Review kem nền estee lauder double wear stay in place

      19

Kem nền màu sắc trắng, sáng hơn da thật, trang điểm ko trôi với khả năng bền màu lên cho 15 giờ.

Bạn đang xem: Review kem nền estee lauder double wear stay in place

Công thức mỏng dính nhẹ, không chứa dầu, kiểm soát bóng nhờn, cho bạn lớp nền tuyệt vời và hoàn hảo nhất không tì vết, một vẻ đẹp rạng rỡ, tươi mới.


Kem nền Estee Lauder Double Wear Stay in Place!

Chắc các bạn cũng hiểu tình yêu vô biên bến của chính bản thân mình dành cho các loại kem nền. Nếu như ngày đông mình thêm bó cùng với cushion bởi vì kết cấu ẩm mịn. Thì mùa hè, da chuyển dầu hơn, yêu cầu mình luôn tìm kiếm những các loại kem nền mỏng, nhẹ, ráo mặt, không gây bức bí trên da. Cùng ” Estee Lauder Double Wear Stay in Place ” là một trong lựa lựa chọn không tồi.

Xem thêm: Nguyễn Thiện Hiếu - Tất Tần Tật Về Lê Thiện Hiếu

Estee Lauder Double Wear Stay in Place là dạng kem nền tất cả kết cấu cực kì lỏng, gần như serum vậy. Cũng chính vì vậy nó tạo ra một lớp nền rất mỏng, nhẹ, cảm xúc thật da vô cùng. Nhưng lại rất nuối tiếc kèm theo này cũng là độ che phủ khá kém, ví như da có nhiều khuyết điểm thì sẽ bắt buộc thêm giúp sức của concealer. Một điểm khác hoàn toàn nữa của Estee Lauder Double Wear Stay in Place đó là sản phẩm được bổ sung cập nhật thêm một trong những thành phần dưỡng domain authority (chắc là tiếp thu kiến thức theo serum nè) nhưng các chất rất là nhỏ dại thôi, ko thể nỗ lực thế trọn vẹn serum thường thì nên chúng ta vẫn phải skincare không thiếu thốn trước lúc make-up nhé Estee Lauder Double Wear Stay in Place giờ đang rất thịnh hành trong thế giới làm đẹp, hầu hết hãng nào cũng đều có ít nhất 1 mặt hàng dạng này. Bởi vì thế càng khiến chúng ta thêm “loạn trí” do thứ gì cũng rất được quảng cáo hấp dẫn, đầy hiệu ứng tốt vời. Bây giờ mình sẽ đánh giá Estee Lauder Double Wear Stay in Place yêu thích của bản thân mình để các bạn có thêm các lựa chọn nhé.

*
*
*
*

khả năng kích ứng0.0001


Ưu điểmKiềm dầu tốtBám màu lâuKhông bị xuống tone daKhông khiến kích ứng Nhược điểmLàm lộ rõ những mảng domain authority khô cùng bề mặt (highlight dry patches)Kem rất loãng, chỉ việc một lượng nhỏ tuổi là đủ khắp mặt, tuy vậy lại không dễ tán đông đảo vào daChe khuyết điểm ở tầm mức trung bình