Có Nên Mua Sản Phẩm Của Avatelecom Không?

      18
Anh em nào dùng thành phầm aveo rồi cho bạn hỏi có nên mua sản phẩm của avatelecom không? hãng sản xuất này sắp ra bé aveo X6 trông thì có vẻ như ngon đấy tuy vậy không biết unique thì như thế nào?

Bạn đang xem: Có nên mua sản phẩm của avatelecom không?

Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*

Thích

*

cũng biết là của khựa nhưng tất cả phải loại nào của TQ cũng ko tốt đâu. Với 5-6tr thì ae bảo yêu cầu mua con nào chính hãng mà tất cả cấu trong khi vậy đi. Cực nhọc lắm...............
aladin303Bạn cần sử dụng được bao lâu rồi? sản phẩm công nghệ hay bị lỗi không? Thân may tương tự như main có chắc chắn không?

Xem thêm: Ca Sĩ Lưu Hưng Tuyên Bố Trở Lại "Lợi Hại" Với Âm Nhạc Mới Của Mình

sonkypy vật dụng 2GB tuy vậy hơi lag, Build giỏi so với giá thành tiền. Không thấy lỗi j, sẽ xem bao gồm ai cook rom cho nhỏ này ko? Root = oneclick OK. Sạc pin ngon hơn LTE2. Tương đối mát mang đến dong 5"
Mình đang dần định mua bé X6. Cả chiều qua vọc vun 1 cơ hội thấy cũng ok cùng với tầm tiền 5,3t. Nhưng mà lăn tăn nhất là pin cùng giá 5,3t bao gồm quá đắt khi mình sở hữu 1 nhỏ máy Tàu ko? bản thân bị thuyết phục do hình dáng bề ngoài nhìn nặng tay và ưa nhìn ,bắt Wifi nếu sát thì vào mạng cũng rất nhanh. Camera thì tạm gật đầu đc với mức giá tiền đó (chụp đầy đủ sáng thì cũng ko mang lại nỗi, mà lại chụp thiếu sáng sủa thì còn chưa kịp thử).Ae nào vọc vạch sản phẩm này rồi thì cho thêm thông tin cụ thể về ưu, yếu điểm của X6 nhé!ps: công nhận là nhìn bề ngoài rất đẹp. Mình cũng tương đối kết. Đang đấu tranh tứ tưởng nên ném ra 5,3t để rước 1em sản phẩm Tàu ko?
- LỜI KHUYÊN CHÂN THÀNH mang lại BẠN LÀ ĐỪNG BAO GIỜ CHƠI VỚI HÀNG TRUNG QUỐC, ĐÀI LOAN. THỰC CHẤT TỤI NÓ LÀ 1 RUỘT VỚI NHAU CẢ THÔI.RIÊNG AVATELECOM TÔI XIN KỂ 1 SỰ THẬT NHƯ SAU.- tháng 8/2013 tôi mua 1 em Jiayu g3 HD plus giá bán 5t3 bộ quà tặng kèm theo dán màn hình. Đang hí ha mừng quýnh vì cấu hình mạnh giá thấp thì.- mon 9 em nó bị liệt cảm ứng, bắt buộc đi bảo hành.- một tuần lễ sau khi nhận được máy. Dán màn hình hiển thị bị lột ra, bên phía trong màn hình còn vết vân tay quan sát rất cực nhọc chịu. Mình yêu cầu cần dán lại mmà hình thì nó đòi 100k. Tôi đang không kiểm tra IMEI cơ mà mang thứ ra về.- tháng 10 vật dụng lại liệt chạm màn hình và lại phải đi bảo hành. Thời gian nhận bh con nhỏ nói sản phẩm công nghệ không trùng IMEI với thẻ bảo hành. Nhưng mà thằng ngồi xung quanh nói nào đó và ra hiệu mang lại con nhỏ dại nhận trang bị đi.- Tôi áp lực nói vậy là lần bảo hành trước thiết bị của tôi đã biết thành đổi. Vì sao lại có chuyện như vậy. Thằng chuyên môn nói là. Ừ thay chạm màn hình thì phải thay luôn luôn main. Chia sẻ nói lại biết tụi này lừa đảo rồi nên yêu mong nó in lại loại thẻ bảo hành khác. Nó OK liền với in loại thẻ khác...
cầm lại. Tụi nó không coi quý khách ra gì. Làm những gì có chuyện thay chạm màn hình là phải thay main. Bản thân chẳng đọc nổi nó luộc nhỏ máy của chính bản thân mình vì mục tiêu gì. đề cập ra phía trên cho bằng hữu rút khiếp nghiệm.