Phim trường của shah rukh khan

      41

Danh sách 10 diễn viên Hollywood cùng Bollywood nhiều tốt nhất nhân loại được Wealth-X chào làng mới đây vẫn cho biết thêm ko con gái diễn viên làm sao gồm đầy đủ gia sản thực để sở hữu được một địa chỉ trong list này.

Bạn đang xem: Phim trường của shah rukh khan

Quý Khách đang xem: Shahrukh khan là ai

Thđọng hạng 10 diễn viên nhiều tuyệt nhất nhân loại xếp theo gia sản cùng giới hạn tuổi bao gồm:

1. Jerry Seinfeld, 60 tuổi, tài sản 8đôi mươi triệu USD.

2. Shah Rukh Khan, 48 tuổi, gia tài 600 triệu USD.

3. Tom Cruise, 51 tuổi, gia tài 480,000,000 triệu USD.

4. Johnny Depp, 50 tuổi, gia tài 450 triệu USD.

5. Tyler Perry, 44 tuổi, gia tài 450 triệu USD.

6. Jaông chồng Nicholson, 77 tuổi, tài sản 400 triệu USD.

7. Tom Hanks, 57 tuổi, gia tài 390 triệu USD.

8. Bill Cosby, 76 tuổi, gia tài 380 triệu USD.

9. Clint Eastwood tuổi, 83, tài sản 370 triệu USD.

10. Adam Sandler, 47 tuổi, tài sản 340 triệu USD.

Diễn viên hài, ngôi sao 5 cánh truyền hình Jerry Seinfeld đi đầu danh sách cùng với tài sản 820 triệu USD. Trong lúc phần lớn ngôi sao 5 cánh của thập niên 60, Jaông xã Nicholson, Bill Cosby cùng Clint Eastwood rất nhiều nằm tại vị trí nửa cuối list. Các tài tử những năm 80 như Tom Cruise, Tom Hanks cùng Johnny Depp nằm tại vị trí top giữa.

Adam Sandler là ngôi sao 5 cánh bắt đầu sự nghiệp trong những năm 90 (muộn độc nhất so với những người vào danh sách) nhưng vẫn lọt vào list gần như diễn viên giàu độc nhất mặc dù chỉ đứng vị trí cuối.

Nam diễn viên Tyler Perry là thanh niên tuy thế gây ra tuyệt hảo độc nhất vô nhị, diễn viên này sẽ tích điểm được kân hận gia sản vĩ đại trong thập kỷ qua, đa phần dựa vào vai diễn xuất thần trong Mabel "Madea" Simmons.

Xem thêm: Huỳnh Phương Sinh Năm Bao Nhiêu, Huỳnh Phương Faptv Là Ai, Huỳnh Phương Faptv Là Ai


*

Đại diện độc nhất vô nhị của châu Á lọt được vào danh sách là nam giới diễn viên điển trai của Bollywood Shah Rukh Khan, fan nổi tiếng cùng với các bộ phim bom tấn nhỏng Dilwale Dulhaniya Le Jayenge, Kabhi Kubỏ ra Kabhi Gham and Devdas. không chỉ danh tiếng vào lĩnh vực năng lượng điện hình họa với những chiếc tên SRK xuất xắc "Vua Khan", ông còn là 1 bạn dẫn công tác truyền ảnh được rất nhiều tình nhân mếm cùng mua một câu lạc cỗ trơn chày riêng biệt với thương hiệu Riders Kolkata Knight.

Có thể thấy các cái thương hiệu nlỗi Julia Roberts, Meryl Streep… không còn có tên vào danh sách này mặc dù họ đang xuất hiện thêm trong không ít bộ phim truyện danh tiếng suốt phần nhiều thập kỷ qua. Họ bắt buộc yên cầu nút lương với tiền phiên bản quyền những như những phái mạnh diễn viên Tom Cruise hoặc Jonny Depp, một phần vày chúng ta ko tạo ra sự lôi kéo bên trên toàn thế giới cùng với hầu hết bộ phim truyền hình hành động tỷ đô, dẫn mang đến không tồn tại phần nhiều khoản thu từ bỏ những thương vụ nhượng quyền thương thơm mại.

Kể tự lúc phái nữ diễn viên Mary Pickford, ngôi sao 5 cánh chị em nhiều duy nhất thoái lui ngoài xóm điện hình họa, hầu hết không có diễn viên con gái như thế nào tài giỏi sản thực đầy đủ Khủng nhằm ghi danh vào top diễn viên giàu tuyệt nhất. đa phần người sẽ mong muốn người vợ diễn viên 9x Jennifer Lawrence với serie phyên ổn ăn khách Hunger Games sẽ hoàn toàn có thể rước lại thế cân bằng tài bao gồm cho những con gái diễn viên.

Trước kia, một danh sách những người nghệ sỹ giàu sang, soạn vì trang web lừng danh Worth, lại xếp bốn thiếu nữ diễn viên tại phần bậc nhất. Nhưng nguồn tạo ra gia tài của từng diễn viên này gần như rất cần phải được xem xét.

Cái tên đứng đầu danh sách của Worth là Dimãng cầu Merrill, fan đóng góp chuyên đóng những vai phú trong những tập phim cuối thập niên 50 (Desk Set, Operation Petticoat, The Sundowners) với đa số sự nghiệp đính thêm bó với những bộ phim truyền họa. Khối gia sản 5 tỷ USD của bà biết tới 1 phần thừa kế tự fan cha giàu sang (ông công ty ngân số 1 tư EF Hutton), với nhiều phần trường đoản cú chị em bà (Marjorie Merriweather Post, người sáng lập Cửa Hàng chúng tôi ngũ cốc Postum, sau đây đổi tên thành General Foods).


*

Mặc cho dù vẫn tmê say gia 4 bộ phim truyện nhưng tài sản cùng sự lừng danh của Oprah Winfrey lại được tạo thành chủ yếu từ sự nghiệp dẫn chương trình truyền họa. Hình ảnh Biography.

Xếp sản phẩm nhị là Oprah Winfrey, người đang gắn thêm bó 28 năm với việc nghiệp dẫn những lịch trình talkshow với đã tyêu thích gia đúng chuẩn bốn bộ phim truyện.

Vị trí sản phẩm công nghệ tía trực thuộc về Jamie Gertz, người được nghe biết cùng với những phlặng Sixteen Candles , Twister và sứ mệnh người dẫn công tác truyền hình Square Pegs to The Neighbors nhìn trong suốt hơn ¼ gắng kỷ. Sự phong phú của bà xuất phát điểm từ bạn chồng Antony Ressler, đồng gây dựng của công ty làm chủ thế giới Apollo với Ares.

do đó, để có thể vươn lên trên cùng của list đầy đủ diễn viên giàu có tốt nhất, một nữ giới diễn viên cần được hình thành vào một mái ấm gia đình phong phú hoặc kết hôn với cùng một giàu có, hoặc tối thiểu bắt buộc đạt được kĩ năng xuất chúng nlỗi Oprah Winfrey.