Đấu phá thương khung review

      28

Đấu Phá Thương Khung của tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu, đây cũng được coi là một trong những bộ truyện tiên hiệp đời đầu như: Phàm nhân tu tiên, Tiên nghịch, Mãng Hoang Kỷ… làm bùng lên giai đoạn hưng thịnh của tiên hiệp.

Tổng hợp truyện tiên hiệp hay nhất full

Được tác giả trao chuốt về nội dung kỹ lưỡng, các vấn đề nối tiếp nhau mạch lạc, nút thắt trong truyện thì cũng được giải quyết gọn gàng không khó hiểu. Truyện kể về một thiên tài tu luyện, được coi như thiên chi kiêu tử trong Đấu Khí đại lục, ở đại lục này không có các loại ma pháp chỉ có đấu khí mới là phương pháp tu luyện duy nhất. Nhưng một ngày mất đi thiên phú tu luyện của mình.

Bạn đang xem: đấu phá thương khung review

Truyện này đã hoàn thành từ khá lâu rồi, nhưng thời gian trở lại đây rất hot trong giới đọc tiên hiệp. Thành công của một tác phẩm tiên hiệp luôn được đánh giá qua nhiều yếu tố khác nhau. Nhưng nếu ta có thể nhìn vào việc: Đấu Phá Thương Khung đã được chuyển thể thành game MMORPG 3D hay Mangan với nét vẽ sống động, Anime cực hot và có 1 dự án phim truyền hình mang cốt truyện của tác phẩm, thì có thể đánh giá phần nào về độ hấp dẫn của truyện.

Các truyện cùng tác giả:

Vũ động càn khôn review

Đại chúa tể review


*
*
Tiêu Huân Nhi trong Đấu Phá Thương Khung
Dược Trần hay còn gọi là Dược lão là người nghiêm khắc nhưng cực kỳ vui tính. Dược lão tinh tế, có kiến thức uyên bác, lại là Luyện dược sư đệ nhất trên đại lục. Ngoài truyện thụ công pháp, Dược lão xứng đáng là người thầy tài giỏi, có tâm, đóng vai trò quan trọng định hướng về cả nhân cách lẫn tiềm lực phát triển của Tiêu Viêm.

Xem thêm: Mã Hiểu Đông (@ Ma Hieu Dong, Mã Hiểu Đông Ám Ảnh Nặng Với “Kẻ Sát Nhân Cô Độc”

Kỳ ngộ của Nam chính trong Đấu Phá Thương khung:

Trong giới chỉ do mẫu thân Tiêu Viêm để lại có tồn tại thần hồn của Dược Lão một luyện dược sư có cảnh giới cực cao. Đồng thời giới chỉ ấy là chìa khoá của Đà Xá Cổ Đế, vị Đấu Đế truyền thuyết trên đại lục. Chính vì Dược lão đã đem đấu khí Tiêu Viêm dùng hết trong 3 năm, nên để đền bù hắn dùng kinh nghiệm và sự chỉ điểm của mình giúp thực lực của Tiêu Viêm tăng lên nhanh chóng. Dược lão có thân phận bí ẩn, nhưng bù lại là lão tiền bối có hiểu biết rất rộng về mọi lĩnh vực nhất là có thân phận dược sư cấp độ cực kỳ cao, chế ra những đan được hiếm có, giúp tăng quá trình tu luyện.Dị hoả, đây được coi là điểm sáng tạo nhất của bộ truyện, những dị hoả này rất cường đại mang những đặc tính khác nhau. Nhờ dung nhập các loại dị hoả mà Tiêu Viêm đạt cảnh giới vô địch.Công pháp tu luyện: Phần Quyết – là công pháp thần bí, quỷ dị, công pháp duy nhất có thể cắn nuốt dị hoả, nờ vậy Tiêu Viêm mới đạt được thành tựu như vậy

Bố cục các thế lực trong Đấu Phá Thương Khung:

Các thế lực trong Đấu Khí đại lục bày mưu tính kế cảngàn năm tranh đoạt cơ hội trở thành Đấu Đế trong truyền thuyết. Bố cục chủ yếuchia làm 2 phe lớn, Hồn tộc với Hồn Thiên Đế đứng đầu, các tộc khác như Dược tộc,Linh tộc, Tiêu tộc lấy Tiêu Viêm làm minh chủ. Về cuối truyện cả 2 nhân vật đứngđầu đều thành Đấu Đế và quyết đấu với nhau, Hồn Thiên Đế bị phong ấn, thắng lợithuộc về liên quân các tộc còn lại, nhưng liên quân cũng trả giá thê thảm 8 tộctừ viễn cổ chỉ còn lại Cổ tộc, Viêm tộc, Tiêu tộc, Lôi tộc còn tồn tại.

Cảm nhận về truyện Đấu Phá Thương Khung:

Truyện không đề cập nhiều đến cảm ngộ tuhành của nam chính, Tiêu Viêm là kiểu nhân vật đánh đâu thắng đó, đã không chiếnđấu thì thôi chứ chiến là máu lửa, không phải kiểu thất bại là lui về ở ẩn tuluyện rồi ra trả thù. Tác giả nắm bắt tiết tấu rất chắc tay, đạo hữu nào mà thíchkiểu nhân vật với văn phong thế này, khi đọc sẽ thấy rất đã ghiền kiểu như cảmxúc dâng trào, tinh thần tự sướng vượt bậc. Tóm lại là truyện hay, logic, nam chínhtính tình cởi mở, hào sảng, kết giao bằng hữu rộng rãi. Mối quan hệ với các nhânvật nữ trong truyện thì theo tinh thần nàng có tâm ta cũng không ngại, nếu đã tâmđầu ý hợp thì tới, không lằng nhằng, dây dưa các kiểu.

Phong Vân!

My blog:

Các đạo hữu nếu muốn tìm truyện hơi lạ lạ, quái quái để đọc giải trí.Hãy đọc thử bộ truyện: