DÙNG AVAST CÓ TỐT KHÔNG

      78

Để bảo vệ máy tính của bạn trước sự tấn công không hy vọng muốn của virus, thì người dùng hầu hết đều lựa chọn phương pháp cài một phần mềm diệt virus. Tại Việt nam giới có khá nhiều phần mềm bảo mật, vào đó phải kể đến nhì cái tên là Avast và Kaspersky. Mặc dù điều ko ít người dùng chần chừ đó làm phần mềm diệt vi khuẩn nào thực sự tốt và phù hợp với nhu cầu cá nhân. Vày đó hệ thống doanhnghiepnet.com.vn Đà Nẵng sẽ giải đáp câu hỏi của bạn qua bài viết nên sử dụng Avast xuất xắc Kaspersky chiếc nào xuất sắc hơn. Hãy cùng theo dõi ngay lập tức dưới trên đây nhé.

Bạn đang xem: Dùng avast có tốt không


Hướng dẫn cách tắt avast không tính tiền antivirus win 10

Đánh giá chỉ Windows Defender Win 10 có giỏi không

Cách gỡ bỏ phần mềm Avast free Antivirus trên win 10

1. Tổng quan liêu về Kaspersky và Avast 

Kaspersky và Avast là đều là những cái tên nổi tiếng ở vào ngành bảo mật. Các sản phẩm chống vi khuẩn và bảo mật an toàn của họ được sử dụng bởi hàng triệu người dùng ở trên toàn thế giới.

Kaspersky là một doanh nghiệp an minh mạng nhiều quốc gia và có trụ sở ở tại Moscow của Nga. Kaspersky làm việc với phần mềm cũng như phần cứng hàng đầu để có thể cung cấp mang đến khách hàng những giải pháp bảo mật thật tốt nhất ở bên trên tất cả những hệ điều hành chính

Avast là một tên tuổi lớn ở trong ngàng bảo vệ rộng 435 triệu người dùng và rộng 120 quốc gia trên toàn thế giới. Công ty phát triển rất nhiều sản phẩm đến người dùng doanh nghiệp và người tiêu dùng, bao gồm những giải pháp chống virut và bảo mật internet miễn phí và trả phí.

Nhưng nếu lựa chọn giữa nhì phần mềm chống virut này để sử dụng mang đến máy tính thì cái nào sẽ tốt hơn.

2. So sánh Kaspersky giỏi Avast cái nào tốt hơn

Tiêu chí

Kaspersky Antivirus

*
*

Avast có giao diện đối kháng giản và dễ điều hướng vì tất cả những danh mục chính đều được xuất hiện ở trong cửa sổ chính.

Xem thêm: ‎My Talking Tom 2 Trên App Store, My Talking Tom

Các tính năng bổ sungKaspersky cung cấp bảo vệ trình duyệt web tuy nhiên với tính năng chống virus đến tin nhắn và điện tử thì không mạnhCũng có chế độ gamer mode để có thể tránh được sự gián đoạn bởi những thông báo ứng dụng lúc bạn đang nghịch gameAvast lại cung cấp tính năng bảo vệ một cách toàn diện khi bạn tầm nã cập mạng. Mặc dù tính năng bảo vệ đến trình duyệt website và e-mail chưa đưa đánh giá là hiệu quả ở mức quá cao dẫu vậy mà chức năng quét tin nhắn thì rất mạnh.
Hỗ trợ kỹ thuậtBạn có thể được hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại, email, chat từ 7h sáng đến đến 1h tối ( giờ châu âu ).Ngoài ra còn có video, những câu hỏi và trả lời cùng với các bài hướng dẫn mang lại khách hàng tham khảoCung cấp đến người dùng trải qua trang web hỗ trợ của mình. Ngoài ra bạn cũng liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng qua điện thoại.Các bạn có thể tìm thấy phần câu hỏi thường gặp và yêu cầu trợ giúp ở trong những diễn dần Avast.
Chào hàng


Kaspersky cung cấp 4 gói cho tất cả những người sử dụng cửa sổ và cung cấp 5 thiết bị. Những gói là:

Kaspersky Anti-Virus với mức giá 39,95$ mỗi năm và hỗ trợ một thiết bịKaspersky internet Security với mức giá thành 59,95$ từng năm với chỉ cung ứng một thiết bịKaspersky Total Security với mức chi phí 79,95$ tưng năm và hỗ trợ một thiết bịKaspersky Cloud Security có mức ngân sách 89,99$ hàng năm và cung cấp tối đa là 3 thiết bị với giá 99,99$ với 5 thiết bị

Ngoài ra, Kaspersky cũng cung cấp một bạn dạng dùng thử 30 ngày miễn phí, để chất nhận được người dùng thử ứng dụng của Kaspersky.

Ngoài ra, Kaspersky cũng hỗ trợ một bạn dạng dùng demo 30 ngày miễn phí, để được cho phép người trải nghiệm ứng dụng của Kaspersky.

Avast hỗ trợ những gói sau cho hệ điều hành windows:Avast miễn phí Antivirus là phiên phiên bản phần mềm miễn phíAvast internet Security với mức giá thành 59,99$ cho 1 thuê bao thường niên và được hỗ trợ một thiết bị. Avast Premier với mức giá thành 69,99$ cho 1 thuê bao hàng năm và được hỗ trợ một thiết bị.Avast Ultimate với giá khởi điểm 119,99$ cho một thuê bao hàng năm và được cung cấp một thiết bị.

 Avast cũng hỗ trợ một phiên bản dùng demo miễn phí tổn 30 ngày

Như vậy nếu đem so sánh Avast tốt Kaspersky mẫu nào giỏi hơn thì Kaspersky sẽ là một sự lựa chọn tốt nhất ở trong ngành bảo mật an toàn, bởi vì nó có lại kết quả bảo về cùng với hiệu suất phù hợp. Hơn nữa, Kasperky có giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Ngược lại, Avast diệt vi khuẩn là một chương trình chống virut khá và cung cấp bảo vệ đáng tin cậy cũng như sắp xếp hiệu suất. Hy vọng bài viết hữu ích với các bạn