ENSURE CÓ TỐT KHÔNG

      69

Sữa Ensure là dòng sản phẩm dinh dưỡng y học tập cao năng lượng của hãng Abbott, với rất nhiều ưu thế quá trội cân xứng với những người cao tuổi, bạn suy nhược khung hình, kém nhẹm ăn, ốm ốm…

Sữa Ensure được sệt chế với các thành phần hỗn hợp hóa học lớn giàu PUFA, MUFA giỏi đến tlặng mạch người cao tuổi, người dân có tiểu sử từ trước bệnh đường tim mạch. Hàm lượng đạm vào sữa tất cả rất tốt giúp cơ thể hấp thụ xuất sắc hơn 23% so với thông thường. Bên cạnh đó, sữa Ensure còn được bổ sung cập nhật các Acid lớn thiết yếu Linoleic với hàm vị acid Khủng no với Cholesterol phải chăng rất hữu ích mang lại chính sách ăn an lành.

Bạn đang xem: Ensure có tốt không

Sản phẩm new Ensure Gold HMB phương pháp dinh dưỡng nâng tầm được chứng tỏ lâm sàng giúp bảo đảm an toàn, tái sản xuất cơ với tăng cường sức mạnh tổng thể trong 8 tuần. Ensure Gold mới ngoài những ưu điểm từ bỏ thành phầm trước đây nay càng tuyệt vời nhất rộng với công thức bồi bổ đột phá mang về 3 cải tiến vượt trội:

+ Tiên phong bổ sung cập nhật chăm sóc chất HMB giúp bảo vệ và tái tạo kân hận cơ

+ Tăng 20% hỗn hợp protein unique cao

+ Tăng vội vàng 3 lần lượng Vi-Ta-Min D giúp xương chắc chắn khỏe

Sữa Ensure Gold HMB là thành phầm đón đầu tất cả thêm chăm sóc hóa học HMB, kết phù hợp với tất cả hổn hợp protein 3 nguồn tinh vi, góp đảm bảo an toàn và tái chế tác kân hận cơ. Với bí quyết dinh dưỡng vừa đủ với phẳng phiu bao hàm 28 nhiều loại vitamin cùng dưỡng chất cùng các chất Protein và Vi-Ta-Min D cao hơn, Ensure Gold được chứng minh lâm sàng giúp tăng cường sức khỏe trong 8 tuần.

*
*
*
*
*

Hướng dẫn áp dụng sữa Ensure Gold

Đối với người cao tuổi ẩm thực 3 bữa chính bình thường thì sữa Ensure Gold được xem như như thực phđộ ẩm bổ sung sửa chữa mang đến bữa tiệc phụ. Uống 1 mang đến 3 ly hàng ngày sau bữa ăn chính từ là một cho 2 giờ hoặc trước lúc đi ngủ 1 giờ để đạt được công dụng hấp thụ tốt nhất có thể.

Đối với người suy nhược cơ thể khung hình, fan ốm căn bệnh thông thường, tín đồ kém ăn uống thì sữa hoàn toàn có thể được thay thế trọn vẹn đến bữa ăn bao gồm. Pha sữa vừa lòng chỉ định về lượng sữa cần thiết phải dùng làm bảo đảm đầy đủ tích điện cung cấp mang lại hoạt động mỗi ngày.

Đối với người mắc các bệnh dịch đặc trưng đề nghị xem thêm ý kiến của bác sĩ trước lúc sử dụng, tránh sự cố bệnh lý ko cân xứng với bồi bổ cao năng lượng hoàn toàn có thể nuôi chăm sóc bệnh nguy kịch thêm.

Xem thêm: Lời Bài Hát Q Đời Anh Là Du Ca " (Kiếm Được 1 Bài), Yêu Em Nhưng Không Với Tới

Tsay đắm khảo: ensure.com.vn

Mua sữa Ensure với Ensure Gold nơi đâu Hà Nội?

Sữa Ensure là một trong Một trong những thành phầm lừng danh của chữ tín Abbott Hoa Kỳ, sản phẩm được bán lẻ hầu như các siêu thị sữa, nhà hàng, đại lý phân phối trên Việt Nam. Tuy nhiên, lúc mua sữa Ensure quý khách hàng bắt buộc tìm đến các đại lý phân phối cung cấp sữa nhập vào bao gồm hãng sản xuất cùng đáng tin tưởng. Lý vày là vì sữa bí quyết có quy định về bảo quản siêu ngặt nghèo, nếu như không đảm bảo an toàn về ánh sáng cũng giống như môi trường thiên nhiên có thể tác động mang lại chất lượng sữa và tác động đến sức mạnh người tiêu dùng.

Ngoài các sản phẩm sữa của Ensure Gold, bây giờ người tiêu thuộc còn có thể sàng lọc các sản phẩm sữa Ensure Đức, Ensure Úc nhập vào chủ yếu hãng. Điểm khác biệt của các thành phầm sữa đến từ Úc cùng Đức là được phân phối theo tiêu chuẩn bổ dưỡng của quốc gia. Hương vị cùng unique sữa thì không không giống những lăm vì chưng cùng theo phương pháp thông thường của Abbott Hoa Kỳ.

Dường như, khi mua sữa tại các đại lý chính hãng sản xuất của Abbott khách hàng hoàn toàn lặng trọng tâm lúc thực hiện tất cả bất kỳ vấn đề gì đều sở hữu sự hỗ trợ từ hãng sản xuất. Vấn đề này đông đảo cửa hàng nhỏ dại hoặc phần đa điểm buôn bán không thiết yếu thương hiệu không có được các dịch vụ cung ứng sau bán sản phẩm này.

Tại TPhường. hà Nội, quý khách hàng rất có thể tải sữa Ensure cùng các dòng sữa của Abbott tiện lợi và bảo vệ chất lượng từ khối hệ thống cửa hàng Sữa Bột Tốt. Khách mặt hàng mua thẳng tại điểm cung cấp hoặc liên hệ hỗ trợ tư vấn mua hàng phục vụ miễn mức giá tại thủ đô hà nội cùng ship hàng bao gồm giá tiền trên phạm vi toàn nước.