Mặt Nạ Sủi Bọt Elizavecca Carbonated Bubble

      18

Elizavecca là 1 thương hiệu quan tâm da Hàn Quốc, với mặt nạ đất sét nung bong láng này là giữa những sản phẩm phổ cập nhất của họ. Sản phẩm này là 1 trong những ví dụ cực tốt về chăm sóc da + vui chơi giải trí và cho công ty chúng tôi biết nguyên nhân nó lại như vậy!

*

Mô tả Sản phẩm: Được đóng gói bằng bột than, khía cạnh nạ có ga này được thiết kế sạch, tẩy tế bào bị tiêu diệt và làm cho sạch lỗ chân lông. Nó khủng hoảng bong bóng khi nó bong ra khỏi những tế bào da bị tiêu diệt và nâng bùn đất và bã nhờn lỗ chân lông. Những chất dinh dưỡng mạnh mẽ của nó cũng bổ sung làn da, có tác dụng mềm và làm mịn cho ánh sáng trẻ trung.

*

Giá bán: $ 10,91 USD mang đến 100gm

Kinh nghiệm của tôi với Elizavecca Milky Piggy Carbonated Bubble Clay Mask:

Tôi đã nhận được được thành phầm này mà lại không giới thiệu một xem xét thứ nhì khi tôi quan sát thấy không hề ít hình hình ảnh của phương diện nạ này sống khắp đầy đủ nơi bên trên internet. Tôi đã download nó như 1 sản phẩm chăm sóc da thú vị, dẫu vậy nó đã xong được nhiều hơn nữa thế! khía cạnh nạ này là mặt nạ đất sét. Nó bao gồm ga và cho nên khi nó tiếp xúc với ko khí, nó bắt đầu sủi bọt! Đây là định nghĩa cơ phiên bản của phương diện nạ.

Bạn đang xem: Mặt nạ sủi bọt elizavecca carbonated bubble

*

Mặt nạ kèm theo trong một thùng cất jar dễ dàng và nó cũng kèm theo với một thìa, rất hữu dụng trong việc mang ra sản phẩm với cũng trong việc áp dụng sản phẩm đồng đều. Tôi tra cứu thấy thìa dễ chịu hơn vì vận dụng vì nó vận dụng mặt nạ dày cùng đều.

*

Bản thân phương diện nạ có màu xám và tính đồng bộ giống như một goo. Bản thân phương diện nạ hết sức dính trong tự nhiên và đó là lý do tại sao thìa rất tiện lợi. Mùi thơm của phương diện nạ tương tự như hóa học tẩy cọ hoặc nước hoa, nhưng một giải pháp dễ chịu.

*

Vì thành phầm có thể biến thành bong bóng khi tiếp xúc với ko khí, điều quan trọng là nên đóng nắp chặt cùng ngay sau khoản thời gian lấy sản phẩm ra.Đối với mỗi ứng dụng, chỉ một lượng nhỏ tuổi sản phẩm đang đủ như vào hình. Các sản phẩm không đề xuất được áp dụng trong một tờ rất mỏng dính bởi vì, nó sẽ không còn hình thành nhiều bong bóng và hiệu ứng tuyệt hảo sẽ bị mất!


*

Ngay sau thời điểm tôi đã áp dụng sản phẩm, tôi rất có thể cảm thấy cảm hứng ngứa ran. Sau một phút hoặc lâu hơn, các bong bóng ban đầu hình thành và mặt nạ ban đầu biến thành một lớp bẩn. Khi các bong nhẵn hình thành, tôi có thể nghe thấy âm thanh của nó. Sau gần 10 phút, khía cạnh nạ hoàn chỉnh đã biến thành bọt. Sau đó, tôi nhẹ nhàng xoa bóp mặt của tôi trên bong bóng và tôi có thể nghe thấy những bong bóng bùng nổ!

*

Sau khi mát xa, bọt quay trở lại đất sét, và quy trình tạo bọt bắt đầu lại. Cửa hàng chúng tôi sẽ bị cám dỗ để làm điều đó một lần nữa và một lần nữa, nhưng lại nó không phải là khuyến khích để lưu lại mặt nạ bên trên trong hơn 10 phút.

Xem thêm: Tóc Tiên Sinh Năm Bao Nhiêu, Tiểu Sử Và Thông Tin Chi Tiết Về Nữ Ca Sĩ

Sau đó, tôi rửa sạch khía cạnh nạ bằng cách mát xa và quy trình giặt rất khó khăn khăn. Nó tập hợp với tập thích hợp khi xúc tiếp với nước, và nó tất cả vẻ y hệt như một quá trình không lúc nào kết thúc! Nhưng sau thời điểm rửa sạch hoàn toàn, tôi sẽ rất kinh ngạc khi thấy hiệu ứng. Nó y hệt như một trang điểm trả chỉnh. Nếu khách hàng là người dân có da dầu, da dễ có mụn trứng cá, tăng buồn chán nhờn và các vấn đề về lỗ chân lông, bạn sẽ thích nó! Tôi thiết yếu nói bởi vậy cho da khô, bởi vì mặt nạ này siêu khô! Nhưng, giả dụ bạn làm theo nó cùng với hydrat hóa và giữ ẩm, nó sẽ hữu dụng cho da khô quá.

*

Nó làm cho sạch cùng cũng tẩy tế bào chết tốt nhất và tôi ko thể chờ đón để thực hiện nó trong thời hạn tới. Tôi thường thực hiện nó duy nhất lần một tuần lễ vì khô nó gây ra. Nó hoàn toàn có thể qua tẩy tế bào bị tiêu diệt làn da của công ty nếu bạn áp dụng nó thừa nhiều. Quanh đó ra, trong những lúc áp dụng, bạn nên cẩn thận trên các khu vực xung quanh mắt với trên môi trên. Khi nó bắt đầu sủi bọt, các bong bóng có thể sẽ trải qua lỗ mũi của công ty và nó rất có thể kích thích mũi của bạn.


Nhìn chung, đây là một khía cạnh nạ cực kỳ thú vị để sử dụng và và một lúc, nó rất hiệu quả cho làn domain authority của tôi.

Ưu điểm của Elizavecca Milky Piggy Carbonated khủng hoảng bong bóng Mặt Nạ Đất Sét:

Rất công dụng trong câu hỏi làm sáng và săn có thể da. Có tác dụng sạch với tẩy tế bào bị tiêu diệt cho da. Cực kỳ thú vị để sử dụng và giải trí. Vị vậy, các bạn sẽ mong mong mỏi sử dụng phương diện nạ. Xuất sắc cho toàn bộ những bạn lười biếng như tôi!

Nhược điểm của Elizavecca Milky Piggy Carbonated khủng hoảng bong bóng Clay Mask:

đựng parabens. Mừi hương nhân tạo. Tạo cho da cực kỳ khô. Da nhạy cảm nên triển khai thận trọng.

Xếp hạng IMBB: 4.5/5 Tôi có nên chọn mua lại / redoanhnghiepnet.com.vnws Elizavecca Milky Piggy Carbonated Bubble Clay Mask không? Vâng! Tôi trọn vẹn sẽ có tác dụng một tuyên truyền tích cực và lành mạnh cho phương diện nạ này nếu tất cả thể! L’Oreal Paris white Perfect Purifying cùng Brightening Milky Foam làm trắng khung hình làm trắng Olay Rose cùng Milky trắng L’Oreal Revitalift Milky Cleansing Foam Patanjali Than hoạt tính mặt bọt Tony Moly Trái khu đất đẹp Bubble tấm khía cạnh nạ phương pháp làm đẹp mắt giàu đê mê sô cô la Oxygen giàu Bubble Mask công thức làm đẹp nhất Clay Mask cùng với than hoạt tính 30 khía cạnh nạ khu đất sét cực tốt có sẵn nghỉ ngơi Ấn Độ cho da nhớt Freeman Superfruits Giải độc Clay Facial Mask The toàn thân Shop Rong biển cả mang tính hình tượng Clay Mask Khadi Mauri Clay dựa mặt nạ