ĐỒNG HỒ EPOS CÓ TỐT KHÔNG

      31

Trong nhân loại đồng hồ đeo tay đồ hiệu cao cấp, Epos nổi lên cùng với phong cách lịch lãm tuyệt vời , unique thượng hạng đến từ Thụy sĩ cùng được nhiều fan tin dùng. Tuy nhiên, trước lúc sắm sửa thì chúng ta cần biết rõ đồng hồ đeo tay Epos chủ yếu hãng sản xuất của nước nào? Có xuất sắc không? Ưu điểm yếu kém với những dòng sản phẩm nổi bật?


ĐÁNH GIÁ ĐỒNG HỒ EPOS CHÍNH HÃNG TỪ A ĐẾN ZĐồng hồ Epos là uy tín thời thượng đến từ thụy sỹ với nhiều xây đắp đơn giản và dễ dàng , nhất là mẫu thứ pin . Còn đối với loại sản phẩm cơ thì thường xây dựng mỏng dính , nhẹ hơn so với các loại sản phẩm khác bên trên Thị Trường . 

1.

Bạn đang xem: đồng hồ epos có tốt không

ĐỒNG HỒ EPOS CỦA NƯỚC NÀO?

 

Thời gian Epos Thành lập và hoạt động là vào khoảng thời gian 1925 và fan sáng lập yêu cầu công ty đồng hồ Epos đó là ngài James Aubert – Một kĩ sư cơ khí lừng danh trên vùng Vallée de Joux. Ông vẫn hiến đâng tâm huyết cả cuộc sống bản thân để đi sâu vào nghiên cứu, cải cách và phát triển chiếc đồng hồ đeo tay cơ. Ý tưởng của ông đó là Việc phối hợp nhuần nhuyễn thân máy bộ automatic và công dụng chronograph – cỗ đếm thời gian một biện pháp chuẩn chỉnh xác tuyệt nhất để làm cho mọi cô máy thời hạn hoàn hảo nhất độc nhất. 

*
 

Vào trong thời điểm 80, khi Xu thế đồng hồ đeo tay quartz trào dâng trẻ trung và tràn đầy năng lượng thì gần như là các cái đồng hồ đeo tay cơ không thể quý giá nữa. Tuy nhiên, cùng với tầm nhìn với khát vọng của mình, Epos vẫn liên tục sự nghiệp cùng đổi thay một trong những uy tín đồng hồ đeo tay Thụy Sỹ rất tốt hiện này. Về phía trình độ, nhiều người dân Review Epos là 1 trong những trong những thương thơm hiệu đồng hồ thời trang thời thượng thiết yếu hãng Thụy sĩ tốt nhất bây giờ. 1.ĐỒNG HỒ EPOS CÓ TỐT KHÔNG?Nếu gồm người hỏi tôi về đồng hồ đeo tay Epos bao gồm xuất sắc ko – Dĩ nhiên là khôn xiết xuất sắc rồi, Khi Originale 3437 có hồ hết Điểm lưu ý khôn xiết hoàn hảo và tuyệt vời nhất như: phương diện kính sapphire, khía cạnh số tchũm bạc sắc sảo, vỏ đồng hồ từ thnghiền không gỉ mạ 316L, dây đeo da và cỗ máy ETA 2824. Hơn nữa, hồ hết xây cất này các vẫn buộc phải vượt qua đa số cuộc kiểm tra hà khắc tốt nhất từ Thụy sĩ để vươn lên là những mẫu đồng hồ đeo tay Epos Swiss cao cấp độc nhất.

Xem thêm: Hồ Ngọc Hà - Tiểu Sử Ca Sĩ Ngọc Hạ

*
 

GIÁ ĐỒNG HỒ EPOS SWISS MADE BAO NHIÊU?Mảng đồng hồ đeo tay của Epos cách tân và phát triển những sản phẩm khác biệt, tương xứng với tương đối nhiều mức giá từ bỏ 15 triệu mang lại hơn 100 triệu. Cũng đúng thôi, phần nhiều xây dựng tới từ Epos được thêm vào trên Thụy Sỹ, bảo đảm an toàn quality chuẩn chỉnh Swiss Made.

*
33.300.000VNĐ
*
39.600.000VNĐ
*

52000.000VNĐ 

5. NHỮNG DÒNG SẢN PHẨM NỔI BẬT?

 

Epos khá nổi bật với phần nhiều mẫu mã đồng hồ đeo tay dây domain authority , vật dụng cơ mỏng dính nhẹ nhàng , cái epos thời thượng tuy vậy xây dựng không quá phô trương mà lại vẫn luôn luôn thu hút với thu hút người dùng .

*
*