Far cry new dawn

      16
Far Cry New Dawn là phần tiếp theo của tựa game Far Cry 5, ở trong series game phiêu lưu hành vi Far Cry nổi lên từ trong thời hạn 2000 cho nay.

Bạn đang xem: Far cry new dawn

Nội dung vào Far Cry New Dawn lấy bối cảnh 17 năm sau sự kiện diễn ra trong Far Cry 5. Sau sự khiếu nại The Collapse hủy hoại thế giới, với sự hỗ trợ của một kỹ sư quân đội, các người sống sót đã cùng cả nhà xây dựng lại cộng đồng tại hạt Hope (Hope County). độc đáo là trò chơi có sự tái xuất của nhị nhân thứ Deputy cùng Joseph Seed trước đây lần lượt là nhân vật chủ yếu Rockie với vai làm phản diện vào Far Cry 5. Lần này, tín đồ chơi đã vào vai Captain, là 1 nhân trang bị trong team tái kiến tạo này cùng với cuộc đụng độ cặp tuy nhiên sinh The Twins vậy cho vai phản bội diện cũ.

Ngay từ đầu trải nghiệm, Far Cry New Dawn đã cố gắng mang đến cảm xúc choáng ngộp cho tất cả những người chơi bởi đồ họa nhiều màu sắc và không kém phần… lòe loẹt, độc nhất là các đoạn đưa cảnh. Trò chơi áp dụng những gam sắc hết sức tỏa nắng rực rỡ và nhưng có vẻ là một bước lùi so với Far Cry 5 nếu xét làm việc hiệu ứng ánh nắng và texture có độ sắc nét thấp hơn. Chưa kể, bên cạnh đó để tạo cảm giác cinematic hoặc nhằm che giấu texture có độ sắc nét thấp cơ mà trò chơi bổ sung thêm cảm giác film grain, cố kỉnh ý làm bớt đi độ sắc nét trong tổng thể trải nghiệm khá khó hiểu.

Điểm thừa nhận trong đòi hỏi Far Cry New Dawn là khối hệ thống gameplay bao gồm nhiều cải thiện so cùng với phần đùa trước. Cảm hứng bắn đúng đắn hơn với những tài năng cho nhân thứ cũng sở hữu đến cảm hứng trải nghiệm hào khởi hơn. Tuy nhiên, vũ khí không thể tùy phát triển thành được nữa, cố gắng vào đó các bạn sẽ phải đi tích lũy tài nguyên trong những khi làm nhiệm vụ để chế những trang bị Elite. Vấn đề ở chỗ, trò chơi đem đến trải nghiệm lúc đầu khá cực nhọc khăn, fan chơi luôn yếu thế không hề ít so với kẻ thù. Đây chắc rằng là điểm bình thường trong kiến tạo game ở trong nhà phát triển này, thường nạm ý xây dựng kẻ thù mạnh hơn tín đồ chơi.

*

Chính cách thi công này khiến cho bạn nên cày cuốc nhiệm vụ nhiều new đủ mức độ đi tiến công các chi phí đồn (Outpost) của kẻ thù, nhằm tăng cấp cho căn cứ của bạn. Nếu không tồn tại trang bị Elite, chuyện hủy hoại kẻ thù là một trong điều ngoạn mục và kia là thời cơ để Far Cry New Dawn dễ dãi bán được thành công ảo. Kỳ thực, nhà cải cách và phát triển muốn bạn chơi nên móc thêm hầu bao ngoại trừ tiền sở hữu game để mua đồ ngon mang lại trải nghiệm game. Ở khía cạnh người chơi, đó là một tế bào hình kinh doanh bất công, luôn cho những người chơi “richkid” cơ hội tung chi phí ra để thỏa mãn trải nghiệm game. Bởi vì ngay trường đoản cú độ khó dễ dàng nhất thì việc hủy hoại kẻ thù cũng đã rất trở ngại với cấp độ của chúng.

Đáng nói hơn khi phía trên không phải là 1 tựa game free-to-play như Apex Legends hay Fortnite. Mà ngay cả những tựa trò chơi nói trên cũng chỉ bán vật phẩm trang trí chứ không phân phối những thứ rất có thể gây bất công trong yêu cầu như Far Cry New Dawn vẫn làm, độc nhất vô nhị là ngay từ đầu trải nghiệm do thiết kế game ráng ý như thế. Tôi thấy mô hình kinh doanh này càng khó gật đầu đồng ý hơn lúc trò chơi cung ứng trải nghiệm co-op 2 người chứ không chỉ có chơi đơn. Còn nếu như không muốn trút tiền túi ra để sở hữ vũ khí Elite, người chơi đề nghị tốn tương đối nhiều thời gian thời gian để cày cuốc đầy đủ Far Cry Credit sở hữu vũ khí và ban đầu “tỏa sáng” từ bỏ đó. Tất yếu cái giá buộc phải trả vừa được nói tới ở trên, đó là bỏ ra kha khá thời gian để cày cuốc, một hình thức kéo dài thời hạn trải nghiệm một phương pháp thiếu tinh tế.

Lối chơi của Far Cry New Dawn triệu tập nhiều vào yếu tố tồn tại và tích lũy các một số loại tài nguyên, kết hợp với một chút yếu tố nhập vai. Bạn chơi cần tương đối nhiều tài nguyên cho mục đích chế tạo vũ khí và upgrade vũ khí. Nhân tố này có thể góp phần giúp tăng giá trị chơi lại của game vị một khi nâng cấp, vũ khí của người tiêu dùng thường mạnh dạn hơn quân thù một cấp cho độ, giúp trải nghiệm dễ dãi hơn. Tuy vậy để tiến được mang lại thời điểm đó thì trước đó trò nghịch đã khiến bạn buộc phải vật vã một thời gian dài cày cuốc trước khi lên được “đỉnh cao danh vọng” ở hưởng thụ về sau.

Xem thêm: Tuấn Duy Người Ấy Là Ai

Yếu tố vào vai của của Far Cry New Dawn mặc dù chỉ là 1 trong những sự bổ sung nhỏ, tuy thế khá thú vị. Nhân vật dụng của fan chơi ko thăng cấp cho và tất nhiên cũng không nhất thiết phải kiếm điểm khiếp nghiệm phụ thuộc việc trải nghiệm. Gắng vào đó, thăng cấp cho nhân đồ vật được gửi thành yếu tố tích lũy và thực hiện tài nguyên để nâng cấp căn cứ của bạn chơi. Buồn cười độc nhất là những con số cất cánh ra khỏi kẻ thù khi chúng bị trúng đạn của bạn chơi, với đến cảm hứng chiến đấu giống như đang chơi một tựa game nhập vai vậy.

*

Với danh tức thị phần tiếp theo của Far Cry 5, ko có gì lạ lẫm khi Far Cry New Dawn cũng mua một số khối hệ thống gameplay của người tiền nhiệm. Một trong những đó là hệ thống Guns for Hire với những gương mặt mới. Nếu bạn chưa nghịch Far Cry 5 thì đây là một hệ thống tuyển chiêu mộ NPC để đồng hành và cung ứng người chơi trong những cuộc chiến. Một số khuôn mặt quen nằm trong như Hurk Jr. Giỏi Pastor Jerome trở lại cùng với khá nhiều gương mặt mới. Trò nghịch còn có bé xíu chó Timber cùng với khả năng lưu lại kẻ thù bao bọc và chế nguyên liệu cho tất cả những người chơi.

Tuy nhiên, điểm chưa ưng ý là trò chơi áp dụng lại phần lớn bạn dạng đồ bao gồm trong Far Cry 5. Nếu như bạn đã từng đề nghị phần nghịch trước đang lập tức nhận thấy sự quen thuộc. Chỉ bao gồm điểm khác biệt nằm ở các nhiệm vụ Expedition mới, đưa người chơi mang đến với những địa điểm mới hơi thú vị. Đây là những trọng trách ngắn, mang đến cho bạn một chuyến du hành quốc gia mỹ thông vô số địa danh thú vị, ví dụ như đảo Alcatraz danh tiếng ở vịnh San Francisco. Nhà cải tiến và phát triển đã xây dựng quần đảo này khá thú vui trong viễn tượng 17 năm tiếp theo vụ phân tử nhân The Collapse, tạo cho những cơn động đất khiến cho đảo bị chia thái thành nhiều miếng và bắt đầu chìm vị mực nước dưng cao. Trách nhiệm của tín đồ chơi là ăn cắp một kiện mặt hàng và đưa về điểm tập kết trước khi đổi thay bia tập phun của kẻ thù.

Thế nhưng, những nhiệm vụ Expedition hơi nặng về tính lặp lại, mặc dù cho các địa điểm kiện hàng được sắp xếp ngẫu nhiên với độ khó khăn cũng tăng thêm cao trong những lần chơi về sau. Những nhiệm vụ này đòi hỏi khả năng đại chiến và đột kích của tín đồ chơi, bởi vì kiện hàng có gắn GPS theo dõi cùng kẻ thù chính vì như thế nên luôn luôn biết đúng mực vị trí của fan chơi, khá là phải chăng về phương diện logic. Bạn có thể trải nghiệm theo kiểu hành động lén lút, tuy nhiên khi này cũng không thuận lợi hơn đối với đọ súng thuộc kẻ thù, điều mà có thể bạn sẽ làm tốt hơn khi xét ở điều tỉ mỷ Far Cry New Dawn là một tựa game phiêu lưu hành động bắn súng ánh mắt thứ nhất. Dứt nhiệm vụ Expedition sẽ đem đến cho cho những người chơi các loại tài nguyên quan trọng để sản xuất trang bị Elite.

Vấn đề lớn nhất của Far Cry New Dawn có lẽ nằm ở chi tiết trải nghiệm với nó tùy vào cảm thấy của người chơi. Văn bản của trò đùa là một cái kết mang lại Far Cry 5, yên cầu người chơi phải biết rõ về tình tiết trong phần nghịch cũ. Giỏi nói bí quyết khác, nếu như bạn chưa từng chơi phần trước đó thì sẽ gặp khó khăn trong trải nghiệm phần đùa mới. Nhà phát triển chắc rằng cố tình để tựa game vì vậy để bao phủ lấp thực sự cả hai tựa game này còn có chung một tuyến đường truyện tương quan mật thiết với nhau. Tôi suy nghĩ phần chơi bắt đầu sẽ cân xứng hơn trường hợp được tạo ra dưới dạng bản mở rộng lớn hoặc kèm vào Season Pass với phần chơi trước kia thay vày được chế tạo riêng.

Một vụ việc cũng quan yếu không nói tới là Far Cry New Dawn mang xúc cảm thiếu sự trau chuốt và đầu tư, từ bỏ yếu tố vật họa áp dụng texture độ phân giải thấp đến tới phiên bản đồ tái sử dụng lại đa số và nhiều vụ việc khác. Đáng kể tới có lẽ là phần phụ đề có nhiều “lỗi do thằng tiến công máy”. Mặc dù vấn đề này trả toàn thuận tiện giải quyết bởi một bản vá, tuy thế nó cũng đồng thời cho biết nhà phạt triển trong khi chạy đua thời hạn phát hành, gật đầu đồng ý tung ra một tựa game còn hồ hết sai sót không xứng đáng có. Nhân tố này có thể là một điểm chưa ưng ý không nhỏ với câu chữ “sai lè lè” của trò chơi nếu bạn có nhu cầu tìm làm rõ cốt truyện. Lừng chừng phải gọi là may mắn hay số nhọ mà cốt truyện trong trò chơi cũng không có nút thắt hay kịch tính xứng đáng chú ý. Trường hợp so cùng với Far Cry 5 thì tôi chỉ rất có thể mô tả bởi hai từ “kém xa”.

*

Sau cuối, Far Cry New Dawn vẫn đem đến một đề xuất phiêu lưu hành động khá thú vị với những ai đó đã từng kinh nghiệm Far Cry 5, nhưng mà trò đùa có cảm xúc thiếu sự chỉn chu, mắc nhiều vụ việc linh tinh không xứng đáng có. Một số trong những nhà cách tân và phát triển thời ni quá phụ thuộc vào bài toán sử dụng phiên bản vá khắc phục và hạn chế những vụ việc sau thời khắc phát hành nhằm đẩy cấp tốc thời gian ra mắt và thu lời, thay bởi vì chăm chút game cẩn thận hơn trước khi phát hành thiết yếu thức. Dẫu vậy, nếu hâm mộ Far Cry 5 và muốn thưởng thức một loại kết đến trò chơi này thì đây có thể là một tựa game nhưng mà bạn không thích bỏ qua.