Edutalk Có Tốt Không

      56
/Ngoại ngữ / Học Tiếng Anh / Học Tiếng Anh Ở Edutalk Có Tốt Không ? Chọn Trung Tâm Tiếng Anh Theo Tiêu Chí Nào

Để lựa chọn cơ sở học tiếng Anh chất lượng, bạn cần tìm hiểu thông tin về đội ngũ giảng viên, lộ trình học, học phí, sĩ số cũng như cơ sở vật chất.

Bạn đang xem: Edutalk có tốt không

Đang xem: Học tiếng anh ở edutalk có tốt không

Trên địa bàn Hà Nội và TP.HCM có nhiều trung tâm tiếng Anh đang hoạt động, không đồng đều về chất lượng. Bạn có thể tham khảo những tiêu chí dưới đây để lựa chọn nơi học phù hợp với mình.

Đội ngũ giảng viên: Giảng viên là người trực tiếp dạy và truyền cảm hứng khi bạn học một ngôn ngữ mới. Bên cạnh đó, họ còn tác động lớn tới văn hóa, lối sống cũng như cách giao tiếp, ứng xử của học viên. Tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn trung tâm tiếng Anh là đội ngũ giảng viên cần tốt nghiệp cử nhân hoặc thạc sĩ, được cấp các chứng chỉ dạy tiếng Anh quốc tế.

Lộ trình học: Một lộ trình rõ ràng, khoa học sẽ giúp bạn dễ hình dung những giá trị trung tâm có thể mang lại. Một trung tâm đưa ra lộ trình không rõ ràng sẽ lấy đi nhiều thời gian của bạn. Bạn cần cân nhắc yếu tố này để có quyết định phù hợp nhất.

Cam kết chất lượng đầu ra: Khi các trung tâm cam kết chất lượng đầu ra, bạn được đảm bảo đạt số điểm nào đó (ví dụ IELTS 6.5). Nếu kết quả sau khi thi không đạt mốc điểm này, bạn được học lại miễn phí. Những chứng chỉ quốc tế như TOEIC, TOEFL, IELTS… góp phần khẳng định năng lực của học viên cũng như chất lượng của trung tâm Anh ngữ.

Học phí: Đây là yếu tố quyết định để bạn lựa chọn nơi học và luyện thi vì nó ảnh hưởng đến khả năng tài chính. Bạn cần xác định học phí chính xác dựa trên những giá trị trung tâm mang lại so với tổng chi phí và công sức bạn bỏ ra. Một trung tâm yêu cầu học phí cao có thể vì đội giá chứ không hẳn tương xứng với chất lượng.

Số lượng học viên mỗi lớp: Để tiếp thu tốt ngôn ngữ mới, bạn cần tương tác thường xuyên với giáo viên và học viên trong lớp. Để đảm bảo chất lượng, số lượng học viên mỗi lớp nên dao động 10-20 người. Với sĩ số đông, học phí có thể thấp hơn nhưng bạn sẽ không được tương tác thường xuyên với giảng viên.


*

Một lớp nên có ít hơn 20 học viên để dễ kiểm soát chất lượng.

Cơ sở vật chất: Không gian có ảnh hưởng lớn đến chất lượng học tập. Không gian tại trung tâm Anh ngữ cần rộng rãi, sạch sẽ, đầy đủ ánh sáng, điều hòa, Wi-Fi, máy chiếu, loa… và các công cụ hỗ trợ giảng dạy. Để đánh giá tiêu chí này, bạn cần tìm hiểu trung tâm thông qua hình ảnh trên fanpage, website…

Vị trí: Những trung tâm xa nơi ở có thể khiến bạn mang tâm lý ngại, lười đến lớp vào ngày thời tiết xấu. Vị trí càng gần càng thuận lợi cho việc học của bạn.

Việc học sinh, sinh viên lựa chọn khóa học phù hợp hay trung tâm uy tín để cải thiện trình độ tiếng Anh là điều không dễ dàng. Các bạn thường gặp khó khăn trong vấn đề thu thập và đánh giá thông tin giảng viên, học phí, phương pháp giảng dạy cũng như phải đến trực tiếp trung tâm để trải nghiệm.

Để giải quyết tình trạng này, nền tảng tìm kiếm và đặt lớp học Edutalk đã ra đời, cung cấp giải pháp tìm kiếm, tư vấn khách quan với bộ thông tin chi tiết về các khóa học và quá trình quản lý học tập một cách sát sao, giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí. Đây được xem là nền tảng có lợi cho học viên khi học phí qua Edutalk thấp hơn đăng ký trực tiếp tại trung tâm.

*

Giao diện website của Edutalk.

Sản phẩm của Edutalk bao gồm: EduCenter (liên kết trung tâm uy tín), EduTeacher (liên kết giảng viên chất lượng) và EduCoach (liên kết gia sư chất lượng).

Edutalk đem đến cho học viên nhiều lựa chọn về khóa học, lớp học, giảng viên qua nền tảng website, hệ thống app và dịch vụ tư vấn. Từ đó, người dùng tìm được lớp học phù hợp về chất lượng, phương pháp giảng dạy, mức học phí, địa điểm. Học viên được đồng hành, bảo vệ quyền lợi trong suốt quá trình học tập.

*

Edutalk mang đến nhiều lựa chọn khóa học, lớp học, giảng viên qua nền tảng website, hệ thống app và dịch vụ tư vấn.

Xem thêm: Harry Houdini Là Ai - 10 Sự Thật Về Harry Houdini

*

Bạn đọc truy cập website edutalk.edu.vn hoặc gọi hotline 19004788 để được tư vấn, cập nhật thông tin về các trung tâm, thầy cô dạy ngoại ngữ.

*

“Quản trị viên tài năng” – bệ phóng cho nhà quản lý tương lai


0 24

Với nội dung đào tạo bài bản, cho phép người tham gia thử thách ở nhiều vị trí khác nhau, chương trình giúp người trẻ khám phá năng lực và dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp.

*

Văn học – ngành học có nhiều hướng đi

2 -2 4

Nhiều thí sinh e ngại ngành văn học vì không biết tốt nghiệp sẽ làm gì. Trong thực tế, cơ hội nghề nghiệp của ngành này khá rộng mở.

01:13

*

Trẻ nên làm gì khi có hỏa hoạn?

0 2

Các thành viên trong gia đình nên thống nhất một điểm tập trung bên ngoài, nơi cách nhà một khoảng cách an toàn. Khi có hỏa hoạn, mọi người phải thoát ra ngoài nhanh và an toàn.

03:24

*

Điều gì xảy ra nếu các đám mây biến mất vĩnh viễn?

0 3

Các đám mây bao phủ khoảng 70% hành tinh vào bất kỳ thời điểm nào. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu, trong tích tắc, tất cả biến mất?

01:57

*

Tỷ phú Elon Musk học cách rèn luyện siêu trí nhớ thế nào?

0 13

Nhận ra việc phải học hỏi không ngừng, tỷ phú Elon Musk thuê chuyên gia về não bộ Jim Kwik để học cách luyện siêu trí nhớ và dạy cho các nhà nghiên cứu tên lửa của SpaceX.

*

Thành phố nào ở nước ta có 21 thị trấn?

0 2 6

Có tới 21 thị trấn trực thuộc, đây chính là thành phố có nhiều thị trấn nhất nước ta.

*

Tỉnh duy nhất của Việt Nam có 2 sân bay dân sự đang hoạt động?

0 184 10

Hiện nay, nước ta có tất cả 22 sân bay dân sự đang hoạt động. Trong đó, một tỉnh có 2 sân bay dân sự đang được khai thác.

03:10

*

Cách rái cá sinh tồn giữa mùa đông lạnh âm độ

0 2

Mùa đông ở Michigan (Mỹ) nổi tiếng với thời tiết khắc nghiệt. Tuy nhiên, rái cá sông là một trong những loài có thể xử lý dễ dàng điều này.

00:45

*

Vì sao sa mạc khô cằn rất lạnh vào ban đêm?

0

Sa mạc có ít mây cộng thêm cát không phải là vật liệu giữ nhiệt nên nhiệt độ vào ban đêm thường lạnh, thậm chí có thể xuống dưới mức đóng băng.

*

Đất nước của những ngọn tháp vàng

0 2

Đây là quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á, được mệnh danh là đất nước của những ngọn tháp vàng.