ZOE SALDANA: NỮ DIỄN VIÊN DUY NHẤT CỦA THẾ GIỚI ĐÓNG 3 PHIM VỚI DOANH THU TRÊN 2 TỶ USD

      265
Với thành tích chống vé trái đất tiên tiến nhất của Avengers: Endgame, Zoe Saldamãng cầu biến đổi diễn viên tốt nhất góp khía cạnh trong 3/5 tác phđộ ẩm gồm lệch giá hơn 2 tỉ USD.

Bạn đang xem: Zoe saldana: nữ diễn viên duy nhất của thế giới đóng 3 phim với doanh thu trên 2 tỷ usd


*

Zoe Saldamãng cầu vào Avatar (trái) và Lúc vào vai thành Gamora vào dải ngân hà phlặng siêu nhân vật của Marvel
Tuy vẫn đại bại xa số lượng 2,788 tỉ USD cơ mà James Cameron từng giành được với Avatar, Avengers 4 vẫn luôn là niềm hi vọng của Marvel trong cuộc đua biến đổi phim chạy khách tuyệt nhất lịch sử hào hùng. Thật ra, mặc dù Avatar hay Avengers: Endgame tất cả thay đổi bom tấn doanh thu cao nhất lịch sử vẻ vang hay không, thì tín đồ vui độc nhất cũng tương tự hưởng thụ nhiều độc nhất vô nhị là Zoe Saldana. Bởi cô vẫn bằng lòng trở nên ngôi sao sáng tốt nhất cùng đầu tiên xuất hiện vào cả nhì phlặng có lợi nhuận “khủng” duy nhất quả đât.
Ngoài ra, cùng với việc Avengers: Endgame dấn mình vào “Câu lạc cỗ 2 tỉ USD” cùng Avatar, Titanic, Star Wars: The Force Awakens cùng Avengers: Infinity War, Zoe Saldamãng cầu cũng là nghệ sĩ tuyệt nhất đóng trong tía ""bom tấn"" bao gồm lệch giá bên trên 2 tỉ USD. Đây là kết quả cơ mà chưa phải tiếng tăm nào thì cũng rất có thể đã có được.
*

Những ngày vừa rồi, các người theo dõi vẫn chúc mừng thành công của siêu mẫu 41 tuổi bên trên trang cá nhân của cô. Truyền thông nước ngoài còn chơi rằng nếu muốn tác phẩm "làm ăn" giỏi và đem đến hơn 2 tỉ USD thì những đơn vị làm phlặng buộc phải mời Zoe Saldamãng cầu nhập vai tín đồ thiên hà da màu.

Xem thêm: Nghệ Sĩ Minh Cảnh Xuất Viện Hội Ngộ Nsưt Thoại Mỹ, #1 Tiểu Sử Giọng Ca Minh Cảnh: Bao Nhiêu Tuổi


Hiện Zoe Saldamãng cầu vẫn bên trên trường tảo hai phần tiếp sau của Avatar. Dự loài kiến Avatar 2 vẫn ra mắt vào trong ngày 18.12.2020 và phần 3 ""bom tấn"" này đang trình chiếu 17.12.2021. Bên cạnh đó, người mến mộ đang dần ao ước ngóng sự quay lại của cô ấy trong Vệ binc vũ trụ 3. 
*

Sinh năm 1978, Zoe Saldana mở ra trên màn hình họa đầu tiên vào thời điểm năm 2009 qua 2 tập phim truyền hình Law và Order. Cô bước đầu bén duyên ổn với phyên ổn hành vi Khi góp khía cạnh vào Cướp biển khơi vùng Caribe (2003). Năm 2009 là bước ngoặt sự nghiệp của sao phim Avengers. Cô được biết đến nhiều hơn nữa cùng với vai Nyota Uhura vào Star Trek cùng nổi tiếng Lúc đảm nhận nhân đồ Neytiri trong Avatar. Năm năm trước, cô dự vào khôn cùng hero Marvel qua vai Gamora trong Vệ binch ngoài hành tinh.
điều đặc biệt, Zoe Saldamãng cầu còn thiết lập gia sản phyên hình ảnh toàn sê-ri kinh điển hạng “nặng”. Bởi quanh đó Avatar với Avengers: Endgame, thì các phần phyên Star Trek bao gồm Star Trek, Star Trek: Inlớn Darkness, Star Trek Beyond đều phải có các kết quả phòng vé rõ ràng.
*

Nhờ thành công của những phyên bên trên, Zoe Saldamãng cầu được ca tụng là đả cô gái không gian của Hollywood. Bà mẹ tía con cũng là ngôi sao 5 cánh da màu cá biệt biểu lộ tuyệt đối hình tượng thanh nữ quyền qua các vai diễn của bản thân.
Tháng 4 năm trước, Zoe Saldamãng cầu được vinh danh trên Đại lộ danh vọng sau ngay gần 20 năm hoạt động tích cực tại Hollywood. Cô phân tách sẻ: “Có khát vọng chỉ là những bước đầu tiên. Bước đồ vật hai: xắn tay áo lên cùng cần cù làm việc với việc tê mê thuộc bền bỉ. cũng có thể chúng ta tiếp tục thua cuộc mà lại không thắng cuộc đưa chúng ta về vùng phía đằng trước. Nếu tức thì lúc đầu bạn không thành công xuất sắc thì bạn hãy làm lơ và test lại. Học biện pháp yêu đầy đủ gì mình làm với làm đa số gì mình thích thú, sẽ là câu thần chú giúp tôi thành công”.
#Zoe Saldana#sao Hollywood#Avengers: Endgame#Avengers: Infinity War#diễn viên#bom tấn#năng lượng điện ảnh#rất anh hùng
*