Độc Giả Thứ 7 Review

      22

Độc Giả Thứ Bảy là quyển trước tiên của series truyện trinch thám Lôi Mễ - một trong những người sáng tác trinc thám khét tiếng tốt nhất Trung Hoa.

Bạn đang xem: độc giả thứ 7 review


*

Thông tin truyện:

Tên truyện: Độc Giả Thđọng Bảy

Tác giả: Lôi Mễ

Thể loại: Trinch thám, Hiện Đại, Điều tra, Rùng rợn

Tình trạng: sẽ dịch hoàn (19 chương)

review truyện:

Lôi Mễ là một trong tiểu ttiết gia Trung Hoa siêng viết về đề tài trinch thám hình sự. Tại tuổi ngoài 30 và là 1 trong sĩ quan cảnh sát giảng dạy bộ môn Hình pháp học tập tại một viễn cảnh gần kề trực thuộc Sở Công an, những tác phẩm của Lôi Mễ hầu như đậm chất hình sự chuyên nghiệp, mang tính chất logic cực kỳ nghiêm ngặt, diễn biến nghiêm mật, tuyệt đối, thu hút người đọc từ trên đầu mang đến cuối.

Độc Giả Thứ đọng Bảy là cỗ truyện đầu tay của Lôi Mễ, cơ mà đặc thù trinh thám, thu hút với rùng rợn của nó ko thua kém bất kể một tác phẩm trinh thám lừng danh như thế nào.

Độc Giả Thứ đọng Bảy phía trong series trinc thám tất cả 05 quyển của Lôi Mễ, theo vật dụng tự nlỗi sau:

Nhân đồ vật thiết yếu của cục bộ series là cảnh sát Pmùi hương Mộc, một người luôn luôn chống chọi bởi lẽ đề nghị cùng bỏ mặc nguy hiểm, từ bỏ đặt mình vào nguy hiểm để cứu vớt những người vô tội và trừng trị đúng bạn.

Trong Độc Giả Thứ đọng Bảy, Phương Mộc là 1 trong quý ông sinc viên 21 tuổi học năm sản phẩm công nghệ bố khoa Luật. Đây cũng chính là thời khắc ban đầu các thảm kịch, là nguyên ổn nhân đưa đẩy anh vào tuyến đường làm công an.

Xem thêm: Hao Li Hao Nam Profiles

Câu cthị xã bước đầu từ chết choc của một bạn bạn sống chung trong ký túc xá của Phương Mộc, chỉ chớp mắt thôi cậu ta sẽ ra fan thiên cổ. Cái bị tiêu diệt ghê hoàng của tín đồ bạn đó vào phòng dọn dẹp vệ sinh chỉ là việc bước đầu của một thủ đoạn tàn độc.

Người chết tên là Chu Quân, phái nam, 21 tuổi, fan Quảng Tây, sinh viên năm 3 ngôi trường đại học Sư Phạm khoa Luật. Nguyên ổn nhân chết choc là vì bị siết đến ngạt thở, thời gian tử vong trường đoản cú 11h30 tối cho rạng sáng 12h. Thời điểm tín đồ bị tiêu diệt ngồi xổm đi đại tiện vào WC bị bạn tự vùng phía đằng sau đột ngột siết cổ. Hung thủ sau thời điểm siết chết tín đồ, rước đầu gối fan bị tiêu diệt uốn nắn cong xuống, vùng sau lưng dựa vào tường xi-măng, tứ rứa thoạt quan sát nhỏng vẫn sẽ đi ỉa, mãi cho sáng sủa mau chóng new được phân phát hiện.
*
Độc Giả Thứ đọng Bảy - nhân chi sơ, tính bổn định ác?

Một quyển sách được mượn vào thư viện cùng với danh sách người mượn bên trên thẻ đọc sách, tự nhiên vươn lên là danh sách đến từ địa ngục. Bất kỳ ai mang tên bên trên thẻ mượn sách này đều đã đổi mới tế phẩm của hắn - kẻ giáp nhân.

Với kỹ năng cảm nhận được những cân nhắc hung tàn của hung thủ, Phương thơm Mộc dần dần nhận biết tên nguyên nhân đã kiếm tìm thấy niềm vui trong vấn đề làm thịt người, và vấn đề giết mổ chóc kia sẽ không còn khi nào ngừng lại, trừ phi hắn bị bắt.

Theo Tuân Tử, nhân chi sơ tính bổn ác, tức là Lúc nhỏ tín đồ hiện ra vốn là ác, giành được thiện tại là vì quá trình bồi dưỡng, giáo dục mà lại bao gồm. Ông cho rằng, bé tín đồ tự thời điểm ra đời đang tất cả rất đầy đủ dục vọng như ham mê lợi, tê mê dung nhan,… Như vậy có lẽ rằng là đúng vào lúc vận dụng vào trường hợp của nguyên nhân.

Một sinc viên tay trói con kê ko chặt nhỏng Phương Mộc đề nghị làm cái gi đây? Hợp tác với công an để giải câu đố gai góc này, tuyệt trường đoản cú mình tìm thấy giải đáp mặc dù có khả năng mất mạng nlỗi chơi?

Hãy trường đoản cú đi tìm cho mình câu trả lời vào cỗ truyện Độc Giả Thứ đọng Bảy, cuốn sách khởi đầu đến series trinh tháp cực kì lôi cuốn của Lôi Mễ mà lại bạn tất yêu bỏ qua, bên trên website truyenngontinch.com!