Điều tuyệt nhất của chúng ta review

      52

Bạn mình nói, ngôn tình toàn mấy thể nhiều loại ảo ảo, sến súa… tệ hơn thì bảo là tốt tiền, tía xu, nhảm nhí. Mình nói, đấy là vì các bạn chưa gọi truyện Điều tuyệt vời nhất của họ đấy thôi.

Bạn đang xem: điều tuyệt nhất của chúng ta review

Kể trường đoản cú sau Thời niên thiếu không thể quay trở về ấy, mình gần như là không thể tìm kiếm được bộ tx thanh xuân vườn trường nào sâu sắc, ngấm thía cùng rung động như vậy nữa. Trong cả Mối tình đầu, tôi cũng cảm thấy bao gồm chút nào đó lãng mạn siêu thơ, rất… không chân thực, tức là nỗi bi hùng trong ấy, mặc dù rằng thiệt buồn, nhưng lại chẳng nên nỗi buồn hoàn toàn có thể chạm vào. Cho tới khi kiếm tìm thấy Điều tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất của chúng ta.

Thông tin cơ bản

Truyện gốc: Điều hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất của chúng taTác giả: chén bát Nguyệt trường An

Thể loại: hiện đạiĐộ dài: 65 chương, tương đối dài

Cùng hệ liệt Chấn Hoa cao trung:

Thầm yêu thương – Quất sinh hoài phái mạnh (Lạc Chỉ – Thịnh Hoài Nam)Xin chào thời xưa ấy (Dư Châu Châu – Lâm Dương)

Nhân đồ gia dụng chính: Dư Hoài, Cảnh Cảnh

Khác: thanh xuân vườn trường, sâu sắc, thanh thủy văn, gồm hài có ngược

Review Điều tuyệt đối hoàn hảo nhất của bọn họ

Bộ này bản thân lại coi phim trước khi đọc truyện, chẳng phát âm sao Năm tháng vội vã rất nổi tiếng mình không tồn tại hứng xem, còn bộ này lại xem hết từ trên đầu đến cuối. Bởi vì thích phim quá nhưng phim thì không còn mất rồi phải đành lôi truyện ra nhấm tạm, ở đầu cuối lại thành không dứt ra nổi.

*

Mình yêu thích đọc ngôn tình, ưng ý những mẩu truyện vốn dĩ đẹp lên đời thực, mà lại Điều tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất của chúng ta lại xung quanh ý mong muốn thuyết phục mình tuyệt đối, không nhiều nhất mình cũng phải mang đến 4.5 trong danh sách truyện ngôn tình mình review!

Từ cậu bạn sát bên thích châm chọc bạn, lớp trưởng lù đù, thầy giáo công ty nhiệm hiền đến khờ khạo, người vk mới của bố luôn luôn dè dặt cẩn trọng, bài bác thi cuối kì, những lo lắng cho tương lai sắp đến đến… tình bạn, tình thân, với cả thứ cảm xúc đầu đời béo mờ không thể hotline tên, những nhỏ người, đa số câu chuyện, những tình cảm thực sự, thực sự rất chân thực, các bạn như soi thấy bản thân trong Cảnh Cảnh vậy.

Đó là một trong những bức tranh hết sức tỉ mỉ, xét mang đến cùng, con tín đồ ta chẳng buộc phải chỉ sinh sống với tình yêu, đúng không? cuộc sống của chúng ta muôn color muôn sắc là vì còn tồn tại bạn bè, phụ vương mẹ, thầy cô, lí tưởng, mong mơ… nữa kia mà.

Cảnh Cảnh không hoàn mỹ, cô ấy cũng đều có ngốc nghếch có hẹp hòi, Dư Hoài cũng không hoàn mỹ, cậu ấy gồm thất bại và lo sợ. Không có ai là trả mỹ, nhưng chính vì những điểm không-hoàn-hảo ấy mà câu chuyện này bắt đầu đẹp cho vậy chăng?

Tuổi thanh xuân không có phản nghịch thuộc ngỗ ngược, nhưng lại có những lốt xước thật lâu thật thọ sau cũng cấp thiết chữa lành. Không có yêu đến bị tiêu diệt đi sống lại, nhưng có thể giữ tình yêu ấy trong lòng chờ đợi thật nhiều năm, chẳng cần biết nó tất cả đơm hoa kết trái hay lặng lẽ úa tàn theo thời gian. Điều tuyệt vời nhất nhất của họ chính là câu chuyện giản dị và đơn giản như vậy đấy.

Xem thêm: Review Thuốc Giảm Cân Dema Có Tốt Không ? ThuốC GiảM Cã¢N Dema Fitness Cã³ TốT Khã´Ng

“Từ đầu chí cuối tôi không hề nói một câu: phụ huynh đừng li hôn được không?

Không biết lý do về chuyện này tôi lại rất có thể “sớm quen”. Quả vậy, các lần cãi nhau, vì sao thường ko trực tiếp xuất phát điểm từ ai, cơ mà hai fan quá không giống nhau, hai bạn đều không hề cách nào để khoan dung sự khác biệt ấy của nhau, bất kể là chuyện gì cũng có thể khiến hai fan thêm xa cách, xa đến nỗi chẳng thể vượt qua.

Tôi có tác dụng Toán thường tốt sai siêu nhiều, lý do hai bạn họ lại tất yêu phạm sai trái chứ? Tôi mọi hiểu.

Tôi nhớ, tôi bao gồm nói một câu về chuyện hai tín đồ chia tay.

Tôi nói, lúc bé học lớp hai, nhỏ rất ước ao lấy các bạn lớp phó thể dục. Về sau lên lớp ba, con thấy bạn lớp phó thể dục thể thao trở cần xấu rồi, tính phương pháp cũng khôn cùng đáng ghét, con không thích lấy bạn ấy nữa.

Thế nhưng, nếu như năm lớp hai nhỏ thật sự lấy các bạn ấy tồi thì lúc con lên lớp ba, tất cả phải cũng rất cần phải ly hôn không?

Không ngờ cả bố mẹ đều bật khóc, cùng nói cùng với tôi một câu: “Cảnh Cảnh, tất cả phải bé bị ngây ngô rồi không? Vốn chuyện chưa hẳn như thế.”

Sao lại không phải là như thế, đó là như ráng mà.

Trong lòng mặc dù có buồn nữa, tôi cũng rất có thể hiểu được.”

Khác với hiện tại thực tàn tệ của cuộc sống hậu hôn nhân trong Năm năm bị tấn công cắp, cũng khác với mối tình đối kháng phương toàn diện trong Thầm yêu – Quất sinh Hoài Nam, không giống với trò nghịch nhân vật thiết yếu của Xin chào rất lâu rồi ấy, mình cho rằng Điều hoàn hảo nhất của bọn chúng ta mới là bộ hay tuyệt nhất của chén Nguyệt trường An.

Mọi thứ xuất sắc đến nỗi mình dám cho rằng nó đã vượt qua được cái khung thanh mảnh của văn giải trí, đến dù cuộc sống thường ngày được tự khắc họa trong phía trên chỉ nằm trong khuôn viên vườn cửa trường, nhưng thế thì đang sao? văn chương nghệ thuật, xét mang đến cùng chẳng cần là nhằm phản ánh cuộc sống thường ngày đấy thôi. Cho dù cuộc sống đời thường giản 1-1 với đều vui buồn chân thực hay cuộc sống thường ngày oanh liệt với rất nhiều nỗi đau thời đại, thì vẫn đông đảo là cuộc sống, buộc phải không?

Cuối cùng, có một câu này thôi: tx thanh xuân nợ tôi một Dư Hoài!

Rất mong muốn rất mong viết về Dư Hoài, tuy vậy lại hại viết ra sẽ không còn được đầy đủ cậu ấy, nếu tất cả thời gian hoàn toàn có thể xem phim, tựa là Điều tuyệt đối hoàn hảo nhất của bọn chúng ta hoặc Tuổi thanh xuân bên nhau (With you), giữ Hạo Nhiên ra mắt Dư Hoài bởi xương bởi thịt đấy, trong cả cái răng hổ cũng chuẩn chỉnh luôn!