Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

TOPIC TƯ VẤN TAI NGHE THÍCH HỢP DÀNH CHO TỪNG THÀNH VIÊN

      54

Ở bài xích trước, Xuân Vũ Audio có reviews với các bạn Dòng tai nghe Iris giá bèo nhất của Faaeal hiện tại tại. Bọn chúng thực sự là những món hời vào tầm giá bèo dành cho những người mới chơi music hay những người tiêu dùng phổ thông. Vậy thì với những người dân muốn gồm trải nghiệm âm thanh trang nghiêm hơn, lựa chọn tiếp theo mà Faaeal dành cho các bạn là gì?Bài viết này Xuân Vũ Audio sẽ tiếp tục gửi tới chúng ta thông tin các thành phầm nằm trong loại sản phẩm thời thượng hơn của Faaeal dành cho tất cả những người nghe mong mỏi nâng tầm từng trải đôi tai của mình. 

FAAEAL Snow Lotus 1.0

Tuy là tai nghe cực rẻ của cái Snow Lotus tuy thế FAAEAL Snow Lotus 1.0 vẫn được hoàn thành xong rất tốt. Phần dây dẫn đan 4 lõi với chất liệu đồng OFC kháng oxy hoá độ tinh khiết 99,99%. Giắc cắm được mạ vàng cùng bọc kim loại chắc chắn. Phần chia dây cũng là nhôm được cắt CNC cùng với vân nhám. 

*

Về chất âm, music của FAAEAL Snow Lotus 1.0 chững chạc và thăng bằng hơn so với dòng Iris trước đây. Âm bass của FAAEAL Snow Lotus 1.0 tất cả lượng vừa phải, triệu tập chủ yếu với mid bass nên điều hành và kiểm soát tốt hơn, không trở nên lấn dải. Dải mid vào trẻo cùng giữ ngơi nghỉ mức cân đối chứ không biến thành lùi nữa. Mid khá dày và ấm, chi tiết ổn, theo hơi vị trí hướng của VE Monk Plus nhưng mà vẫn thất bại kém đôi chút. Dải treble được kiểm soát điều hành tốt, không trở nên nhấn rất nhiều nên nghe dễ dàng chịu. 

 

 

FAAEAL Snow Lotus 1.0 Plus

Đây là phiên phiên bản sản xuất số lượng giới hạn để kỷ niệm thành công xuất sắc vang dội của Snow Lotus 1.0. FAAEAL Snow Lotus 1.0 Plus được tăng cấp phần ngoại hình với dây dẫn được quấn dù rất có thể chắn, phần giắc được mạ vàng, bọc sắt kẽm kim loại và thậm chí còn tồn tại cả khớp xoắn ốc để chống đứt ngầm nữa. Phần dây này siêu giống với dây của Faaeal Rosemary ( dòng thời thượng hơn của Snow Lotus ). Phần housing của phiên phiên bản FAAEAL Snow Lotus 1.0 Plus đặc trưng với màu xanh da trời nước biển khơi nổi bật.

Bạn đang xem: Topic tư vấn tai nghe thích hợp dành cho từng thành viên

 

*

 

Về hóa học âm, FAAEAL Snow Lotus 1.0 Plus có âm bass mặn mà hơn cùng dải mid êm ấm hơn so với FAAEAL Snow Lotus 1.0 bản thường. Dải mid của dòng tai nghe này thì gồm phần hiền hậu hơn tí đỉnh nhưng cụ thể tổng thể thì vẫn duy trì cùng tính chất với FAAEAL Snow Lotus 1.0. 

Phiên bản này từng được săn đón và hiện tại đang bán cực chạy xe trên Aliexpress bởi vì số lượng đặt hàng mở buôn bán rất hạn chế. 

FAAEAL Snow Lotus 2.5mm Balanced

Không cần ngẫu nhiên mà lại FAAEAL Snow Lotus 2.5mm Balanced lại có giá tối đa trong chiếc Snow Lotus hiện tại. Không chỉ có đơn thuần là sửa chữa giắc cắm 3.5mm Single-End thành 2.5mm Balanced, FAAEAL đang nâng cấp cục bộ phần dây dẫn, cấu tạo từ chất vỏ housing với rất rất có thể là cũng đã can thiệp vào phần tune âm của driver nữa. 

 

*

 

Phần lõi dây thực hiện trên FAAEAL Snow Lotus 2.5mm Balanced là đồng mạ bạc tình cho kỹ năng truyền dẫn tín hiệu ở dải cao xuất sắc hơn. Phần giắc 2.5mm mạ tiến thưởng và cũng được bọc kim loại chắc chắn. Phần ngã bố chia dây cũng rất được bọc kim loại 

 

So cùng với phiên bản thường, âm nhạc của FAAEAL Snow Lotus 2.5mm Balanced xuất sắc hơn vô cùng nhiều. 

Bass có khá nhiều sub hơn, đánh gọn và tròn. Vẫn tập trung chủ yếu đuối vào mid bass nhưng tốc độ được cải thiện hơn và kiểm soát và điều hành tốt hơn. Dải mid ấm, mượt và trong trẻo nhất chiếc Snow Lotus hiện tại tại. Cụ thể nhạc cố kỉnh rất khá, nhất là các nhạc cụ tất cả dây. Âm cao leng keng, giòn và mượt nhưng không thật chói gắt hết sức nên rất đơn giản nghe. 

 

Với loại âm này, FAAEAL Snow Lotus 2.5mm Balanced vẫn rất cân xứng khi chơi các thể một số loại nhạc trữ tình.

FAAEAL Rosemary

Nằm trong phân khúc thị trường cao rộng Snow Lotus, FAAEAL Rosemary hướng tới người dùng bao gồm trang bị sẵn những loại trang bị nghe nhạc hoặc DAC/AMP vày trở phòng của tai nghe tương đối cao, 150Ohms. Thực tế cho thấy thêm FAAEAL Rosemary mặc dù trở chống cao nhưng lại không thực sự khó kéo vày độ nhạy cao, chỉ cần một mẫu DAC/AMP entry đã có thể dư sức kéo dòng tai nghe này.

Xem thêm: The Oops Banana Là Ai? Tiểu Sử, Sự Nghiệp Của "Giáo Sư Chuối"

*

Thiết kế và triển khai xong của FAAEAL Rosemary được gia công khá tương tự FAAEAL Snow Lotus 1.0 Plus do bao gồm phần dây dẫn quấn dù. Phần housing, FAAEAL Rosemary có tới 3 color là trong suốt, màu sắc khói cùng màu đen thay vày chỉ một màu xanh Blue như FAAEAL Snow Lotus 1.0 Plus.

Về âm thanh, FAAEAL Rosemary nói cách khác là cái mẫu tai nghe có âm trường lớn số 1 trong 4 mẫu mã tai nghe hiện tất cả trong danh sách hiện tại. Âm thanh khi có nguồn phát giỏi sẽ che phủ gần kín đầu y hệt như một dòng tai nghe full-size, điều mà rất ít tai nghe earbuds trong vòng giá này rất có thể làm được. Điều này một trong những phần là phụ thuộc vào dải bass có quality rất tốt của FAAEAL Rosemary, bass xuống được sâu và có lượng sub-bass siêu khá cho mẫu tai nghe earbuds. Dải mid nóng áp, tiến với có chi tiết ở mức khá. Dải treble lên tới nhưng không được tơi xốp đến lắm. Nhược điểm lớn nhất của FAAEAL Rosemary chắc hẳn rằng là vị trí của nhạc chũm trong bạn dạng nhạc chuẩn bị xếp không được chính xác, tất cả phần tương đối lộn xộn. Điểm yếu đuối này sẽ lộ rõ khi nghe tới các bản thu live còn so với các phiên bản nhạc thêm thì FAAEAL Rosemary vẫn làm tốt nhất nhiệm vụ của mình, âm thanh vui miệng và ấm áp, đặc biệt là dải bass ấn tượng.

KẾT LUẬN

Faaeal ví dụ là một hãng chi tiêu rất nghiêm túc vào tai nghe earbuds giá chỉ rẻ. Đúng theo tiêu chuẩn NGON - BỔ - RẺ. Các tai nghe của hãng phần nhiều đều có mức giá dưới 500k nhưng gần như trải nghiệm âm nhạc và độ triển khai xong của sản phẩm vẫn rất hóa học lượng. Còn chần chừ gì nữa nhưng mà không tới Xuân Vũ nghe chơi luôn hôm nay.