000km - 1500km thì cố kỉnh nhớt 1 lần.

*

3 - Đánh giá nhớt Havoline Super Matic cho xe máy tay ga phổ thông

Nhớt Havoline Super Matic được review tốt về khả năng bôi trơn, độ êm và chi tiêu rẻ, cân xứng với đại đa số người dùng. Mặc dù nhiên, nhớt chỉ tương xứng với những xe mới, xe đua ít, đi cung đường ngắn.

Qua 4 tiêu chí reviews trên đã khiến cho bạn trả lời “Dầu nhớt Havoline có giỏi không?”. Nhìn chung, các thành phầm nhớt Havoline đều giỏi với túi tiền tầm trung, chất lượng ổn cân xứng với kinh tế của đại phần lớn người dân Việt Nam. Chúng ta có thể đọc thêm các nhiều loại nhớt Havoline trên trang doanhnghiepnet.com.vn