Dũng Hà The Voice

      233

– Xuất thân từ bỏ học viện T.A.F.E Australia (chuyên ngành Fashion Design) với từng giành phần thưởng New Impression tại cuộc thi Vietphái nam Collection Grand Prix 2001. Bộ sưu tập này đã làm được thâu tóm về và thực hiện bởi vì một bên tiếp tế phim khoa học viễn tưởng quốc tế. Anh cũng như mong muốn tất cả thời cơ được học tập Việc cho một giữa những uy tín tiếp tế thứ tô điểm nội thất lừng danh của Anh là Habitat. – Trước khi phê chuẩn bước đầu với sự nghiệp ca hát, anh vẫn làm việc tại phòng thu với địa điểm là ca sĩ hát bnai lưng mang lại không ít những ca sĩ từ năm 2000 (Điển hình là Hiền Thục với bản hít Dẫu Có Lỗi Lầm phiên phiên bản RnB). – Năm 2013, anh quyết định tsi mê gia lịch trình Giọng Hát Việt vào đội hình của HLV Đàm Vĩnh Hưng. Anh đã vướng lại tuyệt vời đến người theo dõi qua những phần trình diễn sở hữu đậm Màu sắc cá nhân của chính mình. Và đặc trưng, anh đã nhận được được lời khen ngợi bên trên trang cá nhân của thiết yếu nghệ sĩ người Pháp Irma khi bộc lộ lại ca khúc I Know thành công xuất sắc vào cuộc thi. – Trong khi, anh còn tsi gia trong serie phyên truyền ảnh Bếp Hát – một phiên phiên bản Việt từ bộ phim danh tiếng The Kitchen Musical trong vai Hà Nam –chàng trai bartender vui tính, tốt bụng cơ mà có chút nhiều cthị xã . – Được biết thêm anh còn từng đảm nhiệm công việc stydanh sách cho một kênh tivi chuyên về marketing những mặt hàng nhiều chức năng và còn là một trong Host MC năng nổ của đài vạc tkhô giòn Xone FM : cthị trấn mục MRS, Hot10
10, VN10… – 2014: Anh cho trình làng thành phầm music đầu tiên của chính bản thân mình sau Giọng Hát Việt, single online với tên Giọt Buồn Để Lại, ca khúc vày nhạc sĩ Dương Khắc Linc. – 2015: Khoảng Cách Chia Đôi là tên gọi của single online thiết bị nhị vào sự nghiệp của Hakoota Dũng Hà. Ca khúc vì Hoàng Huy Long sáng tác. Hakoota Dũng Hà còn trình bày ca khúc này bằng một phiên bản tiếng Anh.

Bạn đang xem: Dũng hà the voice

Hơn 1 năm tự sau khi rời khỏi “The Voice Việt”, Hakoota Dũng Hà đang đưa ra quyết định xây đắp single đầu tay với chủ thể “Giọt bi tráng nhằm lại”. Đây là một thành phầm anh bắt tay hợp tác thuộc nhạc sĩ Dương Khắc Linch. Nam giám khảo X-Factor cho thấy thêm, đây là một giữa những ca khúc mà anh hài lòng tuyệt nhất vào sứ mệnh sáng tác cùng phân phối.

Xem thêm: Ảnh Của Happy Polla

“Giọt bi đát để lại” là sự việc pha trộn giữa Ballad, R&B cùng một chút ít Chill Cut, phức tạp nlỗi thiết yếu niềm tin mà bài xích hát đưa về. Phần lời được tự tay Hakoota Dũng Hà viết nhằm ngôn từ được truyền mua sớm nhất cùng với xúc cảm của chính mình. Chính sự phức tạp cùng u về tối này khiến cho không ít người nghe rất có thể ko ấn tượng cùng bỏ qua mất nó tức thì lần trước tiên thưởng thức, mà lại sẽ có được xúc cảm lôi cuốn dần sau lần nghe vật dụng nhì, trang bị bố, trước lúc hoàn toàn say sưa vào mẩu truyện bi ai của nhân thứ.

Bên cạnh “Giọt bi tráng nhằm lại”, single còn tồn tại thêm 2 ca khúc nhạc Hàn Quốc là “Say lah lah bah” (cover của group Hug & Kiss) với “Mất Trí” (cover của Kyên ổn Bo Hyung) được Dũng Hà lựa chọn tỉ mỉ nhằm phù hợp cùng với chất giọng với “màu” phổ biến của cục bộ single.

Tweet
Bình luậnFacebook

Leave sầu a Reply Cancel reply

Your gmail address will not be published. Required fields are marked *