Dầu tỏi tuệ linh có tốt không

      57

Dầu Tỏi Tuệ Linh vẫn được cục ATTP – cỗ Y tế trao giấy phép với tính năng hỗ trợ cân đối lượng cholesterol trong máu, cung cấp làm sút tình trạng náo loạn mỡ máu, mỡ chảy xệ gan.

Bạn đang xem: Dầu tỏi tuệ linh có tốt không


*

Thuốc này chỉ sử dụng theo đối kháng của bác bỏ sĩ. Mời chúng ta Chat Zalo với dược sĩ hoặc đến nhà thuốc thân mật và gần gũi để được bốn vấn.
*

*

Công dụng của Dầu Tỏi Tuệ Linh

Dầu Tỏi Tuệ Linh là thực phẩm bảo đảm an toàn sức khỏe cung ứng làm bớt tình trạng chướng bụng, đầy hơi, nhà hàng siêu thị khó tiêu. Góp kích ưng ý tiêu hóa và tăng tốc chuyển hóa năng lượng. Hỗ trợ tăng tốc sức đề kháng của cơ thể, phòng ngừa với làm giảm triệu triệu chứng về đường hô hấp vày virut, những trường hợp không được khỏe và ho. Giúp điều hành và kiểm soát mỡ máu, sút cholesterol toàn phần và bớt triglyceride.

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Tuấn Cảnh Bố Của Xuân Mai (Ca Sĩ), Tiểu Sử Ca Sĩ Xuân Mai

Lưu ý: sản phẩm đã được viên ATTP – bộ Y Tế cấp phép dưới dạng thực phẩm sức mạnh lưu hành toàn quốc. Chưa hẳn thuốc không sửa chữa thay thế thuốc trị bệnh!

Cách áp dụng Dầu Tỏi Tuệ Linh

Người mập và trẻ nhỏ trên 12 tuổi: uống 3-5 viên/lần với uống 2 lần/ngày

Trẻ em từ 4-12 tuổi: uống 1-2 viên/lần với uống 2 lần/ngày

Uống vào bữa ăn.

Đối tượng thực hiện Dầu Tỏi Tuệ Linh


Dùng cho những người bị chướng bụng, đầy hơi, nhà hàng ăn uống khó tiêu. Bạn bị cảm cúm, ho dai dẳng, bạn có sức đề kháng yếu. Fan bị náo loạn chuyển hóa lipid máu.

*
Dầu Tỏi Tuệ Linh, hỗ trợ giảm tình trạng chướng bụng, đầy hơi, ăn uống khó tiêu

Thành phần của Dầu Tỏi Tuệ Linh


Tỏi tía nguyên chất


Có tác dụng hỗ trợ khám chữa cảm cúm thông thường một và một số ít bệnh vị vi rút như không được khỏe dai dẳng tốt ho, tăng cường sức đề kháng đến cơ thể. Cung cấp tốt mang đến hệ tiêu hóa, có tác dụng giảm những triệu triệu chứng như đầy bụng, đầy hơi, chướng bụng, ẩm thực ăn uống khó tiêu. Hoạt chất Allicin trong tỏi góp làm bớt nồng độ cholesterol trong tiết từ kia giúp phòng ngừa gan lan truyền mỡ, mỡ vào máu, tăng cường lưu thông máu, giảm kĩ năng tắc nghẽn mạch máu cùng giúp ổn định huyết áp. Hỗ trợ phòng ngừa bệnh tim mạch, tăng tốc khả năng chống lão hóa.


Phụ liệu: vừa đủ

Lưu ý sử dụng Dầu Tỏi Tuệ Linh


*
*


Miễn trừ trách nhiệm


Nội dung share chỉ mang tính chất chất tham khảo, ko được tự ý vận dụng khi chưa xuất hiện tư vấn siêng môn. Vui lòng contact Dược sĩ để được bốn vấn.

*
*


Dịch vụ vận chuyển


*
MUA NGAY
*
Mua theo đơn
*
*
Messenger
*
Chat Zalo