Dương thuận the voice

Team Tóc Tiên gồm 3 thí sinh: Hiền Hồ- cô nàng cực kỳ sáng sủa Sảnh khấu, Phương Mai- giọng ca đầy kỹ thuật và nội lực; Dương Thuận- hotboy với rất nhiều nỗ lực, lột xác nhằm xác định mình. Kết trái, Hiền Hồ được người theo dõi chọn, Pmùi hương Mai là sự chọn lọc chính xác của HLV. Dương Thuận sẽ phải giới hạn bước tại The Voice 2017.


Pmùi hương Mai là thí sinch đầu tiên của team Tóc Tiên tham dự cuộc thi với ca khúc vượt rất gần gũi cùng lừng danh "Giọt sương trên mày mắt" của nhạc sĩ Thanh hao Tùng. Vốn là thí sinh gồm giọng hát đầy nội lực, nghệ thuật thanh hao nhạc tốt, nằm trong hàng top của các thí sinc còn lại của The Voice tính mang lại thời điểm đó, Pmùi hương Mai không khó khăn gì để trình bày ca khúc vốn vẫn gắn thêm cùng với danh tiếng của tương đối nhiều hồ hết ca sĩ khét tiếng nhỏng Hồng Nhung, Tkhô hanh Lam... điều đặc biệt, với ngày tiết tấu nkhô hanh, Pmùi hương Mai đã mang tới một phiên bạn dạng "Giọt sương trên mày mắt" vô cùng tân tiến, của riêng biệt mình.Clip phần diễn đạt của Phương thơm Mai:

HLV Thu Minh nhận xét đó là phần diễn đạt Tiên phong hết sức chân thực với khen bản hoà âm siêu quan trọng đặc biệt này. Đây là 1 trong phiên phiên bản mới, khôn cùng hiện đại; tuy nhiên lại thiếu hụt phần kịch tính vì chưng Pmùi hương Mai đó đã hát quá nhẹ, thiếu hụt cao trào.

Bạn đang xem: Dương thuận the voice

HLV Noo cũng cho rằng ca khúc chưa có sự quyết liệt, anh mong ước là vào cùng với vòng này, đáng ra Pmùi hương Mai đề nghị tuyệt vời và hoàn hảo nhất rộng trong rất nhiều khâu nghe, xem để khán giả Cảm Xúc cô xứng đáng vào cho tới vòng này. HLV Noo vẫn nhấn mạnh vấn đề, anh mong muốn một sự quyết liệt rộng của Pmùi hương Mai.

HLV Tóc Tiên share cô đặt tương đối nhiều kỳ vọng vào Pmùi hương Mai bởi tiềm năng của thí sinch này siêu "dữ dội". Cũng vì thế, khi yêu cầu đứng trước việc sàng lọc giữa Phương Mai với Dưong Thuận, Tóc Tiên đang chọn Pmùi hương Mai. Một sự chọn lựa đưa đến chất lượng với kỹ thuật cho The Voice 2017.

Xem thêm: Beautiful Girl Who Captured Hearts Of People Around The World Is Actually Male!

Nbững hình hình họa máu mục của Pmùi hương Mai:

Từng được review là thí sinh có tương đối nhiều hiện đại cùng lột xác, tuy vậy Dương Thuận của team Tóc Tiên với ca khúc " Linch hồn với thể xác" sống tập này đã chua đủ xuất dung nhan. Dương Thuận chia sẻ đây là một ca khúc khó cơ mà lẽ ra Dương Thuận đề xuất thể hiện tự vòng trước, cơ mà không từ tin; yêu cầu cho vòng này new dám bộc lộ.

video clip phần mô tả của Dương Thuận:

HLV Đông Nhi chia sẻ, Dương Thuận vẫn không cháy không còn bản thân, vẫn còn đấy sự e dè. HLV Thu Minh nhận xét, Dương Thuận luôn luôn gồm sự thu hút với bản thân khi xuất hiện bên trên Sảnh khấu; với ca khúc này, đòi hỏi chiều sâu, mặc dù, đặt vào cầm cố hệ của Dương Thuận, thì thí sinc đang hát khôn cùng toàn diện.

Xem thêm: Top 7 Dj Nổi Tiếng Nhất Việt Nam Hiện Nay, Top 10 Dj Nổi Tiếng Nhất Việt Nam Hiện Nay

HLV Tóc Tiên chia sẻ, bài bác hát này là sự thử thách khả năng của Dương Thuận, lần đầu tiên lên sảnh khấu với khá nhiều vũ công những điều đó cùng bài toán Dương Thuận thiếu hụt lạc quan nguyên nhân là mệt mỏi chưa biết bắt buộc liên kết cùng với những dancer thế nào. Và Dương Thuận sẽ là thí sinch đề xuất dừng lại, vì chưa đủ ttiết phục với các khán giả bởi Hiền Hồ, mà lại cũng chưa đủ tmáu phục với HLV Tóc Tiên bằng Pmùi hương Mai.


Chuyên mục: Người nổi tiếng