ALEX PETTYFER

      161
Dungpiu) Quý khách hàng gồm từng coi Hugh Grant trong Love sầu Actually không? Tôi khiêu vũ như vậy đấy.”Pettyfer đã phải tập luyện trong nhị mon để sẵn sàng diễn nhiều phần gần như chình ảnh nguy nan của bản thân mình, tuy thế đã suýt nữa không có mặt vào I Am Number Four vì Michael Bay phân phối.

Bạn đang xem: Alex pettyfer

Anh mang đến biết vào buổi thử vai đầu tiên, anh nói cùng với Caruso rằng anh hoàn toàn ko phù hợp với vai này.“Cậu ấy tự kết thúc lại và nói, ‘Tôi ko yêu thích phù hợp với phlặng của anh ý. Tôi đã phá lỗi bộ phim truyện mất. Tôi chưa phải là người phù hợp.’ cùng loại bỏ đi,” Caruso nói cùng với phóng viên. “Và cậu ấy khôn cùng trang nhã về vấn đề đó.

Xem thêm: Những Bộ Phim Hay Nhất 2012, 10 Bộ Phim Hay Nhất Năm 2012

Nhưng tức thì mau lẹ tôi nói, ‘Đó chính xác là phẩm chất tôi cần phải có trong phlặng Number Four.’ Tôi mong mỏi gồm chàng trai ko dĩ nhiên liệu mình rất có thể diễn tốt hay là không cùng không muốn vào vai kia và sau cuối hiểu ra cậu ấy là ai vào phút chót… Tôi yêu thích bởi vì cậu ấy hoàn toàn có thể trông tương tự diễn viên lừng danh và gồm sự mỏng manh đó; sẽ là giấc mơ của không ít công ty có tác dụng phyên ổn.”Để chuẩn bị mang lại vai diễn fan ngoài hành tinh, Caruso nói Pettyfer xem biểu diễn được đề cử Oscar của Jeff Bridges trong tập phim công nghệ viễn tưởng kinh khủng Starman (1984) của John Carpenter.“Tôi quan yếu nghĩ về ra chuyện tình lãng mạn với những người vũ trụ hoàn hảo và tuyệt vời nhất nào cả, cùng với tôi thì Starman là cthị xã tình tuyệt đối,” Caruso nói.Pettyfer, một tình nhân say đắm bóng đá sẽ chuyển mang đến Los Angeles nhì năm trước, cũng có một phyên lừng danh giành cho thiếu thốn niên khác là Beastly, công chiếu ngày 4/3, là bạn dạng tiến bộ của phlặng Beauty and the Beast tất cả sự tđê mê gia của Vanessa Hudgens, ngôi sao sáng phyên ổn High School Musical.


*

Alex Pettyfer vào Beastly

Anh cũng vừa cù dứt phlặng Now, đóng phổ biến cùng với Justin Timberlake, Cillian Murphy với Amanda Seyfried, anh vào vai “chàng trai hỏng hỏng” vào phim khoa học viễn tưởng ly kỳ khác.Nói biện pháp khác, không có tín hiệu cho thấy tăm tiếng của anh ấy đã nhanh chóng giảm xuống.“Tất cả mọi gì tôi quyên tâm là tạo sự phần đa bộ phim truyền hình tuyệt vời,” Pettyfer nói cùng với thương hiệu thông tấn QXiaoMI. “Miễn là phần đông fan ham mê phần đa phyên tôi triển khai với mỉm cười vui. Quý khách hàng chỉ có thể nỗ lực làm đầy đủ fan mỉm cười, khóc, bóc chúng ta ngoài thực tế trong một giờ đồng hồ rưỡi thôi.”“Mọi người luôn luôn xếp chúng ta vào trong 1 thể các loại dẫu vậy nếu có thể tự phân loại mang đến bản thân, tôi sẽ không còn chọn có tác dụng một diễn viên nổi tiếng đâu, nhưng tôi nghĩ về các bạn không thể tự ra quyết định phân loại của mình.” Ngôi sao phlặng Glee say mê thao tác cùng với bạn traiNgôi sao phyên Glee Dianna Agron (vai Quinn) bảo rằng việc cùng đóng phim với người quý khách hàng trai ngoài đời là vấn đề thiệt sự độc đáo.“Điều kia thiệt xuất xắc vị anh ấy quá đon đả và quyết trung khu hết mình vì nhân đồ dùng,” người vợ diễn viên 24 tuổi, hơn chúng ta trai bốn tuổi, trả lời những phóng viên báo chí.“Anh ấy luyện tập mỗi tháng ttránh cùng tôi nghĩ điều đó siêu thành công bởi vì đông đảo chình họa nguy hại vào phim thiệt đáng kinh ngạc. Những diễn viên có trách rưới nhiệm luôn luôn hấp dẫn.”Nghĩa là gì à?“Có phương diện làm việc ngôi trường quay đúng tiếng, những người ta có thể dễ nhớ tới qua đoạn phyên quảng cáo, và Khi quý khách hàng sẽ diễn xuất, họ ko chọc để quý khách diễn hỏng,” Agron giải thích.“Anh ấy bao gồm tất cả đầy đủ điểm giỏi đó. Chúng tôi ko phải nài nhỉ anh ấy đi chơi. Anh ấy không bị mắc bệnh ngôi sao, cần cục bộ đều rất xuất xắc.”