Tiền zombie v4 live stream

      36
*

Tiền Zombie V4 là một cái tên thân quen trong xã hội Đột Kích (CF) và là streamer thành công xuất sắc độc nhất trong bộ môn CF. Lúc Này kênh YouTube của anh gồm hơn 2 triệu lượt ĐK quan sát và theo dõi cùng đã đoạt nút ít xoàn của YouTube.

Bạn đang xem: Tiền zombie v4 live stream


Tiền Zombie V4 là ai?

Tiền Zombie V4 được đánh giá là một trong trong những cao thủ parkour sống cơ chế Zombie của chiếc game Đột Kích. Nhờ phần đông đoạn phim Review, chia sẻ kinh nghiệm tay nghề chơigame với highlight kết hợpcùng với hóa học giọng hài hước và lối chơi đẳng cấp, các trộn giải pháp xử lý thiện nghệ đề nghị anh cảm nhận không hề ít lời khen, sự quyên tâm từ những bạn mê man tựa game bắn nhau này.

*

Tiền Zombie V4 - Streamer Đột Kích thành công xuất sắc độc nhất vô nhị Việt Nam

Có thể nói, Đinc Vnạp năng lượng Tiền tuyệt hotline là Tiền Zombie V4 được xem như nlỗi tượng đài về game Đột Kích vào xóm game Việt. Anh là bạn thứ nhất cảm nhận bưu phẩm nút ít rubi youtube - đó là các kết quả nhưng mà chưa streamer cá nhân làm sao có tác dụng được vào thời đặc điểm này (Thành tích này sẽ không tính Monster NTN bởi kênh có tác dụng nhiều tựa game khác nhau).

Tính cho tới thời điểm đó, Tiền không hề chú trọng Việc Đánh Giá trang bị nhưng mà nắm vào đó làkết phù hợp với streamer khác nghịch nhiều tựa game đã hot bây chừ như: PUBG, Liên minch lịch sử một thời,....Các đoạn phim của Tiền Zombie V4 không chỉ là được yêu thương thíchngơi nghỉ Việt Nam ngoài ra được bạn nghịch Cross Fire trên Trung Quốc tận hưởng ứng và đánh giá rất cao.

Xem thêm: Hi Guys I"M Nicky Talk 2 - Monstar Members Profile (Updated!)

*

Bây Giờ, Tiền Zombie V4 đã có 2.37M bạn theo dõi, phía trong TOP.. 100 kênh youtube bao gồm lượng subscribes lớn nhất Việt Nam. Mỗi Clip livestream đều sở hữu hàng trăm ngàn lượt coi. Kênh Fanpage của người chơi này cũng đạt rộng 100.000 lượt bạn mê thích và quan sát và theo dõi. Mỗi bài viết đều có lượng đam mê và chia sẻ rất cao.

Bên cạnh đó, chàng trai còn tsay đắm gia đóng góp quảng bá mang lại game FIFA Online 4 mùa Worldcup với sự góp phương diện của phần đông các streamer nổi tiếng khác như:Pew Pew, Misthy, Mixi, Chris Devil,...Bằng năng lực của chính bản thân mình, hiện giờ anh đang cộng tác với cùng một đơn vị chức năng livestream lớn số 1 Việt Nam.

*

điều đặc biệt Tiền Zombie V4 còn được bạn biến đổi nhạc gửi khuyến mãi. Rapper Hải Sơn chia sẻ: "Anh, một fan chơi rất là tốt, lối chơi của anh ấy khiến không ít người ước ao học hỏi. hầu hết tín đồ ghét anh tuy nhiên anh không có lỗi, bởi anh nghịch hay bắt buộc điều ấy ko tách khỏi". Thời điểm này khôn cùng nhiềungười chơi nằm trong yếu tắc "ttốt trâu" của game Đột Kích hướng đến phương châm "nghịch không được đề nghị bật hack". Chính Tiền Zombieđã hỗ trợ rapper liên tiếp thêm bó cùng với tựa game này hơn.

Thu nhập của Tiền Zombie V4 là bao nhiêu?

Theo ước tính của người có kinh nghiệp, các khoản thu nhập hàng tháng của game thủ sinh vào năm 1995 này lên tới mức hàng trăm triệu từng tháng ( chỉ tính riêng quá trình có tác dụng streamer).