Eglips real color lipstick

      29

Hôm nay, 2 thỏi son mình đánh giá đều được gửi tới từ Sky007.vn, do vậy nhưng mà rất cảm ơn Sky007 vày món đá quý này chiếc Real color Lipstick của Eglips này là một trong những dòng son cơ bạn dạng của hãng, và cũng đều có vẻ như chưa phổ biến lắm cùng với các nữ giới Việt phái mạnh nhỉ? mong muốn sau bài đánh giá này, Eglips vẫn được chúng ta chú ý đến nhiều hơn vì unique rất hết sức ổn!

Trước tiên, packaging màu black rất đơn giản và dễ dàng với logo sản phẩm hình môi trông rất nổi bật trên vỏ vỏ hộp lẫn thân son. Tuy nhìn không lịch sự trọng, dễ nhìn nhưng được loại rất gọn nhẹ, không sợ hãi bị trầy xát nếu để trong makeup bag nhé ;))

Chất son của chiếc này là lai thân creamy và gel, không thể nặng môi xuất xắc bị vượt bở, thậm chí còn mình cảm giác nó còn nhẹ môi rộng cả một vài dòng son thông minh khác cơ.

Bạn đang xem: Eglips real color lipstick

Son lướt trên môi quyến rũ và dễ dàng, không biến thành đọng vào mối nhăn môi tuyệt vết da môi bong tróc. Tất yếu chúng mình luôn nên dưỡng môi trước khi đánh son, tuy vậy với loại son này, bản thân thấy độ dưỡng ẩm khá tốt, nhắc cả khi không dùng son dưỡng, nó cũng không làm khô môi.

Xem thêm: Tiểu Sử Trịnh Thăng Bình Cao Bao Nhiêu, Tiểu Sử Ca Sĩ Trịnh Thăng Bình Cao Bao Nhiêu,

Màu #40 – Danger ( 1 lớp – 3 lớp )

Màu #16 – Love Fool

Độ lên màu của son không thực sự sự nổi bật, tất nhiên nó lên màu chuẩn với màu sắc thỏi son, nhưng yêu cầu đánh khoảng tầm 2-3 lớp new đủ để đậy phủ không còn môi. Tuy nhiên, đặc điểm này giúp cho chúng ta cũng có thể điều chỉnh được độ đậm nhạt của môi nhưng mà không hại rằng chỉ tấn công nhẹ là đã hết sức đậm như nhiều một số loại son pigmented khác.

Vì chất son của chính nó mà dòng son này sẽ mang lại hiệu ứng bóng vơi trên môi. Không bóng rất nhiều như son trơn hay đa số son nhiều dưỡng của các hãng khác, mà lại nó cũng ko lì. Nếu bạn đã dùng cái Lustre của MAC thì độ bóng đẹp của cái Real color Lipstick này bằng khoảng 70% của Lustre nhé.

Sau đấy là swatch của các màu bên trên môi mình. Cần đính chủ yếu là hình ảnh mình chụp tất cả chỉnh màu, nhưng lại chỉ chỉnh để màu lên sát nhất với thực tế thôi