Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Review máy ảnh fujifilm x

      189

Giá XA52018: 14 triệu (thứ kèm kit)2019: 12.3 triệu (lắp thêm kèm kit thiết yếu hãng) - 11.3 triệu (sản phẩm công nghệ kèm kit nhập khẩu)

Bài liên quan:Đánh giá chỉ Fujifilm X-T2 - thành phầm crop thời thượng của FujiĐánh giá bán Fujifilm XA-10 kèm lens kit 16-50mm - chọn lựa quý giá trong chiếc thiết bị nghiệp dưVideo đập hộp và chạy thử nhanh khô Fujifilm XE-3


Xin rất cảm ơn cửa hàng Giang Duy Đạt sẽ tài trợ về khía cạnh thiết bị 

*

 

 

 

 

*
Điểm trông rất nổi bật tốt nhất của Fujifilm X-A5 có thể thấy ngay lập tức sống xây cất với vẻ ngoài dễ nhìn nhắm đúng nhu cầu người trẻ tuổi với 3 chọn lọc màu: Đen, nâu, hồng. Fujifilm Gọi X-A5 là "mhình họa ghnghiền thời trang". Hãng này mong biến hóa camera của mình thành một phú khiếu nại thời trang và năng động tôn lên phong thái đến các bạn tthấp có theo hàng ngày. Một cỗ sản phẩm bao gồm body toàn thân và ống kính 15-45mm f/3.5-5.6 có mức giá 14,9 triệu đ.

Bạn đang xem: Review máy ảnh fujifilm x

*

*
Model XA5 này máy sẵn nhiều cơ chế tự sướng đẹp và các bản lĩnh chụp từ hí hửng cùng với thao tác làm việc chụp dễ dàng và đơn giản nhắm đúng nhu yếu của thanh niên, đặc biệt là các bạn nữ. Chế độ chụp tiếp tục 15 hình/giây đuổi kịp những khohình ảnh tự khắc tạo vẻ liên tiếp.

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Như Hexi Tất Cả Những Thông Tin Đầy Đủ Nhất, Tiểu Sử, Năm Sinh, Chiều Cao Như Hexi

*
 Fujifilm X-A5 còn ship hàng nhu cầu say đắm selfi của người trẻ tuổi với chế độ chụp chân dung 3 tuyển lựa tone màu giúp trông rất nổi bật vẻ rất đẹp làn da. Ngoài ra, Model này còn sản phẩm kết nối Bluetooth không dây cung cấp người dùng dễ dãi đưa ảnh qua điện thoại thông minh nhằm chia sẻ ngay lập tức lên mạng xã hội khi yêu cầu.

 

*

Fujifilm X-A5 đồ vật cảm ứng 24.2MP, cung ứng tảo phyên 4K. Ngoài ra, máy ảnh có thiết kế đồ họa tương đối thân mật với ngữ điệu tiếng Việt. Màn hình chạm màn hình tiện lợi nhỏng bên trên điện thoại thông minh. không chỉ vậy, screen của Fujifilm X-A5 còn hoàn toàn có thể lật ngược 180o để selfie. Thân đồ vật chỉ 496g cố kỉnh lâu và giơ cao nhưng không phải lo ngại mỏi tay.