DOANH NHÂN ĐỨC MARK LÀ AI VÀ HÀNH TRÌNH ĐI ĐẾN THÀNH CÔNG

      81

Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ, Đức Mark đã thành công trong lĩnh vực mình đam mê. Không chỉ được biết đến là hair stylist chuyên nghiệp. Anh còn được biết đến với vai trò doanh nhân trẻ thành đạt khi thành lập Viện tóc Đức Mark nổi tiếng. Điều gì giúp chàng trai thuộc thế hệ cuối 8X này thành công đến vậy? 

Doanh nhân Đức Mark là ai? 

Nếu có niềm đam mê với nghề tạo mẫu tóc, cái tên Đức Mark hẳn đã quá quen thuộc với nhiều người. Chàng trai hào hoa phong nhã gốc Hà Thành ấy có một sự cuốn hút khiến người ta tin tưởng và yêu mến. 

Đức Mark tên thật là Nguyễn Xuân Đức, sinh ngày 01-10-1989. Anh sinh ra và lớn lên trong một gia đình tri thức tại TP.Hà Nội, hiện tại sinh sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh. Anh là người sáng lập nên Viện tóc Đức Mark nổi tiếng. Đồng thời trở thành doanh nhân trẻ thành đạt, nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp được nhiều người biết đến. 

Ở anh, không chỉ có sự chuyên nghiệp trong công việc mà còn có trái tim nhân ái, ngập tràn sự yêu thương. Đức Mark đã biến viện tóc của mình không chỉ là nơi làm đẹp mà còn là nơi nuôi dưỡng đam mê cho giới trẻ. 

Anh đã tổ chức nhiều lớp học chuyên sâu cũng như những lớp học miễn phí để truyền nghề. Với anh, ai cũng có niềm đam mê và được quyền theo đuổi nó. Anh vinh dự khi được là người đồng hành giúp các bạn khẳng định bản thân. 

Quá trình thành công của doanh nhân Đức Mark

Không có con đường nào đi đến thành công được trải đầy hoa hồng. Mỗi người đều cần phải có sự nỗ lực không ngừng để có thể đạt được kết quả mong muốn. 

Đức Mark theo đuổi niềm đam mê 

Luôn tâm niệm rằng “ Chỉ cần theo đuổi đam mê, thành công sẽ tự theo đuổi mình”. Chính vì thế, doanh nhân Đức Mark theo đuổi đam mê cháy bỏng của mình - tạo mẫu tóc và anh đã thành công. Ngay từ thuở còn niên thiếu, anh đã nhen nhóm ý tưởng “sau này sẽ tự tay tạo nên những kiểu tóc đẹp”. Chàng trai hào hoa Hà Thành đã bị chinh phục bởi những đường kéo đầy điêu luyện và khéo léo của những người thợ. 

Sau đó, Đức Mark đã đăng ký khóa học tạo mẫu tóc để theo đuổi đam mê. Nhưng sự sốc nổi của tuổi trẻ khiến anh vấp ngã và bỏ dở giữa chừng.

Bạn đang xem: Doanh nhân Đức Mark là ai và hành trình đi đến thành công

Xem thêm: Scarz Solution Có Tốt Không, Tư Vấn Bác Sĩ Cho Các Giải Pháp Trị Sẹo Hiệu Quả

Tuy nhiên, sau đó anh đã quyết tâm tiếp tục theo đuổi đam mê của mình, trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp. Đồng thời cũng từ đó mà từng bước trở thành doanh nhân thành đạt dù tuổi còn trẻ. 

Anh sáng lập viện tóc Đức Mark, luôn dẫn đầu về xu hướng thời trang tóc, mang đến những kiểu tóc đẹp cho khách hàng. Đồng thời anh cũng định hướng, giúp đỡ rất nhiều bạn trẻ theo đuổi niềm đam mê của mình. 

Phong cách lãnh đạo của doanh nhân  Đức Mark

Đây cũng là yếu tố dẫn đến sự thành công như hiện tại của anh chàng thuộc thế hệ cuối 8X. Không quá gò bó trong công việc, anh tôn trọng khả năng sáng tạo của mỗi học viên trong viện tóc. Chính vì thế, rất nhiều kiểu tóc mới hợp xu hướng thời trang của viện tóc được hình thành. Chúng tạo nên thương hiệu riêng cho viện tóc Đức Mark, đồng thời thu hút được sự quan tâm của khách hàng. 

Tuy nhiên, doanh nhân Đức Mark cũng luôn chú trọng đến thái độ phục vụ khách hàng, đảm bảo mang đến trải nghiệm thoải mái nhất cho mỗi người khi đến với viện tóc. Vì vậy, mỗi nhân viên đều phải thực hiện chuẩn chỉ các quy trình phục vụ được Đức Mark đặt ra. 

Phong cách lãnh đạo “vừa cương, vừa nhu” của chàng trai cuối 8X này được đánh giá rất cao. Nó đã giúp cho thương hiệu viện tóc ngày càng được khẳng định với khách hàng và vươn tầm cao hơn. 

Tài sản hiện có và thu nhập của doanh nhân Đức Mark là bao nhiêu? 

Vấn đề này được rất nhiều người quan tâm khi quyết định thực hiện đam mê. Hoặc lựa chọn theo đuổi nghề tạo mẫu tóc, dấn thân vào con đường kinh doanh. Tuy nhiên, không có một con số thống kê chính xác nào được đưa ra về mức thu nhập của doanh nhân cuối 8X này.

Hiện tại doanh nhân Đức Mark hoàn toàn tự lập về tài chính, xe cộ, nhà ở, với mức thu nhập trên bảy con số 0 một tháng. Chia sẻ với chúng tôi, quản lý của anh cho biết doanh nhân Đức Mark hiện nay sở hữu mức 

thu nhập chính từ nguồn doanh thu của salon ( tạo mẫu tóc, đào tạo học viên, kinh doanh mỹ phẩm ngành tóc….). Ngoài ra, doanh nhân trẻ của chúng ta còn tham gia thử sức ở lĩnh vực chứng khoán và đầu tư bất động sản.Có thể thấy, doanh nhân 8X gốc Hà Thành tuổi này không chỉ sở hữu bàn tay khéo léo, tỉ mỉ mà còn có bộ óc thông thái, tư duy linh hoạt, có thể thành công trong mọi lĩnh vực.

 

 

Viện tóc Đức Mark - Khẳng định tài năng trẻ

Khi ngành tạo mẫu tóc ngày càng được ưa chuộng và dẫn trở thành xu hướng. Nhận thấy sự cạnh tranh ngày một lớn, doanh nhân Đức Mark đã tạo nên những ấn tượng riêng cho viện tóc của mình. Từ không gian sang trọng, thoải mái cho đến thái độ phục vụ của nhân viên. Viện tóc luôn đảm bảo tốt nhất, mang đến trải nghiệm thoải mái cho người dùng. 

Đặc biệt, doanh nhân Đức Mark luôn nghiên cứu xu hướng thời trang tóc được yêu thích nhất. Đồng thời nghiên cứu, nắm bắt tâm lý khách hàng để đưa ra những kiểu tóc vừa phù hợp khuôn mặt, vừa đảm bảo thời thượng. 

Nhờ vào tài năng lãnh đạo cùng với tư duy sáng tạo, Viện tóc Đức Mark ngày càng được nhiều người biết đến. Trong tương lai, chắc chắn Đức Mark sẽ đưa thương hiệu của mình vươn lên một tầm cao mới.