Younghwa

      173

doanhnghiepnet.com.vn - Jang Nara cùng Jung Yong Hwa của CNBLUE rậm rịch tái xuất màn hình họa nhỏ qua dự án phyên ổn ma hài "Daebak Real Estate".

Bạn đang xem: Younghwa


Theo báo cáo độc quyền trường đoản cú Hankyung Media vào chiều ngày 21/09, Jang Nara với nam ca sĩ Jung Yong Hwa sẽ dàn xếp để phụ trách vai chính vào dự án công trình phyên ổn truyền họa Daebak Real Estate (대박 부동산: Bất rượu cồn sản Daebak).

*
*

Không lâu tiếp đến, đại diện thay mặt tự chủ thể làm chủ FNC Entertainment của chàng thủ lĩnh CNBLUE bội phản hồi: "Đây là một trong những dự án mà lại Jung Yong Hwa đã nhận được được lời mời và hiện tại anh ấy vẫn suy xét cẩn thận".

*

Được biết, Daebak Real Estate trực thuộc thể loại bí ẩn, nội dung kể về những người dân môi giới BDS và những người dân trừ tà. Họ đang "dọn dẹp" các tòa đơn vị thường xuyên bao gồm ma cùng có những người dân sẽ bị tiêu diệt nghỉ ngơi trong các số ấy. Nó đang làm trào lên nhiều kỳ vọng tại phần đấy là một bộ phim truyền họa tâm linch gần cận cùng với cuộc sống.

*

Jang Nara đã có mời đóng vai Hong Ji Ah - bà công ty nhà đất Daebak với là fan trừ tà. Mặc dù cô ấy có vẻ như tuyệt vời và hoàn hảo nhất với ngoài mặt dễ thương cùng sự sáng dạ, mà lại thực chất là 1 trong thầy trừ tà cáu giận, luôn luôn cần sử dụng cầm cố đnóng trước tiếng nói. Khả năng trừ tà của cô ý được để lại từ bỏ chị em ruột của bản thân.

Xem thêm: Diễn Viên Hạ Anh Sinh Năm Bao Nhiêu, Hot Girl Lê Hạ Anh

*

Jung Yong Hwa vẫn dàn xếp đến vai Oh In Bum - một kẻ lừa hòn đảo với không tin vào ma nhưng mà tận dụng cthị xã này để tìm chi phí. In Bum download phương pháp lừa hòn đảo thiện nghệ cùng bài bản. Anh rất có thể sử dụng năng lực quan liêu gần cạnh, tư duy hoàn hảo của bản thân để khẳng định nguyên ổn nhân với kết quả cũng như dự đoán sau này mang lại ngẫu nhiên tình huống nào. 

*

Theo đó, Hong Ji Ah sẽ thao tác với Oh In Bum nhằm giải quyết kín đáo đằng sau tử vong của bà bầu cô tự đôi mươi thời gian trước.

*

Trong trong thời hạn vừa mới đây, "người đẹp không tuổi" đã nhận được được vô vàn lời đánh giá cao trong vô số nhiều dự án không giống nhau. Jang Nara thao tác làm việc không giảm ngơi thường xuyên từ Cặp song vượt thời gian, Hoàng hậu cuối cùng, VIP.., Oh My Baby.

*

Mặt không giống, nếu Jung Yong Hwa đồng ý vai diễn này, đây sẽ là bộ phim vô tuyến trước tiên từ sau khoản thời gian xuất ngũ và sau 3 năm Tính từ lúc drama The Package đài JTBC vào năm 2017.

*

Sau khi Khách sạn ma quái ác đài tvN hoàn thành, người theo dõi sẽ mong đợi phần nhì được tiếp nối sau đây. Để đáp ứng yêu cầu của người theo dõi, KBS vẫn phân phối một dự án công trình phlặng ma mới cùng với văn bản độc đáo và khác biệt nhưng mà không kém phần thân cận với cuộc sống đời thường để ship hàng người coi vào thời hạn cho tới.

*

Theo dự kiến, Daebak Real Estate ​​đang công chiếu vào nửa đầu năm mới 2021 trên đài KBS.