Dj linh hana hạnh phúc với chuyện tình đẹp như cổ tích

      34
DJ Linh Hamãng cầu – Không mắc cỡ đau khổ để được làm DJ

DJ Linh Hana (sinh năm 1992) tên thiệt là Thang Pmùi hương Linh. Cô cô gái được đa số chúng ta ttốt biết đến là nàng DJ đáng yêu cùng năng lực. Nhìn hầu như hình ảnh “xịn sò” của Linh Hamãng cầu trên Sảnh khẩu, ít ai ngờ ràng cô nàng đã từng cực kỳ khó khăn để theo xua nghề.

Bạn đang xem: Dj linh hana hạnh phúc với chuyện tình đẹp như cổ tích

*
DJ Linch Hana từng bị mái ấm gia đình cấm đoán theo học nghề DJ

10 năm trước, bản thân được coi như những chị DJ trình diễn. Lúc kia tôi đã thấy cực kỳ yêu thích cùng bản thân nhận ra trên đây new là si thực sự của chính mình. Nhưng bởi vì gia đình làm việc quê chưa có cái nhìn xuất sắc về nghề buộc phải không có thể chấp nhận được mình học. Mình đưa ra quyết định khăn uống gói tách Cà Mau lên TP..Sài Gòn theo xua thèm khát. Ban đầu cũng nặng nề lắm vì chưng trong tay chỉ gồm không nhiều tiền. Sau kia, mình đề xuất đi làm việc các nghề phục vụ, lễ tân, tiếp thị bia… để có tiền trang trải.” – Nữ DJ trải lòng.

Dù trải trải qua nhiều đau khổ, Linc Hana lại cho rằng: “Chính vì chưng ĐK trở ngại những điều đó, mình càng trân trọng rất nhiều cố gắng của phiên bản thân với thành công của hiện nay tại“.

*
Cô thanh nữ luôn trân trọng từng trở ngại trong thừa khứ

DJ Linch Hana vẫn luôn nhớ quý nhân thời điểm khó khăn

Tuy sẽ bao gồm thành công xuất sắc nhất định, DJ Linh Hamãng cầu vẫn luôn luôn nhớ fan sẽ giúp đỡ mình khi gặp mặt khó khăn. Cô phụ nữ phân tách sẻ: “khi bản thân bất đầu bước chân lên TP Sài Gòn nhằm lập nghiệp, số chi phí rất ít vào tín đồ cũng không còn sạch sau 1 tháng. Lúc đó, mình đã nghĩ đến sự việc về quê lại. Cũng may bao gồm bé nhỏ bạn tên Nhi giúp sức. Không rất nhiều cho bạn sinh sống thuộc, mà còn dẫn dắt mình đi làm“.

*
Dù đang được không ít tín đồ nghe biết, cô nàng vẫn luôn ghi nhớ sự trợ giúp của bạn bè lúc trở ngại

Những ngày đầu trên thành thị, Linc Hana cũng chạm chán bắt buộc nhiều sự việc “oái ăm”. Người rất đẹp 9X trung tâm sự: “Mới đi làm cũng xuất xắc bị người cùng cơ quan nạt do bản thân mới mà lại. Dường như, mình cũng từng bị một số quý khách hàng “gạ gẫm” hầu như bài toán tế nhị. Mình rất khó chịu cùng với hầu hết ngôi trường vừa lòng như thế. Nhưng mình luôn luôn nghiêm ngặt phủ nhận thẳng. Họ ko tôn kính bản thân phải mình luôn luôn tránh xúc tiếp, giao tiếp cùng với những người nlỗi vậy“.

*
Nữ DJ cute dẫu vậy không còn tiện lợi

Chuyện tình hữu tình thuộc quý ông “hoàng tử” Singapore

không những “gây nghiện” bởi hồ hết nhạc điệu bắt tai, DJ Linch Hana còn là khiến cho không ít người tị tỵ với thân hình lạnh phỏng. Sngơi nghỉ hữu mặt đường cong quyến rũ, cô cô gái luôn luôn biến trọng tâm điểm mọi khi xuất hiện thêm bên trên Sảnh khấu. Nữ DJ còn được không ít người cỗ vũ khi lấn Sảnh thanh lịch nghề diễn viên. Cô phái nữ từng theo học diễn xuất trên Sân khấu Kịch Minh Nhí cùng là diễn viên tự do.

Xem thêm: Lê Trung Cương: Trọn Vẹn Đôi Đường Với Thời Trang, Page Not Found &Bull Instagram

*
Nữ DJ xinh đẹp cơ mà không còn thuận tiện

Nhưng đó cũng chính là khởi điểm cho chuyện tình thơ mộng của Linch Hana với đại trượng phu trai Singapore. “Anh share cùng với mình, thuở đầu anh biết bản thân tương đối thọ. Một lần vô tình xem đọan phlặng bản thân đóng thì gồm cảm tình với mình. Anh search facebook rồi biết mình hiện tại đang bán bánh tchũm. Mình không tồn tại kinh nghiệm kết chúng ta với những người lạ. Mà anh cài đặt bánh trứa những quá cần bản thân tuyệt hảo rồi gật đầu đồng ý kết bạn. Sau đó anh không nói yêu thương tuyệt ưng ý mình nhưng mỗi ngày gần như Tặng Kèm đá quý. tặng suốt rộng 1 mon ttách luôn“.

Từ DJ thành “công chúa” được nuông rất đỗi.

Trai tài xứng đôi gái nhan sắc trái không sai. Dù buộc phải yêu thương xa tuy thế DJ Linch Hana vẫn được “bạn ấy” nuông chiều không hề thua kém gì nàng công chúa. “Mỗi lần đi diễn sinh sống tỉnh giấc giỏi Thành Phố Sài Gòn anh vẫn luôn chăm lo từng cái ăn dòng khoác. Mỗi ngày luôn ngóng bản thân đi ngủ rồi ảnh bắt đầu ngủ. Anh luôn luôn tin yêu mình vô điều kiện. Châm ngôn của anh ý là mình luôn luôn đúng. Thông thường bản thân bao gồm vô lý đến cố kỉnh như thế nào vẫn nhịn cùng xin lỗi bản thân. Chưa bao giờ bản thân không chấp thuận về anh cả“.

*
Tấm hình đời thường giản dị và đơn giản của DJ Linc Hamãng cầu lừng danh

Chia sẻ tuyệt kỹ niềm hạnh phúc, Linc Hana bộc bạch: “Sự thông cảm – Thấu hiểu – Đồng hành – Sống thanh thanh là 4 điều bản thân luôn luôn nhớ nhằm vun gạch niềm hạnh phúc. Hãy trân trọng hầu như thứ cầm bởi luôn đòi hỏi không ít. khi đó cả nhì rất nhiều sẽ ảnh hưởng áp lực. Một tình thân thật sự là khi 2 tín đồ không tồn tại ngẫu nhiên kín nào phải bịt giấu nữa. Bởi vày chúng ta hiểu rằng bí mật chính là nguyên ổn nhân “làm thịt chết” tình yêu“.

*
Cô phái nữ được “tín đồ ấy” cưng chiều ko khác gì nàng tiểu thư.

Trong tương lai sắp tới, cô nàng vẫn đã tiếp tục theo xua đuổi mê mẩn quá trình. Trong khi, Linch Hana cũng đưa thông tin vui rằng “Mình sẽ đợi anh về nước vẫn tổ chức ăn hỏi . Hai đứa bản thân cũng sẽ lên kế hoạch sinch con“.