ĐẤU PHÁ HẬU CUNG REVIEW

      11

Lúc Lục Khê chết rất tuyệt vọng, bởi vì nàng vốn không muốn chết, càng không muốn con của mình chết.

Bạn đang xem: đấu phá hậu cung review

Lúc Lục Khê chết rất khổ sở, bởi vì nàng chết trong con suối nhỏ ngoài bìa rừng, chết do bị người ta nhấn đầu xuống nước, chỉ chịu đựng được một lúc rồi thiếu khí chết đi.

Nàng ôm bụng, giống như có thể cảm nhận được sự chuyển động của bé con, nhưng đau đớn cùng bóng tối thi nhau kéo tới, sau một khắc, nàng bị cuốn chìm, như cuối cùng đã được giải thoát.

Trước khi chết nàng chỉ có một ý niệm, nếu thế gian này có kiếp sau, Quý Thanh An, ta nhất định sẽ khiến ngươi chết không có chỗ dung thân.

Cuối cùng thế gian có kiếp sau hay không nàng không biết, nhưng bản thân nàng được sống lại lần nữa

Kiếp trước, nàng bị vị hôn phu mình hết lòng yêu thương phản bội, chính tay giết nàng và cốt nhục.

Kiếp này, nàng muốn một bước lên mây, nhìn hắn cúi đầu xưng thần, giết hết tất cả những kẻ đã hại mình khi xưa.

Xem thêm: 「 Review Mỹ Phẩm Miniso Japan Tốt Không, Giá Bán Bao Nhiêu? Top 14+ Viên Sủi Miniso Mới Nhất 2022

Hậu cung nguy hiểm thì thế nào? Nàng sẽ từng bước từng bước đạp bằng hậu cung, đi lên giường rồng.

Hoàng thượng, người muốn đấu trí, vậy thần thiếp xin theo, ban ngày chúng ta đấu, buổi tối cũng đấu.

*

Tuy tôi đã đọc quá nhiều truyện trùng sinh, đọc mãi sinh nhàm chán luôn, nhưng mà vẫn có cảm giác tự dưng đến truyện này thì lại thấy nữ chính thật đáng thương. Không rõ là do hoàn cảnh nàng đáng thương thật hay là do giọng văn của tác giả khá là lay động. Điểm đầu tiên tôi muốn khen ở truyện này chính là cách viết của tác giả, khá ổn định, câu cú rõ ràng, diễn đạt mạch lạc – hoặc có thể nói là nên khen người edit truyện.

Lục Khê theo ý tôi là một người thông minh và cao tay. Sau một đời khổ sở, quả nhiên nàng đã lợi hại hơn. Nàng phối hợp cùng nam chính diễn vở hậu cung để tranh đoạt quyền lực với Thái hậu, nhưng nàng vẫn cao tay hơn Minh Uyên một bậc, hắn nghĩ gì nàng đều hiểu nên nàng là từ từ dẫn dắt có lợi cho hắn, khiến hắn tin nàng vì mục đích của nàng. Nhưng bản thân nàng cũng đâu có vui vẻ gì cho cam, lúc nào cũng chỉ diễn kịch, không thật lòng, khi vui cũng không vui khi buồn cũng không thể buồn, chôn mình trong hậu cung để diễn vai quý phi, gồng lên để chống chọi và trả thù.

Tôi vẫn chưa thấy rằng Lục Khê sẽ được hạnh phúc về sau kể cả khi đã báo được thù, nhưng tôi tin rằng chân tình của Minh Uyên sẽ cảm hóa được nàng. Hắn nhìn chung, cũng là một hoàng đế không tệ.