Điều hoà general co tot khong

      52
Công suất có tác dụng lạnh 1.0 HP 1.5 HP 2.0 HP 2.5 HP - 3.5 HP 4.0 HP - 6.0 HP 6.5 HP - 10.0 HP 11.0 HP - 15.0 HP 18.0 HP - 26.0 HP 28.0 HP - 36.0 HP 38.0 HP - 46.0 HP 48.0 HP - 56.0 HP 58.0 HP - 0.8 HP
Công nghệ Inverter bao gồm Inverter ko Inverter Inverter - Loại 1 chiều (chỉ làm lạnh) Inverter - Loại 2 chiều (Làm rét - Sưởi ấm)
Kiểu dáng Máy lạnh treo tường thiết bị lạnh âm è cổ trang bị lạnh áp è vật dụng lạnh tủ đứng sản phẩm lạnh che trần Ống Gió khối hệ thống điều hòa Multi hệ thống điều hòa VRV
Mức giá dưới 7 triệu tự 7 - 10 triệu tự 10 - 15 triệu từ bỏ 15 - đôi mươi triệu Từ đôi mươi - 30 triệu trên 30 triệu
*

*

*
Máy rét mướt General - Điều hòa General thiết yếu hãng

Sản phẩm thứ lạnh General của hãng máy giá Fujitsu General Ltd của Nhật Bản, General hiện cung ứng các cái điều hòa mang công nghệ Nhật bản với kỹ thuật sản xuất tiên tiến và linh kiện rất tốt đạt tiêu chuẩn chỉnh ISO 9001:2000 và ISO 14001 . Được lắp ráp tận nơi máy Fujitsu General ltd ở khu công nghiệp 1 xứ sở của những nụ cười thân thiện với tiêu chuẩn sản xuất máy lạnh general với không khí yên ổn tĩnh và có tác dụng lạnh lập cập căn phòng của người sử dụng hàng.

Bạn đang xem: điều hoà general co tot khong

Thành lập từ thời điểm năm 1936 trên Nhật Bản. Công ty Fujitsu General ltd luôn là nhà sản xuất các sản phẩm máy lạnh chất lượng cao kiểu dáng vẻ sang trọng cân xứng truyền thống tín đồ Nhật, và thành phầm đã được sự tin dùng của bạn trên 140 quốc gia.

Hiện nay đồ vật lạnh General tích thích hợp các công nghệ tiên tiến nhân loại như:

Biến tần inverter ALL DC tiết kiệm ngân sách và chi phí điện: Với technology này trang bị lạnh General luôn cung cấp điện đầu ra ổn định giúp thiết bị lạnh đạt ngưỡng thực tế xuất sắc hơn 30% so với nhiều loại máy lạnh thường thì ( ko inverter).

Bộ lọc Ion: những bộ lọc làm bay mùi phân hủy một cách mạnh mẽ, hấp phụ mùi bằng phương pháp sử dụng bộ lọc với hiệu ứng oxy hóa cao cùng giảm các ion được tạo nên bởi các hạt khôn xiết nhỏ. (Các bộ lọc hoàn toàn có thể được sử dụng cho khoảng tầm 3 năm nếu như được cọ sạch bằng nước để phục hồi lại hoạt động mặt phẳng của nó khi nó bị bẩn).

Bộ lọc tinh chiết từ Táo: lớp bụi nhỏ, bào tử nấm mốc và vi sinh trang bị gây hại vô hình dung được hấp thụ vào các bộ lọc bởi tĩnh năng lượng điện và hơn thế nữa là ức chế, làm cho chúng hoàn thành hoạt đụng bởi các thành phần polyphenol tinh chiết từ táo.

Xem thêm: Ca Sĩ Emily - : Từ Hot Girl Đến Nữ Ca Sĩ Đầy Triển Vọng

Bộ khuếch tán: Không khí lạnh giúp cho hơi lạnh nhanh chóng tiếp cận phần đông góc phòng.

Chức năng làm lạnh nhanh: quản lý ở luồng không gian và vận tốc máy nén buổi tối đa, và gấp rút làm cho ngôi nhà trở lên mát lạnh lẽo thoải mái.

Chế độ đảo gió từ bỏ động: vận động xoay kết hợp của cánh hòn đảo gió được kích hoạt auto để xoay theo phía ngang với dọc giúp luồng gió non lạnh gần như khắp phòng.

Tự động kiểm soát và điều chỉnh hướng gió: Tích hợp cỗ vi xử ý, auto điều chỉnh hướng gió công dụng để theo dõi và quan sát sự chuyển đổi nhiệt hễ phòng.

Hiện doanhnghiepnet.com.vn có cung ứng đầy đầy đủ các sản phẩm máy rét General cùng với chế độ bảo hành chính hãng đến quý người tiêu dùng tại khu vực phía nam.