Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Đồng hồ sunrise có tốt không

      73

Là thành phầm được tương đối nhiều người suy xét nhưng không phải người nào cũng biết đồng hồ Sunrise của nước nào, tất cả nên mua đồng hồ thời trang này không? Vậy cả nhà em hãy đọc ngay bài viết dưới đây của khám đa khoa Đồng hồ nhé.

Bạn đang xem: đồng hồ sunrise có tốt không


Đồng hồ nước hiệu Sunrise của nước nào?

Tháng 10 năm 1893, Sunrise được ra đời bởi Nicolas Schmidt tại Saint – Imier, Thụy Sỹ. Lúc đó, ông chủ Nicolas Schmidt mới chỉ 21 tuổi. Nicolas Schmidt đã bước đầu chế tạo các thiết kế thứ nhất ngay sau ngày đầu thành lập với tham vọng đem đến những chiếc đồng hồ đeo tay độc đáo, quality ở mức giá bình dân.

Mặc dù khởi xướng xuất phát điểm từ 1 xưởng chế tạo đồng hồ bé dại nhưng mãi cho năm 1908, gia đình Nicolas Schmidt chạm chán một đổi thay cố tuyết lở trong chuyến du lịch. Sau thời điểm thoát thoát khỏi đống láo độn kia thì thứ thứ nhất mà Nicolas Schmidt quan sát thấy chính là ánh mặt trời. Từ đó cái tên Sunrise chủ yếu thức lộ diện trên thị trường.

Xem thêm: Kem Trị Mụn Laser Review - Review Kem Trị Mụn Laser Có Hiệu Quả Không

Đến năm 2001, xuất phát điểm từ 1 xưởng cấp dưỡng gia đình, thương hiệu Sunrise chuyển dần sang quy mô nhà sản xuất đồng hồ đeo tay chuyên nghiệp. Đến nay, Sunrise vẫn có khối hệ thống đại lý ở những nước u, Mỹ, Trung Quốc,…Khi được đặt câu hỏi hãng đồng hồ Sunrise là của nước nào thì đó chính là Thụy Sỹ. Tuy nhiên, quá trình sản xuất thì được thực hiện tại non sông thứ 3 (Trung Quốc).

*
*
*
*
*
*
*
*
*
Sản phẩm đồng hồ đeo tay Sunrise vẫn không hoàn toàn đáp ứng một cách đầy đủ các tiêu chí

Bài viết trên sẽ giúp các bạn em biết đồng hồ thời trang Sunrise của nước nào. Để cập nhật thêm các thông tin có lợi khác, anh chị em em hãy thường xuyên theo dõi website của bệnh viện Đồng hồ nước nhé.