DÙNG BKAV PRO CÓ TỐT KHÔNG

      17

Phần mềm khử virus Bkav thuộc sở hữu của công ty Cổ phần Bkav. Phiên bản đầu tiên của phần mềm này thành lập năm 1995, tiếp nối được cách tân và phát triển dần vì ông Nguyễn Tử Quảng cùng một số cộng sự khác. Trải qua nhiều giai đoạn phạt triển, ứng dụng diệt vi-rus Bkav ngày dần được triển khai xong và cách tân và phát triển với nhiều mô hình sản phẩm khác nhau như Bkav Home, Bkav home Plus, Bkav Pro, Bkav mobile Security,…

Được áp dụng nhiều tính năng và technology hiện đại, ứng dụng này giúp bảo vệ các thiết bị công nghệ khỏi những yếu tố gây hư tổn như những loại virus, các mã độc, các phần mềm độc hại, chống đánh cắp thông tin tài khoản ngân hàng, chống ăn cắp mật khẩu. Với những góp phần như vậy, Bkav đã nhiều năm được thừa nhận là ứng dụng diệt virus tốt nhất.

Bạn đang xem: Dùng bkav pro có tốt không

 

*

1.2. Năng lực và tốc độ diệt virus

Phần mềm khử virus Bkav tích hợp technology hiện đại đem về khả năng với tốc độ hủy hoại virus cao, giúp bảo đảm các vật dụng một cách toàn diện nhất. Technology trí tuệ nhân tạo giúp tổng hợp, ghi nhận, phân tích các dữ liệu dìm được. Từ kia chỉ ra những mối gian nguy người sử dụng có thể gặp phải như bị theo dõi, bị tiến công bởi các mã độc,…và vạc lệnh giải quyết và xử lý các mối nguy khốn đó.

Công nghệ năng lượng điện toán đám mây giúp bảo đảm các lắp thêm một giải pháp tối đa nhất. Dường như phần mượt còn được đồ vật công nghệ đảm bảo đa lớp, giúp tự động hóa phát hiện tại và phá hủy virus mà lại không cần cập nhật mẫu thừa nhận diện mới.

Bên cạnh đó, Bkav còn thiết bị nhiều chức năng quét virus bao gồm quét thông minh, quét sâu, quét nhanh, quét tệp tin nén,… bởi vậy đem về khả năng quét virus với vận tốc nhanh với sâu rộng cho hồ hết chiếc máy vi tính model mới, tân tiến của bạn.

 

1.3. Giao diện

Đánh giá phần mềm diệt virut Bkav về mặt đồ họa khá thân thiện và dễ dàng dùng. So với trong năm trước, giao diện phần mềm Bkav 2022 đã bao gồm nhiều đổi khác tích cực. Vẫn là sắc cam truyền thống phối kết hợp cùng màu ghi chì, màu sắc đen làm cho sự tương bội phản cao, dễ dàng nhìn. Nút “Quét” được thực hiện nhiều, được thiết kế to và rõ, giúp tín đồ dùng thuận lợi sử dụng hơn. Phần menu được đặt nằm ngang bên dưới, màu sắc đen ví dụ tạo nhiều không gian hơn cho những nội dung đặc biệt quan trọng ở giữa giao diện. 

*

1.4. Độ ổn định

So với nhiều phần mềm thiết kế cho máy tính đáng tin cậy, nên chọn mua hiện nay, Bkav được sản xuất trên tiêu chí đơn giản, gọn nhẹ với dung lượng không quá lớn. Vì chưng vậy buổi giao lưu của phần mềm khó hoàn toàn có thể dẫn tới hiện tượng treo hay giật máy, kể cả so với máy tính có cấu hình thấp. Sự gọn nhẹ này giúp có máy tính xách tay vẫn chuyển động một cách trơn tru nói cả khi bạn đang triển khai diệt virus. Trong suốt thời hạn hoạt động, phần mềm luôn thực hiện xuất sắc vai trò, không nhiều bị lỗi hay đơ. Bên cạnh ra, người tiêu dùng còn được hỗ trợ, support một cách liên tiếp bởi nhóm ngũ những chuyên gia số 1 mà chưa hẳn trả thêm ngẫu nhiên khoản giá tiền nào.

1.5. Thiết lập đặt

Đánh giá phần mềm diệt virut Bkav về phương diện thiết lập thì thực thụ quá dễ dàng so với ứng dụng diệt vi khuẩn Kaspersky giao diện thân mật hay bản quyền khử vi rút SAPO,... Phần mềm này sử dụng bộ thiết đặt dạng Online hoặc Offline. Đối với thiết đặt Online dung tích file chỉ gồm 380Kb, còn đối với thiết đặt Offline có dung lượng khoảng 55MB.Quá trình thiết lập khá đơn giản và dễ dàng và diễn ra trong thời hạn khá nhanh khoảng tầm 3 – 5 phút tuỳ thuộc thông số kỹ thuật máy và sự ổn định của mạng. Đây là ứng dụng diệt virus tìm hiểu mọi đối tượng nên rất 1-1 giản, dễ cài đặt và dễ sử dụng. Vì vậy cho dù không thực thụ hiểu nhiều về lắp thêm tính, bạn vẫn đang còn thể cài đặt phần mượt theo công việc chỉ dẫn một cách đơn giản dễ dàng nhất.

 1.6. Kĩ năng khác

Ngoài những tính năng hủy diệt virus, bảo mật thông tin cho các giao dịch cá thể hay công ty lớn trên smartphone chính hãng, vật dụng tính cấu hình mạnh, các phiên phiên bản Bkav mới hiện giờ còn được bổ sung thêm nhiều tính năng vượt trội khác. Công dụng Safe Payment chất nhận được người cần sử dụng yên trọng điểm hơn khi thực hiện các giao dịch online. Technology Anti Leak giảm bớt lọt thông tin cá thể thông qua các ứng dụng độc hại.Công nghệ Safe download giúp người tiêu dùng tránh thiết lập phải các chương trình ô nhiễm và độc hại trên internet. Technology Anti Keylogger phòng các phần mềm gián điệp. Anti Adware diệt phần mềm quảng cáo. Với còn tương đối nhiều tính năng khác. Vậy nên nếu khách hàng còn phân vân phần mềm diệt virus Bkav có giỏi không thì những tính năng trên đây phần nào để giúp bạn đã đạt được câu vấn đáp phù hợp.

1.7. Vận động cập nhật

Để bảo vệ cho việc bảo đảm các thiết bị một cách giỏi nhất, Bkav luôn tự động cập nhật liên tiếp các bản update từ trang bị chủ. Nhờ vào vậy đảm bảo phần mềm luôn luôn có không thiếu thốn sức bạo dạn và tính năng mới nhất. Đây là một trong điểm cộng khá bự khi review phần mềm khử virus Bkav. 

*

 

2. Tiêu chuẩn chọn phần mềm diệt virus?

Mỗi ứng dụng diệt virus đều có ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Dưới đây là tổng hòa hợp những tiêu chí mình thấy là quan trọng mà một phần mềm virus bản quyền buộc phải có. 

*

 

Phần mềm gọn nhẹ

Trong quy trình sử dụng chúng ta mới gặp gỡ nhiều sự việc với ứng dụng diệt virus, nhưng việc cài thêm phần mềm diệt virus ko làm ảnh hương đến hoạt động vui chơi của máy tính là vấn đề rất quan tiền trọng.

Xem thêm: Bếp Từ Bluestone Có Tốt Không, Có Nên Chọn Mua Bếp Điện Từ Bluestone

Có một trong những phầm miền diệt virus tuy vô cùng tốt, mà lại trong vượt trình vận động thì phần mềm virus làm laptop chạy chậm, hoặc vượt trình cập nhật phần mềm virus diễn ra rất lâu có thể từ 3-5 giờ nhưng chưa hoàn tất.

Có thể thấy là đa số mềm có nhiều máy nhà ở quốc tế như Kaspersky, ứng dụng diệt virus này cập nhật phần mềm thì sẽ cập nhật cùng lúc toàn bộ các máy chủ trên vậy giới, nên quá trình cập nhật rất thọ và cực kỳ tốn thời gian chờ đợi.

Phần mềm tự động hóa kiểm tra thống kê giám sát kết nối internet

Đây là một trong những trong những tính năng mà mình vô cùng thích làm việc các phần mềm diệt virus bản quyền mới có.

Khi bất kỳ một trong những phần mềm nào trong máy vận động muốn kết nối internet thì ứng dụng diệt virus đã hỏi ý kiến mình bao gồm cho phần mềm kia liên kết internet không. Được sự đồng ý của mình thì phần mềm kia bắt đầu được liên kết internet.

Việc này sẽ giúp bạn giám sát và đo lường được các buổi giao lưu của máy tính và chặn nhưng ứng dụng không mong muốn nó kết nối internet.

Phần mềm tự động quét virus

Đây là 1 trong những yêu cầu bắt buộc với phần mềm diệt virus, bất cứ lúc nào có thiết bị bên ngoài như USB cắn vào máy tính thì ứng dụng diệt vi khuẩn sẽ tự động quét cùng diệt luôn luôn virus nếu

USB đó bị lây lan virus. Tránh vấn đề khi mở USB thì vi khuẩn xâm nhập vào trang bị tính.

Hỗ trợ 24/7

Đa số các công ty ứng dụng diệt vi khuẩn thì đều phải có dịch vụ này, nhưng bây giờ chỉ thấy gồm Bkav của việt nam mình là cung cấp tốt nhất, rất có thể gọi smartphone yêu cầu hỗ trợ 24/7. Cùng Bkav liên tiếp liên lạc với mình để xem có vấn đề gì yêu cầu được hỗ trợ không, đó là một điều mình rất thích làm việc Bkav.