Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Điện thoại hkphone có tốt không

      81

Revo LEAD, Revo HD4 và Revo MAX là bộ 3 điện thoại cảm ứng giá rẻ vẫn rất bán chạy của uy tín HKPhone.

Bạn đang xem: điện thoại hkphone có tốt không


Dùng là thành phầm được phân phối bao gồm hãng trên Việt Nam, nhưng điện thoại cảm ứng thông minh HKPhone có giá rẻ chỉ bằng 1 nửa hoặc 1/3 đối với những chiếc smartphone khác cùng cấu hình. Vậy điều gì khiến các sản phẩm này hút khách?

Mức giá bán tầm tốt nhưng thông số kỹ thuật cao

Với các sản phẩm có mức giá thành xấp xỉ 3 đến 4 triệu, những sản phẩm của hãng này được xếp vào dòng điện thoại cảm ứng giá rẻ. Tuy nhiên, điểm đặc biệt ở các điện thoại thông minh của hãng cấu hình lại tương đương những sản phẩm thuộc loại smartphone thời thượng trên thị trường.

Chiếc Revo HD4 sở hữu screen 5 inch độ phân giải HD 1280x720, vi cách xử lý lõi tứ 1,2GHz, RAM 1GB, camera sau 8 megapixel technology HDLens, camera trước 3 megapixel và dung lượng pin 2500mAh. Với cấu hình này, một dế yêu chính hãng khác tất cả giá giao động 9 triệu đồng.

*
Chiếc Revo LEAD, hiện nay là smartphone chính hãng màn hình Full HD giá bèo nhất thị trường (5,65 triệu đồng).

Cộng đồng người tiêu dùng đông đảo

3 model tiêu biểu của hãng thời điểm đó là Revo LEAD (5,65 triệu đồng), Revo HD4 (4,3 triệu đồng) với Revo MAX (3,4 triệu đồng) thẳng hàng loạt mã sản phẩm đã thành lập và hoạt động trước đó, diễn đàn HKPhone hiện có hơn 130.000 thành viên đang hoạt động với số lượng thường trực bên trên trang lúc nào cũng gần 1.000 người.

Thành viên của diendan.hkphone.com.vn khá chuyên cần chia sẻ ROM bắt đầu (tức bạn dạng cập nhật hệ điều hành) và cũng đều có hàng nghìn topic “vọc” các ứng dụng và khả năng của năng lượng điện thoại. Điều này giúp cho tất cả những người dùng app android nói phổ biến và của hãng sản xuất nói riêng bao gồm sân chơi có ích và share những kinh nghiệm sử dụng điện thoại thông minh hiệu quả.

Xem thêm: Thông Tin Về Hoàng Tử Gió " Mới Bị Công An Tóm Gây Xôn Xao Cđm Là Ai?

Hệ thống showroom trải khắp cả nước

Với 120 showroom chăm biệt (có nghĩa là từng showroom chỉ phân phối duy tốt nhất sản phẩm, điện thoại của hãng cùng chỉ rất có thể mua hàng tại 120 showroom này) khắp cả nước, đồng nghĩa tương quan với việc trung bình từng tỉnh thành có khoảng 2 showroom của hãng.

*

Cho khách hàng hàng trải nghiệm máy 3 ngày

Một giữa những điểm khiến cho nhiều người tiêu dùng tin tưởng duy nhất là cơ chế cho dùng thử sản phẩm của hãng. Sở hữu tên 100% Hài lòng, người tiêu dùng khi mua điện thoại sẽ được trải nghiệm trong vòng ba ngày, nếu không ưng có thể mang trả lại và được shop hoàn trả nguyên số tiền nhưng mà không mất bất cứ chi tổn phí nào.

Anh Hoàng Long (trưởng phòng sale của hãng) mang lại biết: “Sản phẩm của chúng ta đặt công dụng của người dùng lên sản phẩm đầu. Hãng gật đầu việc bạn mua dùng thử 3 ngày, nếu như không thích mang trả lại, chỉ để quý khách hàng có sản phẩm giỏi nhất, thích hợp nhất mà lại sử dụng”.

Cam kết Sản phẩm thiết yếu hãng thấp nhất Việt Nam chắc chắn là cũng đang làm không ít người dân phải bất ngờ, lúc hãng tặng 500.000 đồng mang lại khách thiết lập nào tìm được điện thoại cảm ứng thông minh chính thương hiệu khác rẻ rộng nhưng thông số kỹ thuật bằng (hoặc hơn) các thành phầm của hãng.