Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

ĐỆ NHẤT THI THÊ REVIEW

      90

Đọc mạt thế không hề ít nhưng mình không thấy bộ mạt nắm nào mang ý nghĩa giải trí cao như cỗ Đệ nhất thi thê này. Không tồn tại những cảnh máu mê bạo lực, cũng không có mấy cảnh bi thương,… tựa như các bộ mạt nắm khác, “Đệ độc nhất thi thê” khiến cho thể nhiều loại mạt cố kỉnh đỡ u ám, nặng nài hơn. Để mình ra mắt truyện Đệ tuyệt nhất thi thê cho chúng ta nè!

1. Thông tin truyện Đệ duy nhất thi thê

Tên gốc: Đệ nhất thi thêTác giả: Kim Nguyên BảoThể loại: đam mỹ, mạt thế, tang thi, dị năng, cường công, trọng sinh công, công sủng thụ, thụ xuyên thư, vui nhộn thụ, HE.Bạn đã xem: đệ tuyệt nhất thi thê review

Độ dài: 376 chương

Đệ duy nhất thi thê – Kim Nguyên Bảo

——Văn án:

Xuyên vào tè thuyết chính mình viết, mộ Nhất Phàm cực kỳ bối rối.

Bạn đang xem: đệ nhất thi thê review

Xuyên làm tang thi trong đái thuyết chính mình viết, chiêu mộ Nhất Phàm càng hoảng loạn hơn!

Xuyên có tác dụng Tang Thi vương giết chết nam thiết yếu trong tiểu thuyết mình viết, mà lại nam chủ yếu lại sống lại trước thời gian mạt cố một tháng nhằm báo thù, tuyển mộ Nhất Phàm mất bình tĩnh luôn rồi!

Thế đề xuất là, anh ra một quyết định quan trọng, thủ tiêu phái nam chính trước lúc nam chủ yếu kịp sống lại!!

Ớ ớ? Khoan khoan, loại quái gì đây? chưa hẳn anh viết tè thuyết công nghệ viễn tưởng sao? cố gắng quái làm sao lại thành đam mỹ rồi??!!

—–

Đọc truyện trên đây: Tủ truyện đam mỹ mạt thế

2. Trình làng truyện Đệ độc nhất thi thê

Thường khi tới với thể các loại mạt gắng thì nhiều phần các bạn sẽ thấy:– Cảnh giết thịt người– Cảnh máu mê văng tung tóe– phong cảnh bi thương,……..– Vâng vâng và mây mây.Nhưng nếu khách hàng không chịu đựng được thì hãy đến với hố này. Vô cùng hài hước và dễ dàng thương. Tình tiết đơn giản. Đảm bảo chúng ta không thất vọng. Editor vô cùng chắn chắn tay. Tận tình hoan nghênh.—–Anh nam chủ yếu của chúng ta tên chiêu mộ Nhất Phàm, anh bất thần một ngày đẹp nhất trời xuyên vào sách anh viết. Để sống sót, anh tìm mọi bí quyết giết phái nam chính, còn nam chủ yếu Chiến Bắc Thiên thì search mọi phương pháp giết Tang Thi Vương- người Mộ độc nhất Phàm xuyên vào.

Nhưng mà lại trời xui đất khiến cho làm bọn họ lại đề nghị chung sống với nhau. Bởi sợ phát hiện nay thân phận mà tuyển mộ Nhất Phàm tự bít giấu khía cạnh mình như xác ướp nhằm trốn tránh. Tội anh của chúng ta. Anh thịt không nổi Chiến Bắc Thiên vì chưng anh là tiểu thuyết gia lười biếng. Nhân vật trong truyện những cùng tên, tới cả tính giải pháp cũng là những người dân thân trực thuộc với anh kế bên hiện thực. Chiến Bắc Thiên thì lại hết sức giống người chúng ta thanh mai trúc mã với anh.

Xin lỗi chứ nghiệp quật anh nặng trĩu quá.

Nhưng nhưng Chiến Bắc Thiên nào có bỏ qua mang lại anh- với loại cớ là anh nuốt viên kình châu- tự đối đầu, ngờ vực mà thành dụng tâm siêng sóc, bao phủ thân phận mang đến anh. Này buộc phải kể công không nhỏ đến viên kình châu trong tương lai được tuyển mộ Nhất Phàm sinh ra, bé tên là tuyển mộ Kình Thiên, một khung trời cute vô cùng.

Xem thêm: Cafe Giảm Cân Idol Slim Coffee Có Tốt Không Webtretho, Kinh Nghiệm:


*

Review truyện Đệ độc nhất vô nhị thi thê

——Đứa nhỏ nhắn nói: “Cháu là Kình Thiên.”

“Kình Thiên? Chiến Kình Thiên? Tên xuất xắc đó.” Mọi fan đều tấm tắc khen: “Chỉ khác lão đại mỗi cái tên đệm.”

Các chú, những chú nói sai rồi, tên cháu chưa phải Chiến Kình Thiên.”

Mọi fan vô cùng hiếu kỳ hỏi: “Cháu không sở hữu họ Chiến, vậy chúng ta gì?”

“Cháu bọn họ Mộ, tên là chiêu mộ Kình Thiên.” chiêu mộ Kình Thiên nói xong, tức tốc ngẩng đầu nói với tuyển mộ Nhất Phàm: “Ba ba, bé muốn ăn uống canh.”

Mọi tín đồ rối bời vào gió.

Sao con trai của lão đại không mang họ Chiến mà lại là họ Mộ?

Họ chiêu mộ thì thôi đi, sao con trai lão đại lại gọi Mộ duy nhất Phàm là tía ba?

Chẳng lẽ đứa bé này không phải đàn ông của lão đại?

Nhưng còn nếu không phải con trai lão đại, sao lại như là lão đại bởi vậy chứ?

——-Truyện bao gồm vô vàn tình tiết hài hước, tất yếu có con gái phụ đam mỹ nha. Ahihi. Mà lại mà điều đó không quan liêu trọng, quan trọng là Chiến Bắc Thiên bởi anh là tang thi cơ mà làm vô cùng nhiều, siêu nhiều. Bắc Thiên vày anh mà tạo cả thành phố nơi nhưng mà cả con người và tang thi sinh sống với nhau, mộ Nhất Phàm vày anh mà lại tiêm virus để từ tang thi biến đổi thành người, mang mong muốn đến mang đến nhân loại. Mà lại mà anh làm sao biết, chiêu mộ Nhất Phàm thành bạn rồi lại chết vì tình trạng bệnh ung thư tủy đó. Bởi vì Mộ nhất Phàm mà lại anh search mọi phương pháp để đến được hiện nay nơi tất cả cậu. Mặc dù anh chỉ nên nhân đồ gia dụng trong tiểu thuyết. Để rồi lúc anh tìm được Nhất Phàm, anh biết đó đó là cậu mặc dù mất đi hết toàn bộ kí ức.——Lúc kia hắn cũng lần khần vì sao bản thân lại có tác dụng vậy, hắn lúc đó chỉ mới sáu tuổi quan sát đứa nhỏ nhắn trong lòng Triệu Vân Huyên, chợt nhiên trong thâm tâm lại kéo lên một để ý đến mãnh liệt ý muốn bảo vệ, ao ước cậu nhỏ bé này được vui vẻ, tiếp đến trước mặt toàn thể khách khứa cơ mà hứa sẽ đảm bảo an toàn cậu nhỏ bé này cả đời.

Những lời hắn nói khiến cho người lớn bật cười, còn hỏi hắn bao gồm biết đảm bảo an toàn nghĩa là cái gì không? gồm biết cả đời là vật gì không? Mọi người đều không để lời hắn nói vào vào lòng, chỉ gồm hắn là biết mình nghiêm túc.——-Truyện Đệ nhất thi thê này tương đối nhẹ, theo mình thì không quá u ám và mờ ám như các truyện mạt núm khác. Tình tiết cũng không thực sự khó đoán. Mình muốn truyện này vì reviews cao tình yêu của nhì nhân vật dụng chính, những nhân thiết bị phụ cũng đáng yêu không kém. Còn boss khủng phản diện thật sự bị thiếu tính ngai Tang Thi vương liệu bao gồm còn sống không, tuyệt y lại xuyên vào ai khác. Mọi người ráng đoán nha. Loại kết của truyện cũng xuất xắc lắm.